Tinna Tình được trả 80 ngàn USD để chụp nude

Bình luận0

(2sao) - Tinna Tình tiết lộ catse được trả khi tham gia dự án nude nghệ thuật của Mỹ.

Mới đây, Tinna Tình vừa tiết lộ một dự án hình ảnh mới dưới hình thức nude nghệ thuật có tên gọi: “Âm nhạc và nhạc cụ”. Đây là một dự án nghệ thuật thuần túy nhằm lột tả tinh thần, cái hồn của âm nhạc và nhạc cụ dựa trên hình ảnh của con người. Mỗi một nhạc cụ đều được Tinna Tình thể hiện qua từng thế múa hoặc hình thể phù hợp với đặc điểm, màu sắc và linh hồn của nhạc cụ.


Hình ảnh trong dự án "Âm nhạc và nhạc cụ"

“Thực hiện bộ hình rất vất vả. Tôi và nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải phải tìm tòi, sáng tạo làm sao để cho ra đời những bức ảnh đẹp, làm rõ tinh thần điệu nhạc nhất. Rất nhiều sản phẩm phải bỏ đi bởi họ chỉ lựa chọn duy nhất 1 tấm hình cho mỗi nhạc cụ hay điệu nhạc đó.” – Tinna Tình chia sẻ.


Năm 2014, Tinna Tình gặt hái thành công tại Sinapore với bộ ảnh Tắc kè và tôi
do nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải thực hiện
Trước tin đồn nhận thù lao 80 ngàn USD cho bộ ảnh, Tinna Tình gặp phải nghi vấn chụp nude vì tiền. Cô thẳng thắn cho biết: “Ai cũng cần phải sống, dù là nghệ thuật hay không thù lao cũng phải xứng đáng. Người ta cứ thường mặc định, làm nghệ thuật nghĩa là phải trả giá thấp, thậm chí là miễn phí nhưng quan điểm của tôi lại khác. Một mức thù lao hợp lý chính là sự tôn trọng đối với cống hiến của người nghệ sĩ. Tôi nghĩ đây cũng là một dấu hiệu tốt cho các anh em nghệ sĩ có thể toàn tâm toàn ý sống cùng môn nghệ thuật họ chọn lựa.”

“Tôi có thể vừa làm nghệ thuật vừa kiếm tiền nhưng không có nghĩa vì tiền tôi sẽ làm tất cả.” – Nữ diễn viên khẳng định.


Dự án “ Âm nhạc và nhạc cụ” của Tinna Tình do Lê Thanh Hải thực hiện dự kiến sẽ được triển lãm và in sách tại Mỹ vào tháng 5/2016. Hiện nay, Tinna Tình đang tham gia phim “Mặt nạ” do chính cô đồng kịch bản và chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới vào đầu năm sau.


Thanh Hoà
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất