Tóc Tiên lần đầu hé lộ nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver: Thế nào mà chủ nhân bảo chẳng dám khoe bấy lâu nay?

Có chồng chất như Hoàng Touliver thì nhẫn cầu hôn cũng “chất” cỡ này chứ chị Tóc Tiên ơi.

Thiết nghĩ, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver nên gia nhập hội các cặp đôi lầy nhất Vbiz đi. Mới mấy hôm trước, chồng đăng ảnh vợ nằm bẹp dí rồi gọi là "bé sập" thì hôm nay Tóc Tiên "chơi" lại Hoàng Touliver khi tố chồng tặng nhẫn cầu hôn đặc biệt đến mức không dám đem ra khoe.

Cụ thể hơn, cách đây ít phút, Tóc Tiên đã quay clip khoe cận cảnh nhẫn cầu hôn được Hoàng Touliver tặng và chia sẻ lên story của trang cá nhân. Những tưởng với khối tài sản đồ sộ đó, Tóc Tiên sẽ nhận nhẫn kim cương lấp la lấp lánh của chồng, nhưng không, Hoàng Touliver lại cầu hôn vợ bằng chiếc nhẫn nguyên khối màu bạc không thể đơn giản hơn được nữa. Thậm chí nhìn vào nó có phần hơi to và thô so với bàn tay của Tóc Tiên.

Tóc Tiên lần đầu hé lộ nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver: Thế nào mà chủ nhân bảo chẳng dám khoe bấy lâu nay?-1
Cận cảnh nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver tặng cho Tóc Tiên

"Nói sợ mọi người không tin: Vâng, đây chính là nhẫn cầu hôn của tôi với phong cách "chọi chó chó chết" thì đừng hỏi tại sao khônh thấy khoe gì, khoe ra mọi người lại bảo 'uầy, chất'", Tóc Tiên viết. Hoàng Touliver "chất phát ngất" thì ai ai cũng biết, nhưng chất đến tặng nhẫn cầu hôn thế này thì dân tình phải thương cho "cô Tiên" rồi. Mà nhẫn cầu hôn là tín vật thể hiện tình yêu của 2 người, miễn anh chị thích và thấy hạnh phúc là vui rồi, đúng không nào?

Tóc Tiên lần đầu hé lộ nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver: Thế nào mà chủ nhân bảo chẳng dám khoe bấy lâu nay?-2
Nhìn nhẫn cầu hôn của Tóc Tiên, không biết dân tình nên thả "Haha" hay "Thương thương" nữa?

Tóc Tiên lần đầu hé lộ nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver: Thế nào mà chủ nhân bảo chẳng dám khoe bấy lâu nay?-3
Nhẫn cầu hôn là thế, còn nhẫn cưới của Hoàng Touliver và Tóc Tiên cũng đơn giản không kém, đúng chất của anh chị mà!

Tóc Tiên lần đầu hé lộ nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver: Thế nào mà chủ nhân bảo chẳng dám khoe bấy lâu nay?-4Tóc Tiên lần đầu hé lộ nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver: Thế nào mà chủ nhân bảo chẳng dám khoe bấy lâu nay?-5
Có chồng chất thế này thì nhẫn cũng nên "chất" thế đó. "Vui vẻ hem quạo" nhé chị Tiên ơi!

Theo Toquoc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/toc-tien-lan-dau-he-lo-nhan-cau-hon-cua-hoang-touliver-the-nao-ma-chu-nhan-bao-chang-dam-khoe-bay-lau-nay-2202036183015585.htm

hoàng touliver Tóc Tiên

Tin tức mới nhất