Được Tóc Tiên bỏ qua cho sự ngu dại, Ali Hoàng Dương đích thân nhận lỗi và hứa 'từ nay xin chừa'

Dưới bài viết của Tóc Tiên, Ali Hoàng Dương ăn năn nhận lỗi và hứa từ nay xin chừa không động chạm kém duyên tới đàn chị.

Ngày 18/5, quán quân Giọng hát Việt 2017 - Ali Hoàng Dương trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Xinh lung linh. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng đây không phải cú hích trong sự nghiệp của chàng trai trẻ, bằng chứng dễ nhận thấy nhất là MV sau nhiều ngày ra mắt vẫn chưa đạt một triệu views.

Mới đây, một khán giả thậm chí nhắn tin cho nam ca sĩ để nói về sản phẩm âm nhạc thất bại: “Cứ tưởng thế nào, hóa ra vẫn flop (thất bại)”.

Được Tóc Tiên bỏ qua cho sự ngu dại, Ali Hoàng Dương đích thân nhận lỗi và hứa từ nay xin chừa-1

Tuy nhiên, Ali Hoàng Dương lại bất ngờ chia sẻ MV Không ai hơn em đâu anh chưa đạt một triệu lượt xem của Tóc Tiên để đáp trả tài khoản trên. Anh nói về hành động này: “Rồi bây giờ lượt xem của Ali cao hơn chị Tiên là Ali hơn chị Tiên ư. Âm nhạc là con đường lựa chọn của mỗi người. Đừng lấy lượt xem ra so sánh”.

Dòng trạng thái của học trò Thu Minh lập tức gây tranh cãi lớn. Nam ca sĩ vấp phải rất nhiều chỉ trích khi được cho là mượn sản phẩm của người khác để biện hộ cho sự thất bại của mình, đá xéo đàn chị Tóc Tiên.

Sau đó, Ali Hoàng Dương xóa bỏ bài viết. Nam ca sĩ giải thích: “Tôi lấy dẫn chứng để bảo vệ bản thân khỏi những lời không hay. Tôi thích nhạc chị Tiên và chị cũng là một trong những nguồn cảm hứng của tôi. Do đó, không phải tôi muốn hạ bệ chị. Điều tôi thích là cá tính và âm nhạc của chị, dù lượt xem bài hát đó có thế nào”.

Được Tóc Tiên bỏ qua cho sự ngu dại, Ali Hoàng Dương đích thân nhận lỗi và hứa từ nay xin chừa-2

Khi vụ việc đang làm rình rang mạng xã hội, mới đây ca sĩ Tóc Tiên đã có phản hồi liên quan. Trên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 1989 chia sẻ hình ảnh hai chú mèo cưng của mình (tên Bánh Mì và Patê), đính kèm dòng trạng thái nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thâm thúy: 

"Giờ đây mỗi khi nói chuyện 'đạo lý' mình hay up hình Bánh Mì - Patê cho tinh tế. 

'Đạo lý' ở đây là bọn nhóc từ 20 - 25 tuổi đều trẻ trâu lắm, nên hiếu thắng, nên nông nổi, nên vạ miệng. Nhỏ Tiên tuổi đó chả sai lầm đầy rẫy còn gì. Nhưng đứa nào láo, đứa nào không thì người lớn nhìn phát biết ngay ấy mà, chưa kể đứa đó lại là trò cứng của hai bà chị 'chuyên trị láo' Lưu Thiên Hương và Thu Minh. 

Đó, thế thôi, chả suy nghĩ tẹo nào luôn, chỉ muốn cười vào mặt nó là 'Sao trả lời ngu thế hả em Ali Hoàng Dương?'. Hết".

Được Tóc Tiên bỏ qua cho sự ngu dại, Ali Hoàng Dương đích thân nhận lỗi và hứa từ nay xin chừa-3
Tóc Tiên lên tiếng về lùm xùm của Ali Hoàng Dương.

Dưới phần bình luận, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - được xem như người đỡ đầu của Ali Hoàng Dương sau khi bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát Việt - thể hiện sự đồng tình với Tóc Tiên: "Thực sự trả lời quá ngu đần nhỉ". 

Ali Hoàng Dương cũng trực tiếp bình luận dưới bài viết của Tóc Tiên: "Em xin lỗi chị ạ. Từ nay em xin chừa luôn rồi".

Được Tóc Tiên bỏ qua cho sự ngu dại, Ali Hoàng Dương đích thân nhận lỗi và hứa từ nay xin chừa-4
Ali Hoàng Dương trực tiếp xin lỗi Tóc Tiên.

Trước đó, Ali Hoàng Dương và Tóc Tiên có mối quan hệ khá thân thiết. Ali Hoàng Dương cũng là thí sinh được giọng ca Em không là duy nhất yêu thích bấm nút chọn tại cuộc thi Giọng hát Việt 2017, song về với đội Thu Minh

Dưới sự dẫn dắt của "Nữ hoàng nhạc Dance", chàng trai sinh năm 1996 trở thành quán quân. Sau cuộc thi, Ali Hoàng Dương vẫn thường xuyên tương tác với Tóc Tiên trên mạng xã hội. Bản thân Tóc Tiên cũng chơi rất thân với hai "sư phụ" của giọng ca trẻ là Thu Minh và Lưu Thiên Hương. 

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/toc-tien-luong-thu-cho-phat-ngon-ngu-dai-cua-ali-hoang-duong-n-185395.html

ali hoàng dương Lưu Thiên Hương Thu Minh Tóc Tiên

Tin tức mới nhất