Sau đám cưới vắng mặt mẹ, Tóc Tiên lần đầu tiên nói về phụ huynh mà ai cũng muốn khóc

Bình luận6

Lời chia sẻ của Tóc Tiên về mẹ khiến nhiều người không khỏi xúc động. Khán giả hi vọng mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và đấng sinh thành có thể hàn gắn sau nhiều chuyện xảy ra.

Lễ cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver diễn ra vào ngày 20/2 trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và khán giả hâm mộ.

Trong khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời, điều chưa trọn vẹn của Tóc Tiên có lẽ là sự vắng mặt của người mẹ sau nhiều mâu thuẫn chưa thể hàn gắn. Mặc dù vậy, nữ ca sĩ vẫn có bố ở bên động viên, âu yếm và khỏa lấp đi sự trống vắng.

Sau đám cưới vắng mặt mẹ, Tóc Tiên lần đầu tiên nói về phụ huynh mà ai cũng muốn khóc-1
Hình ảnh được bố Tóc Tiên chia sẻ sau ngày cưới của con gái khiến nhiều người xúc động. 

Sau hôn lễ trải qua nhiều cảm xúc, Tóc Tiên vừa chia sẻ một đoạn clip ngắn nói về những dự định sẽ làm nếu chỉ còn tồn tại trong 24 giờ.

Đây cũng là hiếm hoi giọng ca Ngày mai nhắc đến mẹ với sự biết ơn và trân trọng. Cụ thể, khi được hỏi "Nếu tương lai sẽ kết thúc vào ngày mai, bạn muốn trải qua 24 giờ hạnh phúc như thế nào?", Tóc Tiên đã nhanh chóng đáp: "Nếu còn 24 giờ để sống, Tiên sẽ gọi cho một người mà lâu lắm rồi Tiên chưa nói chuyện, đó là mẹ". 

Mâu thuẫn chưa thể giải hòa khiến hai mẹ con Tóc Tiên không chạm mặt nhau nhiều năm nay, nhưng cô vẫn muốn cảm ơn đấng sinh thành. "Dù cho rất nhiều biến cố đã xảy ra, con vẫn muốn nói, con cảm ơn mẹ vì đã cho con rất nhiều điều trong cuộc sống này", nữ ca sĩ trải lòng.


Clip: Tóc Tiên chia sẻ nếu còn một ngày để sống.

Trước đó, Tóc Tiên từng tiết lộ mối quan hệ giữa cô và mẹ không tốt đẹp khi cả hai trái ngược quan điểm sống. Nữ ca sĩ quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật thay vì đáp ứng kỳ vọng về ngành nghề khác của mẹ. Thậm chí Tóc Tiên từng dọn ra ngoài, ở nhà một người bạn vì những mâu thuẫn nối đuôi nhau.

Chủ nhân "vũ điệu cồng chiêng" cũng từng chia sẻ, mẹ thường can thiệp vào chuyện tình cảm của con gái, không hài lòng với bất cứ sự chọn lựa nào của Tóc Tiên. Hoàng Touliver cũng từng tự ái vì mẹ vợ có tâm lý không chấp nhận anh trở thành con rể.

Sau đám cưới vắng mặt mẹ, Tóc Tiên lần đầu tiên nói về phụ huynh mà ai cũng muốn khóc-2
Tóc Tiên và mẹ nhiều năm qua vẫn chưa gặp mặt.

Tuy nhiên, Tóc Tiên lại nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ người cha trong mọi quyết định của cuộc đời.

Ông từ Mỹ trở về tham dự lễ cưới của con gái, đồng thời có những chia sẻ xúc động khi chứng kiến ái nữ làm "vợ người ta". Bố Tóc Tiên gửi gắm: "Nhìn ánh mắt rạng ngời của con trong mấy năm nay, ba biết con gái ba đang rất hạnh phúc".

Những lời nhắn nhủ chân thành của bố có lẽ là nguồn an ủi lớn lao, khiến Tóc Tiên cảm thấy ấm áp trong ngày trọng đại. 

N.Linh
Theo Vietnamnet


hoàng touliver Tóc Tiên
Xin lỗi Tiên! Tôi cũng có tính cách giống mẹ bạn, ko thể chấp nhận đứa con gái nổi loạn như vậy. Tiếc quá! Học giỏi, bác sỹ... bỏ hết đi theo showbiz, lấy chồng thì nhìn quái quá....như ba trợn, xin lỗi. Trước đây, được biết mẹ Tiên coi con như báu vật. Chắc người mẹ phải đau lòng lắm...
Hân nguyễn
26/02/2020
Quá đáng! Làm ca sĩ có gì xấu !Đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá nhân cách một con người . Sao gọi người ta là quái, ba trợn ? Xúc phạm người khác là tự hạ thấp nhân phẩm của mình. Vô phước cho những ai là con của bà !
Bố mẹ luôn là người bên cạnh con dù con có lỗi lầm hay vấp ngã. Hạnh phúc lớn nhất của cha mẹ là nhìn thấy con hạnh phúc, không quan trọng con làm ngành nghề gì, người khác đánh giá ra sao.
tặng cho cô 2 chữ (bất hiếu)
Tiên có nói 1000 lần cũng không thể chấp nhận được người con như vậy, nếu có phước rồi đây em cũng sẽ làm mẹ.
Lamhoan
24/02/2020
Đúng rồi bạn ha !

Tin tức mới nhất