Tom Cruise bị chê già khi tiếp tục đóng phim hành động

Dù thừa nhận Tom Cruise là một diễn viên giỏi, nhà văn Lee Child cho rằng tài tử không còn phù hợp với dòng phim hành động nữa.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với trang The Sunday Times, nhà văn Lee Child đưa ra nhận xét có thể khiến fan của Tom Cruise phật lòng. Ông nói: “Có thể tôi kẻ cả, nhưng sự thật là cậu ấy đã quá già để đóng phim hành động. Tom đã 57 tuổi, và cậu ấy cần tiếp tục sự nghiệp bằng những vai diễn nặng ký hơn”.

Tom Cruise bị chê già khi tiếp tục đóng phim hành động-1
Sau khi nhận xét Tom Cruise quá thấp bé đối với vai Jack Reacher, nhà văn Lee Child nay cho rằng tài tử không còn hợp với dòng phim hành động. Ảnh: Getty.

Trước đây, Tom Cruise từng có hai lần sắm vai Jack Reacher trong các tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết văn học của Lee Child. Bất chấp nhận xét mới đây của nhà văn, ngôi sao hàng đầu Hollywood chuẩn bị góp mặt trong Top Gun: Maverick (2020), cũng như hai phần tiếp theo của Nhiệm vụ bất khả thi.

Tác giả của loạt tiểu thuyết Jack Reacher tiếp tục nhận xét: “Cậu ấy có thể đóng phim thêm 20 năm nữa. Cậu ấy là người có tài, ân cần, hài hước. Tom là một cá nhân kiệt xuất”.

Đây không phải là lần đầu tiên Lee Child đưa ra bình luận không hay về Tom Cruise. Trong quá khứ, ông từng ám chỉ chê tài tử quá thấp để vào vai Jack Reacher. Nhà văn từng phát biểu: “Bất chấp tài năng, cậu ấy không sở hữu hình thể phù hợp”. Theo miêu tả của Child, nhân vật cao 1,95 m, còn Cruise vốn chỉ cao 1,73 m.

Ông nói thêm: “Tôi rất thích làm việc với Tom Cruise. Cậu ấy vô cùng nhã nhặn và chúng tôi đã có khoảng thời gian tốt đẹp. Nhưng nhiều độc giả hoàn toàn có lý khi lên tiếng. Hình thể cao lớn của Jack Reacher hết sức quan trọng, và là phần không thể thiếu đối với nhân vật”.

Tom Cruise bị chê già khi tiếp tục đóng phim hành động-2
Dù sắp bước sang tuổi lục tuần, Tom Cruise vẫn tiếp tục đóng Top Gun 2 và thêm ít nhất hai tập Mission: Impossible nữa.

Nếu như Jack Reacher (2012) từng thu gần 220 triệu USD, thì Jack Reacher: Never Go Back (2016) chỉ còn mang về hơn 160 triệu USD. Do đó, loạt phim điện ảnh của Tom Cruise đã dừng lại.

Lee Child hiện muốn đưa “đứa con tinh thần” của ông lên màn ảnh nhỏ và kêu gọi fan của nguyên tác văn học chọn ra người phù hợp để thay thế Cruise trong thời gian tới.

Với Tom Cruise, khán giả có thể gặp lại anh qua Top Gun: Maverick từ 25/6/2020.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/tom-cruise-bi-che-gia-khi-tiep-tuc-dong-phim-hanh-dong-post1018015.html

Tom Cruise phim chiếu rạp

Tin tức mới nhất