Vui miệng tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò Trần Hiểu, bị Vu Chính cạch mặt, sự nghiệp bạn thân 'Sam Sam' giờ ra sao?

Từng là người bạn thân thiết của Triệu Lệ Dĩnh, vậy nhưng chỉ vì 1 phút lỡ lời, nữ diễn viên Tôn Diệu Kỳ đã đánh mất sự nghiệp.

Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Cuộc sống đời tư của mỹ nhân họ Triệu tốn nhiều giấy mực của báo giới khi cô nàng tỏ ra kín đáo nhưng lại lộ nhiều bằng chứng hẹn hò.

Trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh từng vướng tin đồn hẹn hò với Trần Hiểu. Tuy nhiên 2 người lại phủ nhận, khiến dân tình nửa tin nửa ngờ.

Vui miệng tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò Trần Hiểu, bị Vu Chính cạch mặt, sự nghiệp bạn thân Sam Sam giờ ra sao?-1

Vậy nhưng, câu chuyện này vẫn chưa chịu dừng lại. Vào trước ngày đám cưới của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy, bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh là Tôn Diệu Kỳ gây xôn xao khi tiết lộ trên sóng livestream rằng nàng "Sam Sam" và Trần Hiểu từng có thời gian yêu nhau, khẳng định Triệu Lệ Dĩnh không phải là tiểu tam như lời đồn.

Vui miệng tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò Trần Hiểu, bị Vu Chính cạch mặt, sự nghiệp bạn thân Sam Sam giờ ra sao?-2
Triệu Lệ Dĩnh và Tôn Diệu Kỳ từng là bạn bè thân thiết

Vui miệng tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò Trần Hiểu, bị Vu Chính cạch mặt, sự nghiệp bạn thân Sam Sam giờ ra sao?-3
Trần Diệu Kỳ lên tiếng xác nhận Triệu Lệ Dĩnh từng hẹn hò với Trần Hiểu

Vụ việc này khiến cho tên tuổi của Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trang Sohu cho biết, sau khi lùm xùm này xảy ra, Triệu Lệ Dĩnh ngay lập tức "bái bai" tình bạn với Tôn Diệu Kỳ.

Vu Chính - biên kịch Lục Trinh Truyền Kỳ cũng đã thẳng thắn chỉ trích Tôn Diệu Kỳ "nói năng vớ vẩn", sau này sẽ không bao giờ muốn kết nối liên lạc với ngôi sao họ Tôn.

Vui miệng tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò Trần Hiểu, bị Vu Chính cạch mặt, sự nghiệp bạn thân Sam Sam giờ ra sao?-4

Vì pha "vạ miệng" này, Tôn Diệu Kỳ đánh mất cơ hội sự nghiệp đang lên của mình. Kể từ đó về sau, Tôn Diệu Kỳ nhận được rất ít kịch bản đóng phim, tên tuổi chìm nghỉm, sự nghiệp giậm chân tại chỗ, chẳng mấy ai nhớ mặt.

Dù rằng đã xin lỗi và mong cộng đồng mạng bỏ qua cho hành động của mình, Tôn Diệu Kỳ vẫn hứng chịu vô số "gạch đá", chỉ trích từ netizen.

Trang Sohu nhận định, nếu như không có sự vụ năm xưa, Tôn Diệu Kỳ chắc chắn sẽ có sự nghiệp suôn sẻ hơn. Triệu Lệ Dĩnh toả sáng và trở thành nữ diễn viên hạng A của Cbiz, cô hoàn toàn có thể giúp đỡ người bạn thân của mình trên bước đường sự nghiệp.

Vui miệng tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò Trần Hiểu, bị Vu Chính cạch mặt, sự nghiệp bạn thân Sam Sam giờ ra sao?-5
Tôn Diệu Kỳ ở thời điểm hiện tại không có dự án phim nào mới

Vui miệng tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò Trần Hiểu, bị Vu Chính cạch mặt, sự nghiệp bạn thân Sam Sam giờ ra sao?-6
Trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh đã vút lên và trở thành sao hạng A của Cbiz

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vui-mieng-tiet-lo-chuyen-trieu-le-dinh-hen-ho-tran-hieu-bi-vu-chinh-cach-mat-su-nghiep-ban-than-sam-sam-gio-ra-sao-162202409145711115.htm

vu chính Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất