Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?

Kiểu tóc mái ngố vốn rất kén khuôn mặt, xinh đẹp hay hay thảm họa chỉ cách nhau trong tích tắc.

Dương Mịch

Bộ sưu tập mái ngố trong phim cổ trang của Dương Mịch khá nhiều, tuy nhiên không phải lần nào cũng đẹp. Trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, tóc mái ngố của Dương Mịch gây nhiều tranh cãi.

Ở những lần trước tóc mái của cô dài qua chân mày và phần tóc ở sau cũng được tạo kiểu cầu kỳ giúp nổi bật hơn. Nhưng trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm thì tóc mái quá ngắn, phần tóc đằng sau cũng khá đơn giản khiến Dương Mịch có phần kém sắc hơn.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?-1Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?-2Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?-3Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?-4
Những lần để mái ngố được khen của Dương Mịch
Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?-5
Tuy nhiên vẫn có lúc cô nàng bị mái ngố "dìm hàng"

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh cũng là nữ diễn viên có đôi lần thử hình tượng có mái ngố. Do sỡ hữu khuôn mặt bánh bao vốn rất hợp với phong cách đáng yêu này nên chưa lần nào nhan sắc của cô bị "dìm hàng". Khán giả rất yêu thích vẻ đẹp ngây thơ trẻ trung khi Triệu Lệ Dĩnh để tóc mái ngố như vậy.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?-6Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?-7Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?-8

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng được nhắc nhớ đến như một trong những "nữ thần thanh xuân" của dòng phim thanh xuân vườn trường. Ở các phim này nữ diễn viên để tóc ngắn cùng mái ngố trẻ trung khiến khán giả "mê mệt". Tuy nhiên khi qua phim cổ trang tạo hình của Trịnh Sảng từng bị chê là thảm họa, thậm chí còn bị chế ảnh. 

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?-9

Cụ thể tạo hình nhân vật Vệ Lâm Lang của Trịnh Sảng trong Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn khiến nhiều fan phải ngán ngẩm vì quả tóc mái "cao tận chân trời". Không hiểu vì lý do gì mà stylist của đoàn phim lại có thể nghĩ ra kiểu tóc hủy hoại nhan sắc của diễn viên chính đến mức này.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?-10
Lần để tóc mái mà Trịnh Sảng chỉ muốn được quên đi

Địch Lệ Nhiệt Ba

Mỹ nhân Tân Cương chỉ mới thử sức với mái ngố ở phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm và may mắn nhận được sự yêu thích của người hâm mộ. Vào vai tiểu sư muội và với mái ngố Địch Lệ Nhiệt Ba trở nên ngây thơ, ngốc nghếch phù hợp với tính cách nhân vật.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?-11

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?-12

Đường Yên

Đường Yên  là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp sở hữu nhan sắc "hoa nhường nguyệt thẹn" cùng với nụ cười tỏa nắng. Nữ diễn viên  đã "đốn ngã" hàng triệu trái tim fan với vai diễn Tử Huyên đáng yêu, trong sáng cùng tạo hình mái ngố trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyện năm nào hay trong vai diễn trong sáng của Kim Ngọc Lương Duyên. 

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?-13Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Ai để tóc mái ngố đẹp hơn?-14

 

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Địch Lệ Nhiệt Ba Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch trịnh sảng

Tin tức mới nhất