Top 18 Hoa hậu Hong Kong 2020 bị chê kém sắc và lắm thị phi

Có không ít thị phi xung quanh dàn người đẹp như lối sống bê tha, được đại gia bao nuôi... làm ảnh hưởng đến uy tín cuộc thi.

Sina đưa tin, vào ngày 9/8 họp báo cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020 đã chính thức diễn ra. Bất chấp tình hình dịch bệnh căng thẳng, chương trình vẫn được tổ chức theo đúng kế hoạch.

Trong buổi họp báo, các người đẹp đều bắt buộc phải đeo mặt nạ che miệng để đảm bảo an toàn. 

Tuy nhiên, có không ít ý kiến trái chiều cho rằng nhan sắc trung bình của dàn thí sinh năm nay quá mờ nhạt. Phong cách thời trang và kiểu tóc của các thí sinh cũng bị chê lỗi thời, thiếu điểm nhấn.

Top 18 Hoa hậu Hong Kong 2020 bị chê kém sắc và lắm thị phi-1
Dàn thí sinh Hoa hậu Hong Kong năm nay 


Top 18 Hoa hậu Hong Kong 2020 bị chê kém sắc và lắm thị phi-2
4 người đẹp được đánh giá nổi bật nhất


Top 18 Hoa hậu Hong Kong 2020 bị chê kém sắc và lắm thị phi-3Top 18 Hoa hậu Hong Kong 2020 bị chê kém sắc và lắm thị phi-4Top 18 Hoa hậu Hong Kong 2020 bị chê kém sắc và lắm thị phi-5Top 18 Hoa hậu Hong Kong 2020 bị chê kém sắc và lắm thị phi-6

Trước đó, có không ít những thị phi xung quanh dàn người đẹp như lối sống bê tha, được đại gia bao nuôi. Những thông tin này đã phần nào làm ảnh hưởng đến uy tín cuộc thi trong mắt công chúng. 

Top 18 Hoa hậu Hong Kong 2020 bị chê kém sắc và lắm thị phi-7

Trần Trinh Di (bên trái) là ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi năm nay. Tuy nhiên thời điểm gần đây cô bị một người bạn cũ tố cáo việc thích ăn chơi, tiệc tùng và có nhiều bạn trai.

Cô còn bị nghi án là người thứ ba chen vào chuyện tình giữa Đới Tổ Nghi (Joey Thye) và bạn trai Andy. Nói về tin đồn, Trần Trinh Di phủ nhận việc bản thân là người hâm mê phù phiếm, song cô thừa nhận có khoảng thời gian hẹn hò Andy. 

Top 18 Hoa hậu Hong Kong 2020 bị chê kém sắc và lắm thị phi-8

Lại Kỳ Viện được yêu thích bởi vẻ đẹp nóng bỏng, dù vậy cô liên tiếp vướng vào những scandal như được đại gia bao nuôi, phì phèo hút thuốc trên ô tô. 

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, thí sinh 20 tuổi cho biết cô đã rất xấu hổ khi bị chụp lại những hình ảnh hút thuốc, đồng thời hứa sẽ bỏ thuốc và hành xử văn minh hơn. 

Vân Chi
Theo Vietnamnet 


hoa hậu hong kong

Tin tức mới nhất