Các cung hoàng đạo đến từ những vì sao, phát biểu hay hỏi câu gì cũng không ai hiểu

Top các cung hoàng đạo thường có những phát ngôn từ trên trời rơi xuống.

Có những người luôn cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói, mỗi câu mỗi chữ phát ra đều chuẩn - chỉnh, là những ‘lời vàng ý ngọc'. Thế nhưng cũng có những người lại khá dở trong chuyện truyền đạt suy nghĩ của mình cho người khác hiểu.

Hoặc có thể là do họ có lối tư duy rất đặc biệt nên không phải ai cũng có thể hiểu họ nói gì. Vậy hãy cùng xem xem những cung hoàng đạo nào sẽ có tần suất xảy ra điều đó nhiều nhất nhé.

Các cung hoàng đạo đến từ những vì sao, phát biểu hay hỏi câu gì cũng không ai hiểu-1

Bạch Dương - miệng nhanh hơn não

Là một người ‘sống vội' nên trong cách giao tiếp nhiều khi Bạch Dương cũng khá vội vàng mà buột miệng cho ra những phát ngôn ngớ ngẩn mà chưa kịp suy nghĩ.

Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa và nhóm tính chất tiên phong, cùng với việc có hành tinh chủ quản là Sao Hỏa nên Bạch Dương là kiểu người thiên về hành động hơn là ngồi suy nghĩ. Vì vậy mà Bạch Dương thường có những lời nói khá ngô nghê, trong đầu bộc phát ý nào là sẽ tuôn ngay ra ngoài miệng.

Song Tử - nói quá nhiều chủ đề cùng một lúc

Nếu bạn không có kỹ năng nghe - hiểu tốt, dù là đang giao tiếp với Song Tử trong nước thì cũng có thể dễ bị ‘xoắn não' khi nói chuyện với Song Tử. Song Tử rất thích nói, thậm chí nói rất nhiều, và bộ não của Song Tử cũng luôn tư duy không ngừng.

Vì vậy nếu không biết tiết chế Song Tử sẽ khiến người khác bị ngộp trong biển thông tin đang tuôn trào như sóng thần của mình. Câu trước đang nói về vấn này, câu sau Song Tử có thể chuyển sang ngay một vấn khác không hề liên quan, khiến người đối diện không khỏi rối trí một phen.

Các cung hoàng đạo đến từ những vì sao, phát biểu hay hỏi câu gì cũng không ai hiểu-2

Bọ Cạp - có những câu nói đi vào lòng đất

Lý do làm những phát ngôn của Bọ Cạp trở nên khó hiểu với nhiều người là bản tính thích ‘hỏi xoáy đáp xoay'. Bọ Cạp không đề cập thẳng vào vấn đề chính mà sẽ nói một cách ẩn dụ.

Đặc biệt với những ai mà Bọ Cạp ghét sẽ có sự xéo xắt và xoáy không hề nhẹ. Nhìn chung, những câu nói của Bọ Cạp thường lời ít ý nhiều, có khi ẩn chứa mấy 2, 3 tầng ý nghĩa. Vậy nên nếu không phải người cùng sóng thì khó mà có thể hiểu hết được các ẩn ý của Bọ Cạp.

Bảo Bình - sống ở một thời đại khác

Bảo Bình thường được nói là một người ‘bất bình thường' với số đông, không phải ai cũng có thể hiểu được Bảo Bình. Có thể nói mặc dù sống ở hiện tại nhưng đầu óc lại chạy tới tương lai rồi.

Bảo Bình hay có cách nói chuyện khác lạ, dùng những từ ngữ mới mẻ nên khiến nhiều người không thể hiểu nổi Bảo Bình đang muốn nói cái gì, nhất là với những ai tiếp xúc lần đầu. Để có thể hiểu được Bảo Bình chắc chắn bạn phải là một người có tư duy mở và có tầm nhìn đi trước thời đại thì mới bắt kịp được. 

Các cung hoàng đạo đến từ những vì sao, phát biểu hay hỏi câu gì cũng không ai hiểu-3

Song Ngư - “đây là đâu và tôi là ai”

Trong khi mọi người đang ngồi nói chuyện thì tâm trí Song Ngư lại bận nhảy nhót ở trên mây nên không thể tránh khỏi tình trạng thỉnh thoảng Song Ngư có những phát ngôn không mấy liên quan.

Hoặc cũng có thể bởi do có trí tưởng tượng bay cao và bay xa rời khỏi mặt đất, vượt qua cả tầm hiểu biết của loài người Trái Đất mà đôi lúc những ý kiến của Song Ngư làm người khác không mường tượng ra nổi động cơ nào đã giúp Song Ngư cho ra những ý tưởng đó.

Theo Baodatviet

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/cac-cung-hoang-dao-den-tu-nhung-vi-sao-phat-bieu-hay-hoi-cau-gi-cung-khong-ai-hieu-1894998.html

Song Tử Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất