Top 4 cung Hoàng đạo khi yêu dốc hết tâm can, hy sinh bản thân nhưng lúc hết tình cảm lại biến thành người lạnh lùng, phũ phàng không ai bằng

Bình luận0

Người thuộc 4 cung Hoàng đạo này lúc yêu thì lao đầu vào như con thiêu thân nhưng khi đã hết yêu thì trở thành 1 con người khác hoàn toàn.

Song Tử (21/5 - 22/6) 

Top 4 cung Hoàng đạo khi yêu dốc hết tâm can, hy sinh bản thân nhưng lúc hết tình cảm lại biến thành người lạnh lùng, phũ phàng không ai bằng-1

Trong cuộc sống, Song Tử không sợ cô đơn bởi họ có rất nhiều mối quan hệ xã hội, được hình thành nhờ vào sự đáng yêu và thân thiện của mình. Thể hiện bên ngoài là người vô lo, vô nghĩ nhưng Song Tử lại có thế giới nội tâm khá phức tạp. Chỉ là họ ít khi thể hiện ra bên ngoài.

Vậy nhưng, khi Song Tử đã cho phép ai đó bước vào đời mình thì họ sẽ không ngần ngại mà thể hiện hết con người thật của bản tân. Họ hy sinh cả lợi ích của bản thân vì người đó mà không chút do dự.

Cũng vì yêu hết mình nên đối với người chọn rời đi, Song Tử sẽ không bao giờ níu kéo. Lúc đó, sự lạnh lùng của Song Tử sẽ khiến người cũ phải rùng mình, cảm giác như cả hai chưa từng quen biết chứ đừng nói đến yêu đương.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Top 4 cung Hoàng đạo khi yêu dốc hết tâm can, hy sinh bản thân nhưng lúc hết tình cảm lại biến thành người lạnh lùng, phũ phàng không ai bằng-2

Người thuộc cung Ma Kết bề ngoài là người lạnh lùng, không biết cách thể hiện cảm xúc của mình nên càng khiến mọi người xung quanh hiểu lầm nếu như không hiểu rõ họ. Cũng chính bởi vẻ ngoài như vậy nên Ma Kết bị cho là người hời hợt trong chuyện tình cảm.

Vậy nhưng, chỉ cần xuất hiện người phù hợp, Ma Kết sẽ để cho bản thân rơi tự do vào lưới tình, đắm chìm trong mật ngọt tình ái với người yêu. Ma Kết lại còn thuộc tuýp người chung thủy, chọn gắn bó với ai thì không có chuyện họ để ý đến những người khác.

Yêu nồng nhiệt là thế nhưng Ma Kết khi không còn tình cảm sẽ trở thành các hoàng tử, công chúa băng giá. Họ chấm dứt chuyện tình nhanh gọn và không mất quá nhiều thời gian để xử lý cảm xúc. Ma Kết bị cho là tàn nhẫn và tuyệt tình cũng vì vậy mà ra.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Top 4 cung Hoàng đạo khi yêu dốc hết tâm can, hy sinh bản thân nhưng lúc hết tình cảm lại biến thành người lạnh lùng, phũ phàng không ai bằng-3

Bạch Dương là một người nhiệt tình và hết lòng trong tất cả mọi chuyện. Họ được mọi người xung quanh yêu mến cũng vì sự nhiệt thành và tinh thần lạc quan truyền cảm hứng của mình. Bạch Dương có được sự tự tin và cực kỳ chủ động trong tình yêu.

Nếu xác định được đối tượng yêu đương, họ sẽ không ngại mà lao vào tấn công, chinh phục trái tim người ấy. Bạch Dương khi yêu luôn dốc hết tâm tư, dành trọn tất cả cho người bạn trai/bạn gái bên cạnh mà không tiếc nuối bất cứ điều gì. Tuy vậy, Bạch Dương khá đào hoa và thường bị cuốn vào cám dỗ, nhất là khi xung quanh có quá nhiều "vệ tinh".

Khi không còn tình cảm, Bạch Dương sẽ tỏ ra thờ ơ, chán chường trước mặt người yêu, con người yêu nồng nhiệt, từng thề non hẹn biển cũng sẽ biến mất khiến người đối diện không khỏi ngỡ ngàng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Top 4 cung Hoàng đạo khi yêu dốc hết tâm can, hy sinh bản thân nhưng lúc hết tình cảm lại biến thành người lạnh lùng, phũ phàng không ai bằng-4

Xử Nữ nghiêng về lối sống tình cảm nên họ luôn đặt những mối quan hệ thân thiết lên hàng đầu. Trong tình yêu, Xử Nữ là người mù quáng, đâm đầu vào người yêu như con thiêu thân đến nỗi không biết rằng họ đang đánh mất chính mình. Xử Nữ có thể làm tất cả cốt chỉ cho người mình yêu.

Những cuộc chia tay thường khiến Xử Nữ suy sụp đến nỗi phải mất một thời gian rất lâu, họ mới có thể tự chữa lành nỗi đau trong lòng. Tuy nhiên, trong quá trình đó, Xử Nữ không nuông chiều cảm xúc mà cho phép lý trí trỗi dậy, giúp vực dậy tinh thần của họ.

Khi đã xác định người cũ không còn là đối tượng phù hợp để luyến lưu nữa, Xử Nữ sẽ quay lưng một cách lạnh lùng. Họ biết lúc nào nên để quá khứ khép lại và bản thân buộc phải tiến về phía trước, về phía một tương lai tốt đẹp hơn rất nhiều. 

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/top-4-cung-hoang-dao-khi-yeu-doc-het-tam-can-hy-sinh-ban-than-nhung-luc-het-tinh-cam-lai-bien-thanh-nguoi-lanh-lung-phu-phang-khong-ai-bang-2220192712101551607.htm

Ma kết Xử Nữ Song Tử Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao