Trâm Anh tung ảnh giường chiếu, dính lời nguyền cứ yêu là bị bồ đá

"Cứ xác định yêu ai là toang nhanh gọn. Trời thương cho tui hạnh phúc lâu tí coi", Trâm Anh lo lắng.

Ít giờ trước, Trâm Anh gây chú ý khi tiết lộ tình trạng yêu đương trên Facebook. "Lại biết yêu. Lâu rồi mới lại có cảm xúc mãnh liệt như vậy. Lúc nào cũng thấy nhớ lắm luôn", hot girl xứ Thanh hào hứng.

Trạng thái này được xem như lời khẳng định Trâm Anh là "hoa đã có chủ". Vui với tình yêu mới song hot girl vẫn trăn trở chuyện yêu ai cũng không được lâu.

"Cơ mà tui chỉ sợ dính lời nguyền. Cứ xác định yêu ai là toang nhanh gọn. Trời thương cho tui hạnh phúc lâu tí coi. Đội ơn ông trời", Trâm Anh lo lắng.

Trâm Anh tung ảnh giường chiếu, dính lời nguyền cứ yêu là bị bồ đá-1
Trâm Anh chia sẻ chuyện yêu đương.

Đính kèm chia sẻ nói về trắc trở trong tình duyên là hình ảnh Trâm Anh ăn mặc gợi cảm, quấn chăn quanh người, để mặt mộc selfie trên giường.

Dưới bài viết, bạn bè tỏ ra bất ngờ khi Trâm Anh có người yêu. "Kinh đấy. Lại yêu điên cuồng hở", một người bình luận. Trước phản ứng của người này, hot girl bày tỏ: "Lâu rồi mới tìm được người khiến mình có nhiều cảm xúc vậy".

Một người khác thắc mắc: "Lại vướng vào con đường tình yêu nữa hả" - Trâm Anh thẳng thắn trả lời: "Ừa, quyết 5 năm nữa mới yêu mà giờ trái ngang quá nè".

Trâm Anh tung ảnh giường chiếu, dính lời nguyền cứ yêu là bị bồ đá-2
Trâm Anh liên tục khẳng định đang phải lòng ai đấy!

Qua những chia sẻ của Trâm Anh có thể khẳng định cô nàng đã tìm được người khiến trái tim rung động. Nhưng danh tính về bạn trai mới hiện vẫn được hot girl giấu kín.

Trong cuộc trò chuyện với 2Sao.vn, Trâm Anh cho biết cô chia tay mối tình 5-6 tháng cách đây không lâu. Dù không thể tiến xa hơn với người ấy song hot girl vẫn cảm thấy rất happy.

"Mối quan hệ đó được chuyển sang trạng thái bạn bè. Dù sao tôi cũng cảm thấy happy, không lâu dài nhưng trong khoảng thời gian yêu nhau, chúng tôi cũng dành trọn tình cảm cho nhau".

Trâm Anh tung ảnh giường chiếu, dính lời nguyền cứ yêu là bị bồ đá-3

Ngoài ra Trâm Anh cũng tâm sự scandal lộ clip nóng năm xưa khiến cô gặp nhiều khó khăn, cản trở trong việc tìm kiếm bạn đời.

"Người ấy có thể yêu thương tôi, nhưng gia đình người ta thì lại khó chấp nhận", hot girl xứ Thanh trải lòng.

Từ sau scandal đó, Trâm Anh luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng sống tích cực hơn, không nên nghĩ vì chuyện quá khứ mà cảm thấy nhục nhã, xấu hổ.

Trâm Anh tung ảnh giường chiếu, dính lời nguyền cứ yêu là bị bồ đá-4

Bên cạnh đó, Trâm Anh luôn cố gắng cải thiện bản thân nhiều hơn bằng cách học hỏi, trau dồi những cái đang thiếu sót. Cô tự nhủ phải trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình, có như vậy mới không cảm thấy hổ thẹn với ai.

"Chỉ cần sống tốt đẹp, rồi sau này sẽ có một người đến thấu hiểu, chấp nhận và thông cảm cho tôi", Trâm Anh nói.

Min
Theo Vietnamnet


Hot girl Trâm Anh

Tin tức mới nhất