Trân Đài trổ tài hát tiếng Thái: Liệu sẽ 'nối gót' Thùy Tiên?

Liệu Thùy Tiên sẽ "truyền may mắn" cho Trân Đài?

Vừa qua, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã diễn ra đêm thi Bán kết tại Thái Lan. Người đẹp đến từ Việt Nam - Phùng Trương Trân Đài đã có những giây phút tỏa sáng đúng nghĩa khi thể hiện hết mình trong phần thi của mình.

Trân Đài trổ tài hát tiếng Thái: Liệu sẽ nối gót Thùy Tiên?-1

 Đến với đêm thi bán kết Miss International Queen, Trân Đài diện váy dạ hội có tên gọi Ngọn lửa chiến binh. Thiết kế lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của người đẹp chuyển giới, trỗi dậy từ việc bị kỳ thị giới tính, bạo lực học đường. Đại diện Việt Nam được xem là thí sinh "nặng ký nhất" trong cuộc thi.

Trân Đài trổ tài hát tiếng Thái: Liệu sẽ nối gót Thùy Tiên?-2

Không những "gây bão" truyền thông trong nước lẫn quốc tế với màn xử lý tà chuyên nghiệp. Trân Đài đã ghi điểm mạnh với fans lẫn báo chí Thái Lan.

Mới đây, một đoạn clip trên Tik Tok đã ghi lại được khoảnh khắc trong hậu trường của Trân Đài khi đang phỏng vấn cùng truyền thông. Ngoài những màn đối đáp tinh tế, thông minh thì dân mạng còn không khỏi bất ngờ và dành lời khen cho Trân Đài khi thể hiện khả năng ca hát trong một bài hát tiếng Thái dành tặng cho nước chủ nhà. 

Trân Đài trổ tài hát tiếng Thái: Liệu sẽ nối gót Thùy Tiên?-3

Cụ thể, Trân Đài đã thể hiện một đoạn trong bài hát The Stage Of My Life - bài hát chủ đề của cuộc thi Miss Tiffany's Universe của Thái Lan. Không khiến người hâm mộ thất vọng, Trân Đài đã thể hiện vô cùng tốt ca khúc này.

Tuy Trân Đài vẫn gặp nhiều rào cản về ngôn ngữ chưa thật sự đậm nét Thái, nhưng bù lại thì nàng Hậu đã thể hiện rất tốt tinh thần rực cháy, khát kháo chiến thắng ẩn chứa trong bài hát này.

Trân Đài trổ tài hát tiếng Thái: Liệu sẽ nối gót Thùy Tiên?-4

Bên dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi màn ca hát này của Trân Đài. Không những vậy, nhiều khán giả khi xem Trân Đài thể hiện tài năng thì không khỏi nhắc đến Thùy Tiên - nàng Hậu cũng đã từng nở rộ trên đất Thái, mang về chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International 2021. 

Trân Đài trổ tài hát tiếng Thái: Liệu sẽ nối gót Thùy Tiên?-5

Còn nhớ khi đi thi, Thùy Tiên cũng gây ấn tượng không nhỏ với bạn bè quốc tế và truyền thông Thái khi thể hiện khả năng hát hò vô cùng chuyên nghiệp và dễ thương. Đó cũng là một trong những yếu đó góp phần đưa Thùy Tiên lên ngôi Hoa hậu.

Trân Đài trổ tài hát tiếng Thái: Liệu sẽ nối gót Thùy Tiên?-6

Hy vọng với màn trình diễn vô cùng tốt này của Trân Đài, người đẹp chuyển giới sẽ "nối gót" Thùy Tiên và Hương Giang mang về chiếc vương miện tiếp theo về cho Việt Nam.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/hoa-hau-tran-dai-tro-tai-hat-tieng-thai-tai-miss-international-queen-202206241540184014.html

Phùng Trương Trân Đài Hoa hậu chuyển giới

Tin tức mới nhất