Trần Kiều Ân đanh đá đáp trả khi bị công kích có bạn trai còn khoác tay đàn ông khác

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân không ngần ngại lên tiếng lúc nhận về lời chỉ trích từ cư dân mạng về việc khoác tay người khác giới.

Theo thông tin có được, vừa qua Trần Kiều Ân và Trần Chính Phi cùng nhau đi ghi hình show tại công viên giải trí Happy Valley, Bắc Kinh. Nhân dịp này, nữ diễn viên Hoàng tử ếch có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh khoác tay anh bạn thân trên.

Trần Kiều Ân đanh đá đáp trả khi bị công kích có bạn trai còn khoác tay đàn ông khác-1
Nữ diễn viên Trần Kiều Ân không ngần ngại lên tiếng lúc nhận về lời chỉ trích từ cư dân mạng về việc khoác tay người khác giới.

Bên cạnh những lời khen ngợi tình bạn giữa Trần Kiều Ân và Trần Chính Phi thì cũng có một số bình luận chê bai, thậm chí là công kích dành cho hai người. Những netizen này cho rằng Kiều Ân đã có bạn trai rồi mà vẫn vô tư khoác tay người đàn ông khác như vậy quả thật vô duyên và thiếu tôn trọng nửa kia của mình.

Phản ứng lại lời công kích, Trần Kiều Ân đanh đá đáp trả. Cô viết: “Bình luận của ả bệnh này thật là thấp kém, đây muốn khoác tay ai thì liên quan gì đến ả, tránh sang một bên đi”.

Trần Kiều Ân đanh đá đáp trả khi bị công kích có bạn trai còn khoác tay đàn ông khác-2
Mỹ nhân “Hoàng tử ếch” mạnh mẽ đáp trả khi bị công kích.

Người hâm mộ ủng hộ cách làm thẳng thắn và mạnh mẽ của Trần Kiều Ân. Họ cho rằng chuyện khoác tay đơn thuần không vượt quá giới hạn là điều bình thường giữa những người bạn khác giới. Trần Kiều Ân chẳng làm gì sai mà lại bị lên án như vậy.

Trần Kiều Ân đanh đá đáp trả khi bị công kích có bạn trai còn khoác tay đàn ông khác-3
Trần Kiều Ân và Trần Chính Phi vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm nay.

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tran-kieu-an-danh-da-dap-tra-khi-bi-cong-kich-da-co-ban-trai-roi-ma-con-khoac-tay-nguoi-dan-ong-khac-46939.html

Trần Kiều Ân

Tin tức mới nhất