Hari Won bị phỉ báng 'không con - chết sớm', Trấn Thành tuyên bố dốc hết tiền bạc truy tìm kẻ khẩu nghiệp

Bình luận19

"Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Và tuyên bố nhé, mất bao nhiêu tiền, tôi cũng sẽ truy ra bạn", Trấn Thành tức giận tới đỉnh điểm.

Mới đây, Trấn Thành bày tỏ sự bức xúc khi bà xã Hari Won và gia đình bị kẻ xấu nguyền rủa. Theo nội dung đoạn bình luận được nam danh hài công khai, một anti-fan đã mang chuyện bà xã anh bị bệnh tật ra để mỉa mai, diễu cợt.

Người này cho rằng "đời có vay có trả", vợ chồng Xìn - Ri tham lam, nhưng lắm tiền nhiều rồi cũng chỉ cô độc "mang tiền đi cúng cho bác sĩ mà vẫn triệt giống triệt nòi do Hari Won bị ung thư cổ tử cung". Thậm chí, anti-fan này còn nguyền rủa Hari Won sẽ "sớm xuống mồ vì bệnh gì còn hy vọng chứ ung thư thì không bao giờ".

Quá bức xúc, Trấn Thành đã công khai tuyên chiến với kẻ đã phỉ báng vợ và gia đình. Ông xã Hari Won không chỉ nhờ tới pháp luật can thiệp mà còn huy động "500 anh em" trên mạng xã hội để truy tìm kẻ đã hạ bệ bạn đời.

Hari Won bị phỉ báng không con - chết sớm, Trấn Thành tuyên bố dốc hết tiền bạc truy tìm kẻ khẩu nghiệp-1
Anti-fan nguyền rủa Hari Won.

Hari Won bị phỉ báng không con - chết sớm, Trấn Thành tuyên bố dốc hết tiền bạc truy tìm kẻ khẩu nghiệp-2
Trấn Thành tuyên chiến, truy tìm kẻ nguyền rủa Hari Won.

Đăng tải hình ảnh trang cá nhân của kẻ xấu kèm bằng chứng, Trấn Thành gay gắt: "Sáng sớm là tôi điên rồi. Xin 3T - Trấn Thành Town truy lùng gấp nhân vật này, cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ nhân vật này cho tôi nhé.

Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình và vợ tôi như thế. Nếu bạn chỉ viết vu vơ một bình luận tôi cũng còn bỏ qua được. Đằng này là trả lời từng fan của tôi và liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó.

Như bạn đã viết: 'Cuộc đời này trả giá nhanh lắm'. Đúng..., và bạn sắp phải trả giá cho hành động vừa rồi đây. Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Và tuyên bố nhé, mất bao nhiêu tiền... tôi cũng sẽ truy ra bạn. Mọi người giúp tôi truy ra nhân vật này nhé. Xin cảm ơn".

Hari Won bị phỉ báng không con - chết sớm, Trấn Thành tuyên bố dốc hết tiền bạc truy tìm kẻ khẩu nghiệp-3
Trấn Thành quyết tìm ra kẻ xấu, bất chấp phải cần đến bao nhiêu tiền bạc.

Trấn Thành và Hari Won được xem là cặp đôi vàng của làng giải trí hiện nay. Xìn - Ri kết hôn từ năm 2016, song đến thời điểm này vẫn chưa có trái ngọt hôn nhân dù nhiều lần bày tỏ ước mơ.

Hari Won bị phỉ báng không con - chết sớm, Trấn Thành tuyên bố dốc hết tiền bạc truy tìm kẻ khẩu nghiệp-4

Cách đây 9 năm, Hari Won từng bị mắc bệnh ung thư cổ tử cung. Ngay cả khi đã đẩy lùi bệnh tật, việc sinh con của cô cũng gặp không ít trở ngại. Vì yêu thương và lo cho sức khỏe của vợ, Trấn Thành không muốn giục tốc chuyện con cái, dù cho anh thực sự mong muốn được nghe thấy tiếng cười trẻ thơ.

"Bác sĩ nói Hari vẫn có con được nhưng phải rất cẩn thận. Vợ tôi muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ tôi không dám yêu cầu. Dù Hari Won có con hay không, tôi vẫn yêu cô ấy", danh hài từng tâm sự với 2Sao.vn.

Bích Lam
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành
Nguyễn Phượng
06/07/2019
Tôi nghĩ là Trấn Thành ko nên làm vậy. Nếu là tôi, tôi thà rằng tha thứ cho người kia và dùng số tiền đó để làm từ thiện, công đức, giúp đỡ người khác,...làm những việc có ý nghĩa và cộng với tấm lòng rộng lượng bao dung thì tôi tin rằng rất nhanh các bạn sẽ có tin vui thôi.
Luc bang tuyet .ten that luc khanh bang
05/07/2019
Anh chị cứ tiếp tục hạnh phúc, tiếp tục làm việc để họ càng thêm tức. Đôi khi không làm gì được anh chị, người ta ganh tỵ với mình thì họ cũng đem mình ra nói xấu. Em bị vậy hoài nên em rất hiểu.
Những kẻ có những lời lẽ tầm thường như thế đừng nên quan tâm làm gì, ngậm máu phun người dơ miệng mình
Anh chị ơi đừng vì những người ko có não làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của mình nhé trời luôn có mắt anh chị sống tốt sẽ nhận được điều tốt đẹp nhất chúc anh chị mãi hạnh phúc nhé
Tui là aia?
04/07/2019
Những kẻ mất dạy. Chạm vào nỗi đau của người khác bộ thấy vui lắm hả? Người ta chưa chửi dòng tộc nhà các người lên là may. Chẳng giàu có được như người ta rồi ghen tị. Cái lũ người đó chẳng có gì hay . Biết chửi người khác thì chắc là có học, người có học sao lại mất dạy vậy? Cho dù có cắt lưỡi nó cũng OK

Tin tức mới nhất