Cách thể hiện tình cảm đối lập của Trấn Thành và Trường Giang với vợ

Trong khi Trấn Thành thoải mái ôm hôn, bày tỏ tình cảm chốn đông người với Hari Won, Trường Giang lại có cách thể hiện tình yêu đối lập hoàn toàn.

Không chỉ là cặp danh hài nổi tiếng của showbiz Việt, Trường Giang - Trấn Thành còn được mệnh danh là "những ông chồng quốc dân", chiều vợ hết mực. Đều "cưng vợ như trứng mỏng" nhưng họ lại có cách thể hiện tình yêu với bà xã hoàn toàn đối lập. Nếu là fans của hai cặp vợ chồng này, chắc chắn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt trong từng hành động. 

Cách thể hiện tình cảm đối lập của Trấn Thành và Trường Giang với vợ-1
Trấn Thành thoải mái thể hiện tình cảm, hành động âu yếm với Hari Won.

Về chung một nhà được 4 năm nhưng Trấn Thành - Hari Won không khác gì vợ chồng son. Ngoài những lần chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc, nam danh hài còn thoải mái thể hiện tình cảm với bà xã ngay chốn đông người.

Không khó để bắt gặp khoảnh khắc Trấn Thành - Hari Won trao nhau nụ hôn nồng nàn. Dù ở sự kiện thảm đỏ hay những chuyến đi du lịch trong - ngoài nước, chương trình cả hai tham gia...trưởng phòng Ơn giời cậu đâu rồi vẫn công khai âu yếm, trao vợ cử chỉ thân mật. Thậm chí, người hâm mộ nhận định cặp đôi danh hài - ca sĩ "nghiện hôn" mọi lúc mọi nơi. 

Cách thể hiện tình cảm đối lập của Trấn Thành và Trường Giang với vợ-2

Cách thể hiện tình cảm đối lập của Trấn Thành và Trường Giang với vợ-3
Cặp đôi trao nhau nụ hôn ở bất cứ đâu.

Tình cảm là vậy nhưng Trấn Thành vẫn có nhiều hành động như chí chóe, tranh cãi, chê bai hay công khai nói xấu Hari Won như nhiều cặp vợ chồng bình thường khác.

Nồng nàn, mãnh liệt trong hành động nhưng hiếm khi thấy cặp sao dành cho nhau những lời lẽ ngôn tình, hoa mỹ. Anh chỉ dành cho bà xã những câu đơn giản nhưng vô cùng trân quý như: "Không có con mình sẽ xin con nuôi. Không sao cả"; "Mai mốt em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi, vì... đau lắm"...

Cách thể hiện tình cảm đối lập của Trấn Thành và Trường Giang với vợ-4
Cách thể hiện tình cảm đối lập của Trấn Thành và Trường Giang với vợ-5
"Yêu nhau lắm căn nhau đau", cặp đôi thường xuyên chí chóe, chê bai nhau trên sóng truyền hình.

Đối lập với Trấn Thành, Trường Giang lại có cách thể hiện tình cảm với Nhã Phương một cách kín kẽ, giản dị và hướng nội. Không công khai khóa môi chốn đông người hay chí chóe với vợ....Mười Khó chu đáo, tâm lý từ hành động nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, Trường Giang thường hết lòng chăm sóc, thậm chí sẵn sàng đút cho Nhã Phương ăn. Không chỉ vậy, nam danh hài còn thường xuyên nịnh vợ bằng cách khen bà xã hết lời trên sóng truyền hình. Nam danh hài khẳng định: "Vợ mình không chiều, chiều ai bây giờ" hay "Vợ em nó không make up em thấy quen mà em thấy vẫn đẹp".

Cách thể hiện tình cảm đối lập của Trấn Thành và Trường Giang với vợ-6
Trường Giang lại bày tỏ tình cảm giản đơn hơn. Mỗi lần xuất hiện, anh không ôm hôn nhưng luôn nắm tay, chỉnh lại trang phục cho bà xã.

Cách thể hiện tình cảm đối lập của Trấn Thành và Trường Giang với vợ-7
Nam danh hài lo cho vợ từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Ở nhà, anh cũng có những hành động chuẩn "ông chồng quốc dân". Theo Nhã Phương chia sẻ, Trường Giang thường xuyên vào bếp nấu những món ăn ngon mà cô thích.

Khi Nhã Phương đi diễn về khuya, anh cẩn thận nấu nướng, chờ cửa đợi vợ đi làm về. Hành động nhỏ nhưng có võ của Trường Giang không chỉ khiến vợ mà còn làm cho người hâm mộ "tan chảy".

Cách thể hiện tình cảm đối lập của Trấn Thành và Trường Giang với vợ-8Cách thể hiện tình cảm đối lập của Trấn Thành và Trường Giang với vợ-9
Từ lúc yêu, Trường Giang đã "cưng" Nhã Phương như trứng mỏng.

Mây
Theo Vietnamnet


Trường Giang Trấn Thành

Tin tức mới nhất