Loạt sao Việt khóc không ra tiếng khi bị Trấn Thành biến thành 'tranh vui vẽ hỏng'

Trấn Thành có niềm đam mê sưu tập những bức ảnh xấu lạ của đồng nghiệp, nhằm mục đích "troll" họ trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang Fanpage 14 triệu người theo dõi, Trấn Thành bất ngờ đăng ảnh hậu trường của MC Đại Nghĩa với ngoại hình phì nhiêu. Vòng eo to như bầu 3 tháng của nam MC trở thành tiêu điểm chú ý và được Trấn Thành miêu tả: "Mệt quá! Anh tôi lỡ thở mạnh". 

Có vẻ như Đại Nghĩa không hề biết mình bị đàn em chụp lén nên bức ảnh "hơi fail", vì theo anh ở ngoài mình không quá đáng như vậy. "Quỷ yêu trà trộn, tui đâu có quá đáng vậy chứ. Được, em giỏi lắm nha. Để rồi coi nha, sẽ có ngày Thành nha", Đại Nghĩa hăm he.

Loạt sao Việt khóc không ra tiếng khi bị Trấn Thành biến thành tranh vui vẽ hỏng-1
Chỉ một phút lơ là, Đại Nghĩa ngay lập tức trở thành đối tượng "dìm hàng" của Trấn Thành.

Bức ảnh "bụng trống" của MC Giọng ải giọng ai khiến nhiều người không khỏi thích thú và động viên anh "thân hình càng phốp pháp càng phúc hậu". Mặc dù vậy, người hâm mộ cũng ủng hộ quyết tâm phục thù đàn em của Đại Nghĩa.

Không tự nhiên Trấn Thành lại là mục tiêu "dìm hàng" thường xuyên của nhiều bạn bè, đồng nghiệp trước đó, bởi vì nam danh hài cũng "quậy" chẳng kém ai. Chỉ một sơ sảy nhỏ, nghệ sĩ có thể trở thành nạn nhân "dìm hàng" thê thảm của Trấn Thành, hoặc những trò vui chế ảnh "bá đạo" đến từ danh hài. 

Có thể nói, ông xã Hari Won có niềm đam mê bất diệt trong việc sưu tầm những khoảnh khắc xấu lạ của đồng nghiệp.

 Loạt sao Việt khóc không ra tiếng khi bị Trấn Thành biến thành tranh vui vẽ hỏng-2
Thường xuyên được Trấn Thành cho lên sóng không ái khác ngoài bà xã Hari Won. Những khoảnh khắc đời thường của nữ ca sĩ được chồng đăng tải khiến nhiều người không khỏi thích thú, dù đôi lúc chính cô cũng dở khóc dở cười vì trò đùa của ông xã.

Loạt sao Việt khóc không ra tiếng khi bị Trấn Thành biến thành tranh vui vẽ hỏng-3
Vừa ăn vừa dán giấy lên trán để thấm mồ hôi chắc chỉ có Hari Won. Thế nhưng nếu không nhờ Trấn Thành bật mí thì khán giả khó hình dung được tâm hồn ăn uống của nữ ca sĩ.

Loạt sao Việt khóc không ra tiếng khi bị Trấn Thành biến thành tranh vui vẽ hỏng-4
Sau bà xã thì nhiều đồng nghiệp thân thiết cũng là nạn nhân "dìm hàng" của Trấn Thành. Bất kỳ trào lưu nào ra đời cũng được danh hài nắm bắt rất nhanh. Trong hình, "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát bỗng già nua qua bàn tay photoshop của đàn anh. 

Loạt sao Việt khóc không ra tiếng khi bị Trấn Thành biến thành tranh vui vẽ hỏng-5Loạt sao Việt khóc không ra tiếng khi bị Trấn Thành biến thành tranh vui vẽ hỏng-6Loạt sao Việt khóc không ra tiếng khi bị Trấn Thành biến thành tranh vui vẽ hỏng-7
Trấn Thành rất "chịu khó" bỏ công tìm kiếm, rồi cắt ghép ảnh chỉn chu với mục đích "dìm" đồng nghiệp.

Loạt sao Việt khóc không ra tiếng khi bị Trấn Thành biến thành tranh vui vẽ hỏng-8Loạt sao Việt khóc không ra tiếng khi bị Trấn Thành biến thành tranh vui vẽ hỏng-9Loạt sao Việt khóc không ra tiếng khi bị Trấn Thành biến thành tranh vui vẽ hỏng-10Loạt sao Việt khóc không ra tiếng khi bị Trấn Thành biến thành tranh vui vẽ hỏng-11Loạt sao Việt khóc không ra tiếng khi bị Trấn Thành biến thành tranh vui vẽ hỏng-12Loạt sao Việt khóc không ra tiếng khi bị Trấn Thành biến thành tranh vui vẽ hỏng-13
Những màn "dìm hàng" cực căng khi so sánh biểu cảm sao Việt với động vật có nét tương đồng, tuy nhiên lần đùa này cũng khiến Trấn Thành nhận nhiều ý kiến trái chiều.

N.Linh
Theo Vietnamnet


BB Trần Đại Nghĩa Trấn Thành

Tin tức mới nhất