Sau tuyên bố truy tìm kẻ phỉ báng Hari Won, Trấn Thành viết tâm thư dằn mặt loại khẩu nghiệp

"Khi mình có thái độ với ai thì nói thẳng người đó. Đừng lôi gia đình người ta vào. Họ vô tội và không liên quan", ngôi sao làng hài đanh thép.

Sáng 4/7, Trấn Thành thể hiện sự tức giận trên mạng xã hội khi một kẻ xấu công khai phỉ báng vợ anh.

Theo đó, anti-fan này đã mang chuyện Hari Won bệnh tật ra để mỉa mai, cười cợt. Người này cho rằng đời có vay có trả, vợ chồng Xìn - Ri tham lam, nhưng lắm tiền nhiều của rồi cũng chỉ cô độc "mang tiền đi cúng cho bác sĩ mà vẫn triệt giống triệt nòi do Hari Won bị ung thư cổ tử cung".

Thậm chí, người này còn nguyền rủa Hari Won sẽ "sớm xuống mồ vì bệnh gì còn hy vọng chứ ung thư thì không bao giờ".

Sau tuyên bố truy tìm kẻ phỉ báng Hari Won, Trấn Thành viết tâm thư dằn mặt loại khẩu nghiệp-1
Sau tuyên bố truy tìm kẻ phỉ báng Hari Won, Trấn Thành viết tâm thư dằn mặt loại khẩu nghiệp-2
Trấn Thành bức xúc khi Hari Won bị nguyền rủa ác ý.

Phận nộ trước những lời lẽ thô tục của anti-fan, Trấn Thành đã công khai tuyên chiến với kẻ phỉ báng vợ và gia đình.

Danh hài nhờ tới sự can thiệp từ phía cơ quan chức năng để xử lý kẻ khẩu nghiệp: "Như bạn đã viết: 'Cuộc đời này trả giá nhanh lắm'. Đúng..., và bạn sắp phải trả giá cho hành động vừa rồi đây. Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Và tuyên bố nhé, mất bao nhiêu tiền... tôi cũng sẽ truy ra bạn. Mọi người giúp tôi truy ra nhân vật này nhé. Xin cảm ơn".

Dòng chia sẻ đầy bức xúc của nam danh hài nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận. Khán giả ủng hộ anh làm ra đến cùng vụ việc này. 

Sau lời tuyên chiến, ông xã Hari Won mới đây viết một bức tâm thư dài trên trang cá nhân. Anh trải lòng về thị phi mà người nổi tiếng phải đối mặt, cũng như sự chua xót khi chính tổ ấm của mình rơi vào cảnh tượng bị nguyền rủa.

Sau tuyên bố truy tìm kẻ phỉ báng Hari Won, Trấn Thành viết tâm thư dằn mặt loại khẩu nghiệp-3
Bức tâm thư dài của Trấn Thành sau khi tuyên bố tìm ra kẻ khẩu nghiệp vợ mình.

"Một lần nữa, xin khẩn thiết chia sẻ một quan điểm như sau. Tôi luôn tự hiểu: Đã chọn nghiệp làm nghệ sỹ là đồng nghĩa với việc song hành với thị phi. Tôi không than vãn vì điều đó...", danh hài mở đầu.

Tuy chấp nhận những ồn ào xung quanh mình, nhưng Trấn Thành mong mọi người hãy tôn trọng gia đình anh. Với những lời lẽ quá thô tục, ngôi sao làng hài tuyên bố "block" vì chỉ muốn xây dựng một trang fanpage lành mạnh, là nơi giao lưu giữa thần tượng và người hâm mộ.

"Khi mình có thái độ với ai thì nói thẳng người đó. Đừng lôi gia đình người ta vào. Họ vô tội và không liên quan. Cái nào ra cái đó! Sòng phẳng và nghĩa khí một chút nào!", ông xã Hari Won nhắn nhủ. Anh cho rằng những lời cay nghiệt, nguyền rủa người khác chính là tự mang "nghiệp" vào thân.

Sau tuyên bố truy tìm kẻ phỉ báng Hari Won, Trấn Thành viết tâm thư dằn mặt loại khẩu nghiệp-4
Lần này Trấn Thành quyết liệt bảo vệ Hari Won đến cùng.

Cuối bức tâm thư nhiều tâm trạng, ông xã Hari Won không quên gửi gắm đôi lời tới những kẻ khẩu nghiệp. 

"Thay vì quá rảnh rỗi để tổn thương ai đó, hãy dành thời gian đó cho chính mình để nghĩ cách làm giàu và sống hạnh phúc đi. Vì khi bạn hạnh phúc, bạn sẽ không có thời gian đi làm buồn người khác đâu", Trấn Thành bày tỏ.

Su
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất