Khoe đi máy bay 5 sao của Dubai, Trấn Thành bị Hương Giang xỉa xói: 'MC Việt giờ giàu quá nhỉ?'

Khoe từng được đi máy bay 5 sao của Dubai, Trấn Thành không ngờ bị Hương Giang, Nguyễn Hồng Thuận và Mạc Văn Khoa lao vào "đánh hội đồng".

Trong tập 12 Người ấy là ai, dàn cố vấn: Hương Giang - Nguyễn Hồng Thuận - Mai Thanh Hà - Mạc Văn Khoa hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười bất tận. 

Lần đầu xuất hiện với vai trò cố vấn, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bị Trấn Thành "xắt xéo": "Lần đầu tiên đến với chương trình không biết anh như thế nào?”. 

Khoe đi máy bay 5 sao của Dubai, Trấn Thành bị Hương Giang xỉa xói: MC Việt giờ giàu quá nhỉ?-1
Dàn cố vấn của chương trình tuần này. 

Trước sự tấn công của nam MC, Hương Giang và Mạc Văn Khoa lập tức lên tiếng bênh vực: "Tự dưng cười người ta, nét cười của anh nó kỳ lắm nha!”.

Bị hiểu lầm, ông xã Hari Won vội vàng giải thích: "Như các bạn đã biết, đến đây là những vị cố vấn sẽ gửi gắm những kinh nghiệm của mình cho cô gái của chương trình để tìm được người đàn ông tốt. Hiện giờ anh Thuận là một trong những người chưa tìm được người tốt cho mình. Ảnh ế tới giờ, viết bao nhiêu bài nhạc tình toàn là chia tay, toàn đau khổ không. Không biết tại sao anh có mặt ở đây?”.

Sau lời chia sẻ của đàn em, nam nhạc sĩ dí dỏm: "Số không may mắn thôi. Mình chia tay thôi thì đâu có nghĩa là không có tình yêu đúng không? Đôi khi mình phải trải nghiệm rất nhiều, mình mới viết được nhiều bài hát hay như vậy chứ!”.

Trấn Thành lập tức xoa dịu: “Em ghẹo anh thôi, chứ cái người mà nghĩ ra nhiều bài hát hay, nhiều kinh nghiệm nhất là anh đó. Tại vì anh là người từng giẫm qua nhiều vết gai. Anh sẽ biết chỗ nào có gai để kêu nữ chính né!”.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vừa kịp "né đạn", Mạc Văn Khoa tiếp tục trở thành đích ngắm của Trấn Thành. Với kinh nghiệm nhiều lần bị đàn anh "vùi dập", nam diễn viên trẻ tự tin: "Lần thứ nhất thì em có coi lại. Và thấy cái tập đó đúng là toàn người đẹp. Và em đúc kết được kinh nghiệm, đây là chương trình dành cho cái đẹp. Và nó rất hợp với em".

Khoe đi máy bay 5 sao của Dubai, Trấn Thành bị Hương Giang xỉa xói: MC Việt giờ giàu quá nhỉ?-2
Nữ chính "Người ấy là ai" tập 12.

Tiếp nối màn "chặt chém" của ban cố vấn, sự xuất hiện của nữ chính Châu Ngọc khiến mọi người... say như điếu đổ. Chia sẻ về bản thân, Châu Ngọc cho biết cô đã sinh sống và làm việc tại Dubai được 4 năm. Ngoài mối tình "gà bông" thời cắp sách, nữ chính có một chuyện tình yêu xa với chàng trai sống tại Úc.

Hơn một năm quen nhau, cô nhận được lời chia tay qua email dù trước đó cả hai không hề có lầm lỗi hay cãi vã. Đến với chương trình, Châu Ngọc khẳng định: "Khoảng cách đối với tình yêu như gió đối với ngọn lửa. Nó có thể dập tắt những ngọn lửa nhỏ nhưng lại thổi bùng những ngọn lửa lớn. Và mối tình tan vỡ của mình chỉ là một ngọn lửa nhỏ. Nên đến với chương trình hôm nay, mình hy vọng sẽ tìm được ngọn lửa lớn đời mình". 


Clip: Trấn Thành bị dàn cố vấn "đánh hội đồng". 

Nhân việc cô gái trẻ đề cập đến hãng hàng không Dubai, Trấn Thành nhanh nhảu lên tiếng: "Hãng hàng không ở Dubai là hãng lớn đó, là 5 sao luôn đó! Anh đi được 1 lần, rất là tiện nghi, đẹp lắm!".

Tận dụng cơ hội "dìm hàng" Trấn Thành, Hương Giang mỉa mai: "MC Việt Nam giờ giàu quá ha? Đi bay hãng hàng không Dubai này kia". Kế tiếp Hương Giang, Nguyễn Hồng Thuận thêm lời: "Đây 4 cố vấn, 4 người chưa ai đi". Trong khi đó, Mạc Văn Khoa chua xót: "Em chỉ bay ra tới Hà Nội là hết tiền rồi anh ạ!", khiến khán giả bật cười. 

Đ. Huyền
Theo Vietnamnet


người ấy là ai Hương Giang Trấn Thành

Tin tức mới nhất