Quán quân Olympia năm 19 bất ngờ tiết lộ chuyện tình yêu khiến các nàng say như điếu đổ

Bình luận0

Trước đây, Trần Thế Trung từng có bạn gái nhưng hiện tại anh chàng muốn có thêm thời gian để suy nghĩ về chuyện này.

Sau màn thể hiện thuyết phục tại trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia, Trần Thế Trung (THPT chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An) đã trở thành nhà vô địch năm thứ 19 của sân chơi trí tuệ này. Chiến thắng của nam sinh làm nức lòng người dân Nghệ An khi lần đầu tiên nơi đây có Quán quân Olympia.

Quán quân Olympia năm 19 bất ngờ tiết lộ chuyện tình yêu khiến các nàng say như điếu đổ-1

Sau 1 ngày giành chiến thắng, sáng 16/9, trong một chương trình giao lưu trực tuyến phát sóng trên VTV - Thế Trung đã có những chia sẻ thú vị về bản thân.

Đầu tiên, cậu bạn chia sẻ về cảm xúc khi đăng quang: "Qua một ngày nghỉ ngơi, em cũng lấy lại được phần nào tinh thần. Xem lại khoảnh khắc đăng quang, em thấy vui và mãn nguyện vì cuối cùng những gì mình ước bấy lâu nay đã thành hiện thực".

Quán quân Olympia năm 19 bất ngờ tiết lộ chuyện tình yêu khiến các nàng say như điếu đổ-2

Bên cạnh đó, nam sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu cũng cho biết, sau trận chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia lượng follow trên trang cá nhân của cậu bạn bỗng tăng vọt. Tuy nhiên, 10X rất thận trọng trong việc chấp nhận kết bạn. Nhưng tân Quán quân vẫn sẵn sàng trả lời những tin nhắn hỏi về kiến thức nằm trong khả năng của bản thân.

Nói về tương lai, Thế Trung cho biết sẽ cân nhắc suất học bổng của chương trình và mong muốn nếu có đi du học thì cũng sẽ trở về quê hương Việt Nam.

Quán quân Olympia năm 19 bất ngờ tiết lộ chuyện tình yêu khiến các nàng say như điếu đổ-3

Đặc biệt, chia sẻ về chuyện tình cảm, Thế Trung tâm sự từng có bạn gái nhưng hiện tại thì không. "Em cũng không phải kiểu mọt sách như mọi người nghĩ đâu. Thật sự thì em cũng có bạn gái rồi đấy nhưng em rất vụng về trong chuyện tình cảm.

Em nghĩ là mình cần thêm thời gian để quan tâm một người thực sự, để nghĩ cho người khác chứ không chỉ nghĩ cho bản thân. Bây giờ thì em chưa sẵn sàng".


Vân Anh
Theo Vietnamnet


Đường lên đỉnh Olympia

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao