Trang Trần bênh vực khi Ngọc Trinh bị chỉ trích 'từ thiện làm màu, đánh bóng tên tuổi'

"Luôn âm thầm cho tiền nếu chị kêu gọi mà cô không cho chị nói một lần để thiên hạ bảo cô làm từ thiện để PR, mang túi đựng mỹ phẩm đi trao quà", Trang Trần cho hay.

Mới đây, Ngọc Trinh bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý khi Trang Trần - người chị em trong showbiz - lên tiếng chia sẻ về những "tai bay vạ gió" mà "nữ hoàng nội y" vấp phải trong thời gian qua.

Bà chủ quán bún đậu mắm tôm cho hay, cô vừa nhận được 150 triệu đồng từ Ngọc Trinh ủng hộ dự án từ thiện. Dù nhiều lần phát tâm làm nghĩa cử cao đẹp, song mẫu nội y lại không muốn công khai cho mọi người được biết.

Trang Trần bênh vực khi Ngọc Trinh bị chỉ trích từ thiện làm màu, đánh bóng tên tuổi-1Trang Trần bênh vực khi Ngọc Trinh bị chỉ trích từ thiện làm màu, đánh bóng tên tuổi-2
Trang Trần bênh vực khi Ngọc Trinh bị chỉ trích "đi từ thiện để làm màu, đánh bóng tên tuổi"

Là người chứng kiến những việc làm tốt đẹp của Ngọc Trinh, Trang Trần không khỏi bức xúc. Cựu mẫu họ Trần đã đưa ra mặt trái của showbiz, cũng một lần nói rõ để thanh minh cho đàn em.

Trang Trần bênh vực khi Ngọc Trinh bị chỉ trích từ thiện làm màu, đánh bóng tên tuổi-3

"Ối trời ơi! Nhận được 150 triệu của cô gái Ngọc Trinh phát tâm xây cái nhà ăn, bếp ăn cho các cụ mái ấm Đức ái mừng lắm em. Em không cho chị viết nhưng chị cứ nói. Luôn âm thầm cho tiền nếu chị kêu gọi mà cô không cho chị nói một lần để thiên hạ bảo cô làm từ thiện để PR, mang túi đựng mỹ phẩm đi trao quà.

Dạ vâng kính các thánh từ thiện, có PR thì mới có tiền làm từ thiện nhé. Trinh nó không bao giờ đi làm từ thiện cho nhãn hàng mà cầm tiền về nha. Không hề lạ gì cái kiểu các em đi làm từ thiện cho nhãn hàng được tung hô, sau lưng quản lý cầm cái bì thư về đi mua túi mà xách.

Dạ các chị đẹp, bao nhiêu phần trăm các chị bỏ tiền túi ra làm, hay lại các mạnh thường quân, 'anh trai nuôi' gửi tí làm phát tâm hay PR cho nhãn hàng... đổi lại hình ảnh đẹp và có tiền? 

Cám ơn Trinh luôn âm thầm đồng hành. Cho chế một lần nói thẳng bởi quá hiểu showbiz này", Trang Trần viết.

Trang Trần bênh vực khi Ngọc Trinh bị chỉ trích từ thiện làm màu, đánh bóng tên tuổi-4

Qua đây, Trang Trần cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật kèm lời xin lỗi vì đã công khai việc làm từ thiện của Ngọc Trinh dù đàn em không muốn.

"Cứ ngọt ngào đi nha cô gái. Xin lỗi em khi chị viết chia sẻ thông báo em cho tiền, mặc dù em dặn không được nói ai, em muốn âm thầm. Cô gái cứ ngọt ngào như công chúa, làm ăn quyết đoán như nữ hoàng cho chế ngắm.

Happy Birthday cô gái nhan sắc lắm kẻ ghen tị. Chúc em luôn xinh đẹp, ngọt ngào, chết người em nhé. Đang đập hộp món gì để chị bán theo món đó", Trang Trần nhắn gửi Ngọc Trinh.


Tú Anh
Theo Vietnamnet


Trang Trần Ngọc Trinh
Dung loe thien ha
01/10/2019
Trinh và Trang đúng là trời sinh một cặp đó mà...
Có giống vụ làm từ thiện bằng sim tứ quý không các em?
Có thực sự là từ thiện thiệt không?

Tin tức mới nhất