Trang Trần 'đuổi thẳng cổ' người xin cơm từ thiện có thái độ chảnh chọe

Bình luận5

Không chỉ chen ngang hàng, người phụ nữ còn có thái độ chảnh chọe khi chỉ đòi lấy hoa quả không lấy cơm khiến Trang Trần bức xúc.

Cách đây ít giờ, dư luận xôn xao trước clip Trang Trần bức xúc với người đến xin cơm từ thiện ở Bệnh viện Ung Bướu. Theo chia sẻ, người phụ nữ ăn mặc đẹp đến xin cơm nhưng chen ngang không xếp hàng. Người này còn có thái độ chảnh chọe khiến cựu mẫu bực bội. 

Trang Trần cho biết, thái độ của người này không thể chấp nhận khi đòi lấy trái cây không lấy cơm, không xếp hàng như nhiều người khác. Trước hành động thiếu văn minh của người phụ nữ, Trang Trần đã to tiếng và mời ra khỏi khu vực phát cơm từ thiện. 

Trang Trần đuổi thẳng cổ người xin cơm từ thiện có thái độ chảnh chọe-1
Trang Trần phát hiện người phụ nữ chen ngang, không xếp hàng khi đi lấy cơm từ thiện.

Bà mẹ một con khẳng định, cô không bao giờ có ý mắng mỏ hay nặng lời với những người ăn mặc đẹp đến lấy đồ từ thiện, vì có những người ghé xin cho người nghèo trong xóm. Tuy nhiên với trường hợp chen ngang, chảnh chọe như người phụ nữ trên, Trang Trần không thể chấp nhận.

"Cô gái vàng trong làng chen chúc. Với loại vô văn hóa nói 3 lần không xếp hàng phải chửi... Loại có tiền da đẹp, làm nails móng mà chen ngang người nghèo đòi cơm. Lúc nó chen lần 1 đã nghe nó bảo: 'Không lấy cơm lấy 3 túi nhãn được không?' là muốn táng vô cái mặt nó rồi.

Nhìn nó là thấy rõ cái loại khốn nạn. Ăn mặc đẹp ghé lấy không bao giờ mình chửi. Bởi có những người ghé hoài xin hộ mấy người nghèo trong xóm. Con nhỏ này nó đi ngang nó chen các cô chú già nghèo bệnh để lấy mà to mồm", Trang Trần gay gắt.

Trang Trần đuổi thẳng cổ người xin cơm từ thiện có thái độ chảnh chọe-2
Cựu mẫu mời người này ra ngoài vì có thái độ chảnh chọe.

Mây
Theo Vietnamnet


Trang Trần
Huy Hoàng
25 ngày trước
Tôi đồng ý với bạn, tôi cũng làm từ thiện phát miễn phí suốt từ đầu tháng 4 tới giờ, nhiều người quá tham lam, quá ích kỉ...
Trong cái tai tiếng vẩn tồn tại cái tốt... Ủng hộ hành động này của Trang Trần.
teen20@yahoo.com
24/04/2020
tám lạng nửa cân bún đậu mắm tôm trang trần gặp mụ bán mắm thúi ngoài chợ..
Huy Hoàng
25 ngày trước
Bạn đã làm được gì mà chê người khác, hãy nhìn lại bản thân mình đi, hay chỉ giỏi bàn phím?
Ủng hộ em....

Tin tức mới nhất