'Hữu Phỉ' vẫn đang gây bão, lại có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp với Hồ Ca trong 'Tô Đông Pha'

Thông tin Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh bị đồn sẽ hợp tác trong dự án cổ trang mới 'Tô Đông Pha' làm nhiều netizen xứ Trung được phen náo loạn.

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh góp mặt trong bom tấn Hữu Phỉ vẫn đang là từ khóa được tìm kiếm ráo riết những ngày gần đây. Hôm nay, người hâm mộ lại một lần nữa đứng ngồi không yên trước tin đồn Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác lần đầu trong dự án cổ trang mới Tô Đông Pha.

Hữu Phỉ vẫn đang gây bão, lại có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp với Hồ Ca trong Tô Đông Pha-1
Tin đồn Hồ Ca - Triệu Lệ Dĩnh hợp tác trong "Tô Đông Pha" xuất hiện liên tục.

Dự án truyền hình Tô Đông Pha xoay quanh cuộc đời gập ghềnh nhiều trắc trở của nhà văn, nhà thơ nổi tiếng Trung Quốc thời nhà Tống. Với diễn xuất được đánh giá cao cũng như tôi luyện từng ngày, Hồ Ca được kỳ vọng sẽ khắc họa rõ nét hình ảnh của nhà thơ nổi tiếng này.

Trong khi đó, vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa được xác định, chỉ biết cô sẽ đảm nhận vai vợ của Tô Đông Pha. Tô Đông Pha có 3 người vợ, Triệu Lệ Dĩnh sẽ thủ vai ai thì chưa rõ.

Hữu Phỉ vẫn đang gây bão, lại có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp với Hồ Ca trong Tô Đông Pha-2
Triệu Lệ Dĩnh

Hữu Phỉ vẫn đang gây bão, lại có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp với Hồ Ca trong Tô Đông Pha-3
Hồ Ca

Trước đây Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác với khá nhiều "soái ca" như Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Trần Hiểu, Trần Vỹ Đình, diễn xuất của họ đều rất tốt. Tuy nhiên fan lại dành tình cảm cho Hồ Ca và muốn Hồ Ca sánh đôi với Triệu Lệ Dĩnh nhiều hơn.

Triệu Lệ Dĩnh trong một cuộc phỏng vấn cùng từng nói cô muốn có cơ hội hợp tác cùng Hồ Ca. Mong ước của Triệu Lệ Dĩnh vậy là đã thành hiện thực.

Hữu Phỉ vẫn đang gây bão, lại có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp với Hồ Ca trong Tô Đông Pha-4
Triệu Lệ Dĩnh và Hồ Ca từng vướng nghi án hẹn hò đầu năm 2017

Được biết, khi nhận xét về Hồ Ca, "Tiểu Cốt" chia sẻ nam diễn viên sinh năm 1982 là thần tượng của mình. Trong khi đó, tài tử 37 tuổi nói anh có ấn tượng khá tốt với Triệu Lệ Dĩnh. Cả hai thậm chí còn rất thân thiết trò chuyện khi ngồi cùng nhau tại LHP Kim Ưng vào tháng 10/2016.

Hữu Phỉ vẫn đang gây bão, lại có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp với Hồ Ca trong Tô Đông Pha-5
Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh rất được ủng hộ nên duyên trong "Tô Đông Pha".

Một người xinh đẹp, tài giỏi đang nổi lên như một hiện tượng của nền điện ảnh Trung Quốc; một người tuấn tú, khả năng nhập vai xuất sắc... Triệu Lệ Dĩnh và Hồ Ca kết duyên trong phim thực sự sẽ đem lại sự kết hợp hoàn hảo.

Hiện tại, ngoài một số thông tin trên thì nhà sản xuất vẫn chưa có bất kỳ thông báo về tác phẩm khiến người hâm mộ sốt ruột chờ đợi.

Theo Tri Thức Trẻ


Hồ Ca Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất