Treasure thổi bùng tranh cãi với thái độ thiếu tôn trọng đàn anh WINNER

Các thành viên Treasure hát ca khúc của tiền bối WINNER nhưng không nhớ lời bài hát, không phân chia line rõ ràng và cũng chẳng tập luyện gì hết.

Vừa qua trong chương trình Kang Han Na’s Volume Up, TREASURE đã được chia thành 3 nhóm, thay phiên trình diễn cover các khúc khác nhau được phát sóng trực tiếp.

Treasure thổi bùng tranh cãi với thái độ thiếu tôn trọng đàn anh WINNER-1

Các thành viên Junkyu, Mashiho, Asashi và Junghwan có cơ hội đảm nhận ca khúc Really Really của tiền bối WINNER, tuy nhiên ngay sau khi phát sóng họ lại bị chỉ trích không tôn trọng tiền bối và các fan.

Treasure thổi bùng tranh cãi với thái độ thiếu tôn trọng đàn anh WINNER-2Treasure thổi bùng tranh cãi với thái độ thiếu tôn trọng đàn anh WINNER-3

Netizens Hàn gay gắt ném đá rằng các thành viên thậm chí còn không nhớ được lời bài hát, vẫn cứ trình diễn ca khúc mặc dù chẳng hề phân chia line rõ ràng hay có sự tập luyện trước.

Treasure thổi bùng tranh cãi với thái độ thiếu tôn trọng đàn anh WINNER-4

- Đây không phải đang hát karaoke đâu mấy đứa, đừng có làm loạn cào cào bài hát lên vậy chứ, đến fan cũng chẳng thể nào bào chữa nổi cho cái thái độ này

- Wow… Họ thật sự làm loạn hết lên rồi này

- Ít nhất thì cũng phải thuộc lời trước khi live chứ

- Tôi tự hỏi tại sao họ thậm chí còn không thèm luyện tập trước?

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận ác ý nhắm thẳng vào TREASURE, cộng đồng fan thế giới đang đồng loạt lên tiếng bảo vệ các chàng trai bởi họ trân trọng nỗ lực của nhóm đối với những chương trình live trực tiếp như vậy.

Những người ủng hộ nhóm thậm chí còn mong muốn có hội nghe TREASURE hát nhiều hơn trên radio hoặc TV show.

Treasure thổi bùng tranh cãi với thái độ thiếu tôn trọng đàn anh WINNER-5
Fan hâm mộ thế giới khen ngợi giọng hát của các chàng trai TREASURE

Bạn nghĩ sao về phốt thái độ của TREASURE khi mới ra mắt chưa đầy 2 tháng?

Ngọc Bích
Theo VietNamNet


Treasure WINNER

Tin tức mới nhất