Trích xuất camera làm rõ 'đường đi' của bình khí xuyên thủng ô tô

Lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tích cực trích xuất camera, điều tra, làm rõ vụ chiếc bình khí không rõ từ đâu rơi vào chiếc xe ô tô đang lưu thông.


Chiếc bình khí "từ trên trời rơi xuống" đâm thủng kính xe chiếc Huyndai i10 khiến nhiều người vô cùng kinh hãi.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung, ngay sau khi sự việc hy hữu trên xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan làm cơ sở truy tìm nguồn gốc chiếc bình khí.

"Chúng tôi đang tạm giữ chiếc bình khí do đây là tang vật vụ việc, lực lượng chức năng cũng đang tích cực tiến hành trích xuất camera của người dân sống xung quanh khu vực xảy ra vụ việc để tìm hiểu rõ nguyên nhân. Khi nào điều tra xong thì chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí sau" – vị lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung cho biết.

Khi được hỏi về khả năng bình khí có phải từ công trường thi công đường sắt trên cao rơi xuống hay không, vị lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung cho biết, hiện tại vẫn chưa thể xác định nguồn gốc bình khí đó rơi từ đâu hoặc xuất phát từ đâu mà lại đâm thủng kính chiếc ô tô con. Lực lượng chức năng sẽ tích cực điều tra để làm rõ nguyên nhân sự việc.


Lực lượng chức năng đang tích cực tiến hành trích xuất camera để truy tìm nguồn gốc chiếc bình khí đâm thủng kính sau chiếc ô tô. (Ảnh: Trần Thanh).

Trước việc bình khí từ “trên trời rơi xuống”, ngày 11/4, ông Vũ Hồng Phương - Phó Tổng Giám đốc Ban quản lý dự án Đường sắt (Bộ GTVT) - khẳng định, bình khí này không phải từ dự án đường sắt trên cao.

Cũng trong ngày hôm nay, trên mạng xã hội loan thông tin chiếc bình khí này do một thanh niên đi xe máy chở trên đường, do bất cẩn để bình văng ra và bắn vào ô tô. Tuy nhiên thông tin này hiện vẫn chưa được kiểm chứng.

Như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 12h20 trưa ngày 10/4, một chiếc xe ô tô hiệu Huyndai i10 chở 3 người đang di chuyển trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) hướng Nguyễn Trãi - ngã tư Khuất Duy Tiến thì bất ngờ bị một bình ôxy công nghiệp không rõ từ đâu rơi xuống đâm vỡ toác kính sau.

Anh B.V.T. - 1 trong số 3 người ngồi trên chiếc xe ô tô cho biết, bản thân anh đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể hoàn hồn.

Anh kể, thời điểm xảy ra sự việc là khoảng 12h20 hôm nay. "Lúc này tôi cùng với 2 người nữa đang ngồi trên xe, tôi ngồi hàng ghế sau, khi xe vừa di chuyển được khoảng 100m trên đoạn đường Nguyễn Trãi hướng ngã tư Khuất Duy Tiến thì bất ngờ nghe thấy một tiếng bùm, quay lại thì đã thấy chiếc bình ôxy đâm thẳng từ phía ngoài vào trong xe, cửa kính xe thì vỡ vụn. Lúc này tôi như mất hết hồn hết vía" - anh T. kể.

Cũng theo anh T., ngay sau khi xảy ra sự việc, anh đã rời khỏi hiện trường. Anh không biết bình ôxy từ đâu rơi xuống.

Lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung cũng cho biết, vụ việc không khiến ai bị thương, hiện vẫn chưa xác định được chiếc bình khí này từ đâu rơi xuống và chủ xe cũng không có ý kiến gì.

Theo Dân Trí


tai nạn giao thông

Tin tức mới nhất