Triệu Lệ Dĩnh khoe đường cong cơ thể đẹp siêu thực, tiếp tục đón 'tin vui' cùng Lâm Canh Tân

Dù đã 32 tuổi và qua một lần sinh nở nhưng Triệu Lệ Dĩnh được khen ngày càng trẻ đẹp và thời thượng.

Mới đây, nhận phỏng vấn công bố thăng cấp danh phận toàn cầu cho Người đại diện Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí WWD, Han Chong cũng tự hào giới thiệu với truyền thông tác phẩm hiện đang công chiếu - Phim điện ảnh Điều Thứ 20 của người đại diện hiện tại đang nhận được nhiều lời khen ngợi và khoe về tầm ảnh hưởng của Triệu Lệ Dĩnh ở lĩnh vực phim ảnh và xã hội như "Được ca ngợi là Nữ hoàng phim truyền hình Trung Quốc", "Có 5.1 tỷ lượt nhắc tên trên Tiểu Hồng Thư", "90 triệu theo dõi trên Weibo".

Triệu Lệ Dĩnh khoe đường cong cơ thể đẹp siêu thực, tiếp tục đón tin vui cùng Lâm Canh Tân-1Triệu Lệ Dĩnh khoe đường cong cơ thể đẹp siêu thực, tiếp tục đón tin vui cùng Lâm Canh Tân-2

Bên cạnh đó, bộ ảnh của cô nàng được tung ra khiến dân tình không khỏi trầm trồ vì quá xuất sắc. Không ai có thể phủ nhận được rằng Triệu Lệ Dĩnh đang ngày càng đẹp hơn, mặn mà hơn. Đặc biệt, khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh quay lưng bước đi, khoe trọn đường cong cơ thể siêu thực khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Triệu Lệ Dĩnh khoe đường cong cơ thể đẹp siêu thực, tiếp tục đón tin vui cùng Lâm Canh Tân-3

Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ nàng tiểu hoa khi sở hữu vòng eo con kiến cực xuất sắc. Không ít cư dân mạng phải thừa nhận rằng Triệu Lệ Dĩnh chính là điển hình của “gái một con trông mòn con mắt” khi nhan sắc và khí chất ngày chàng thăng hạng hơn hẳn so với thời điểm 4 năm trước.

Triệu Lệ Dĩnh khoe đường cong cơ thể đẹp siêu thực, tiếp tục đón tin vui cùng Lâm Canh Tân-4

Bên cạnh đó, ekip Dữ phượng hành đã tung đoạn clip cực dễ thương của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường nhân dịp tác phẩm đạt 5 triệu lượt xem trước. Trong video, mỹ nhân sinh năm 1987 có cảnh múa thương, thể hiện thần thái mạnh mẽ của nhân vật nữ chính Thẩm Ly.

Triệu Lệ Dĩnh khoe đường cong cơ thể đẹp siêu thực, tiếp tục đón tin vui cùng Lâm Canh Tân-5

Dữ phượng hành là dự án cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn vương ở đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung phim xoay quanh mối tình giữa Bích Thương Vương ma giới tên Thẩm Ly và thần quân Hành Chỉ.

Thẩm Ly vì chạy trốn khỏi hôn sự bị sắp đặt mà trọng thương, được Hành Chỉ cứu giúp nên dần nảy sinh tình cảm với anh. Thế nhưng, cô lại không biết thân phận của nam nhân đặc biệt này.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/trieu-le-dinh-khoe-uong-cong-co-the-ep-sieu-thuc-tiep-tuc-on-tin-vui-cung-lam-canh-tan-652817.html

Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất