Triệu Lệ Dĩnh: 'Nữ hoàng rating' liên tục dính tin đồn chảnh chọe, hạch sách

Bình luận2

Dù là ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ nhưng Triệu Lệ Dĩnh luôn dính vào những ồn ào như lạm dụng diễn viên đóng thế, ra hàng loạt yêu sách mới chịu đóng phim.

Kể từ khi công khai kết hôn và sinh con với Phùng Thiệu Phong đến nay, Triệu Lệ Dĩnh ít khi xuất hiện trước công chúng. Dù đã ở ẩn nhưng với danh tiếng và sức ảnh hưởng của mình, người đẹp vẫn là cái tên được truyền thông nhắc đến nhiều trong suốt cả năm qua.

Được mệnh danh là "nữ hoàng rating" của màn ảnh Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đạo diễn khi tìm nữ chính. Các fans cũng luôn mong ngóng ngôi sao sinh năm 1987 sớm ngày tái xuất màn ảnh với một tác phẩm đình đám như từng làm được với Hoa thiên cốt, Sở Kiều Truyện hay Minh Lan Truyện.

Triệu Lệ Dĩnh: Nữ hoàng rating liên tục dính tin đồn chảnh chọe, hạch sách-1

Mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện thông tin một đoàn phim chuẩn bị ký hợp đồng với Triệu Lệ Dĩnh thì phải hủy bỏ. Nguyên nhân là bởi phía nữ diễn viên đưa ra nhiều yêu sách trước khi ký hợp đồng.

Cụ thể, bà mẹ một con yêu cầu đoàn làm phim cung cấp khách sạn 5 sao rồi đến việc điều phối xe sang trọng để đưa đón. Thậm chí cô còn đòi hỏi đoàn làm phim phải có đầu bếp riêng cho mình và tiền thuê đầu bếp này sẽ phải do đoàn làm phim chịu trách nhiệm.

Theo nguồn tin của truyền thông Trung Quốc, hiện tại phía đoàn làm phim đang không đủ khả năng để lo cho những yêu cầu của Triệu Lệ Dĩnh nên cả hai bên vẫn chưa thể ký hợp đồng được. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là nguồn tin một chiều, chưa có chứng thực của nhân vật chính.

Triệu Lệ Dĩnh: Nữ hoàng rating liên tục dính tin đồn chảnh chọe, hạch sách-2
Kể từ sau "Minh Lan Truyện", người đẹp vẫn chưa có kế hoạch quay trở lại màn ảnh

Trước đó vào năm 2017, một nhân viên hoạt động trong làng giải trí bất ngờ "gây bão" mạng khi hé lộ thông tin một nữ diễn viên đòi phải dùng nước khoáng làm bể bơi mới chịu quay phim.

Trong bức ảnh do người này đăng tải, vài nhân viên hậu trường đang vội vàng vác những thùng nước khoáng đổ vào giếng. Bên dưới là một nữ diễn viên trong trang phục màu vàng nhạt. Vì ảnh chụp quá mờ còn người đăng ảnh lại không chịu hé lộ danh tính của ngôi sao nên cư dân mạng đã tranh cãi kịch liệt về nữ minh tinh có tính cách tiểu thư này.

Triệu Lệ Dĩnh: Nữ hoàng rating liên tục dính tin đồn chảnh chọe, hạch sách-3
Bức ảnh tố cáo một nữ diễn viên phải dùng nước khoáng mới chịu quay phim

Nhiều nguồn tin khác khẳng định nữ diễn viên trong hình chính là Triệu Lệ Dĩnh. Trong bộ phim Minh Lan Truyện, bà xã Phùng Thiệu Phong cũng có trang phục màu vàng nhạt giống hệt với nữ diễn viên yêu cầu dùng nước khoáng để quay phim. 

Triệu Lệ Dĩnh: Nữ hoàng rating liên tục dính tin đồn chảnh chọe, hạch sách-4
Dựa vào thời gian quay phim và màu sắc trang phục, nhiều người suy đoán đó là Triệu Lệ Dĩnh

Nhiều năm nay người đẹp liên tục vấp phải nhiều tin tức tiêu cực. Ồn ào nhất chính là những luồng tin về việc cô lạm dụng thế thân trong Sở Kiều Truyện.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, nàng Hoa đán sử dụng diễn viên đóng thế trong suốt 20 tập phim Sở Kiều Truyện với số lượng lên tới 32 người. Khán giả nhận xét, đoàn làm phim cũng quá sơ xuất trong khâu xử lý hậu kỳ. Diễn viên đóng thế xuất hiện trong phim khá lộ liễu, người xem hoàn toàn có thể nhận ra đó không phải là Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh: Nữ hoàng rating liên tục dính tin đồn chảnh chọe, hạch sách-5
Thông tin lạm dụng 32 diễn viên đóng thế từng khiến họ Triệu lao đao

Đối với những cảnh quay nguy hiểm, sử dụng diễn viên đóng thế là cần thiết. Nhưng điều khiến khán giả thất vọng là trong rất nhiều cảnh quay đơn giản, Triệu Lệ Dĩnh cũng cần dùng đến người đóng thế.

May
Theo Vietnamnet


Triệu Lệ Dĩnh
Như vậy, mấy bạn làm nghề đóng thế mới có thêm thu nhập chớ
Báo chí có cần nói quá như vậy ko ...đoàn phim nào giàu tới mức thuê 32 diễn viên đóng thế ...nói quá vậy 😢

Tin tức mới nhất