Triệu Lệ Dĩnh mắt ngấn lệ, môi rướm máu bên cạnh Vương Nhất Bác đẹp không góc chết

Đoàn phim "Hữu Phỉ" tiếp tục tung ra loạt ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác khiến các fans "đứng ngồi không yên".

Hình ảnh nhân vật Chu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh tay nắm chặt thanh đao, đôi mắt ngấn lệ và khóe môi rướm máu nhận được sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ.

2sao.vn | Photobook

Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh đóng Chu Phỉ, một nữ hiệp giang hồ, người kế thừa đời thứ ba của tuyệt chiêu Phá Tuyết Đao. Chu Phỉ trưởng thành trong gian khổ, có tính cách mạnh mẽ, không chịu cúi đầu trước cường quyền áp bức.

2sao.vn | Photobook

Nhiều ý kiến cho rằng, tạo hình trong "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh không khác biệt so với "Sở Kiều truyện", nên đem đến sự nhàm chán.

2sao.vn | Photobook

"Hữu Phỉ" là một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm 2020 nhờ nguyên tác nổi tiếng, cặp đôi chính có lượng fan đông đảo. Hồi tháng 11, "Hữu Phỉ" gây xôn xao vì lùm xùm đoàn phim o bế nữ phụ, cắt bớt đất diễn của Triệu Lệ Dĩnh, khiến nhiều fan thất vọng. Theo tiết lộ từ một số nguồn tin, Triệu Lệ Dĩnh đã đạt được thỏa thuận với đoàn phim.

2sao.vn | Photobook

Trong khi đó, khuôn mặt điển trai của Vương Nhất Bác đã khiến trái tim nhiều fans nữ loạn nhịp.

2sao.vn | Photobook

Trong phim, Vương Nhất Bác thủ vai Tạ Duẫn, thân phận thực sự là Đoan Vương tiền triều, con trai của Thái tử Y Đức. Tạ Duẫn có diện mạo anh tuấn, võ công cao cường, tính cách hơi lập dị và độc miệng.

2sao.vn | Photobook

Sau thành công của web drama "Trần Tình Lệnh", Vương Nhất Bác là một trong những gương mặt sáng giá được nhiều đạo diễn nhắm đến.

2sao.vn | Photobook

Tuy nhiên vẫn có nhiều người lo ngại màn kết hợp của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh trong phim bởi nữ diễn viên hơn đàn em đến 10 tuổi.

2sao.vn | Photobook

Trương Huệ Văn cũng nhận nhiều chú ý khi góp mặt trong "Hữu Phỉ". Người đẹp họ Trương gây ấn tượng với vẻ ngoài thanh thuần.

2sao.vn | Photobook

Trong "Hữu Phỉ", Chu Khiết Quỳnh dù chỉ đóng nữ phụ nhưng lại có khả năng lấn át Triệu Lệ Dĩnh nhờ nhan sắc trẻ trung. Gần đây danh tiếng của nữ thần tượng bị ảnh hưởng nghiêm trọng trước thông tin cô giành đất diễn của đàn chị. Nhiều nguồn tin cho hay, họ Chu đã gây sức ép với đoàn phim để tăng đất diễn cho mình.

2sao.vn | Photobook

Hữu Phỉ Vương Nhất Bác Triệu Lệ Dĩnh
Phương
24 ngày trước
Vẫn yêu dĩnh tỷ nhất
Tiểu Dĩnh cảm ơn em đã đóng phim này. Em đóng rất là hay mong rằng em có nhiều bộ phim trong nay.
Minh
02/05/2020
liệu Dĩnh có nghe được bạn nói? :))
Dĩnh tỷ là xinh nhất
Hóng Dĩnh tỷ quá.❤️.thích chị nhất
Tre trung xinh đẹp cũng ko bằng Dĩnh tỉ. Có Dĩnh tỉ thì mới xem tiếp phim không thì thôi...