Trịnh Sảng bỏ con

Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay

Nữ diễn viên 30 tuổi cúi mặt, không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ phóng viên trong lần hiếm hoi xuất hiện kể từ lúc bê bối đời tư nổ ra.

Ngày 20/1, Sina đưa tin giới truyền thông chụp được hình ảnh Trịnh Sảng cùng các nhân viên công tác xuất hiện tại sân bay. Theo truyền thông Trung Quốc, nữ diễn viên đeo khẩu trang kín mít, dáng vẻ mệt mỏi, đầu tóc bù xù. Trong suốt quá trình di chuyển, cô cúi gầm mặt, tránh né ống kính của báo chí.

Sina cho biết cô và ê-kíp vội vã trở về Thượng Hải sau khi đến Bắc Kinh ghi hình một chương trình truyền hình. Ngay khi máy bay đáp xuống sân bay Thượng Hải, Trịnh Sảng đã được nhân viên an ninh hộ tống ra xe, di chuyển bằng cửa dành cho khách VIP.

Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay-1Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay-2
Trịnh Sảng lầm lũi xuất hiện tại sân bay sau bê bối đời tư gây chấn động. Ảnh: QQ.

Trước đó, cánh truyền thông đã bao vây Trịnh Sảng tại sân bay Bắc Kinh và liên tục đặt những câu hỏi xoay quanh lùm xùm đời tư. Đối diện với sức ép, người đẹp giữ im lặng và nhanh chóng bỏ đi, trong khi các trợ lý của Trịnh Sảng lao vào ngăn cản máy quay của phóng viên.

Vụ việc Trịnh Sảng có 2 con 1 tuổi nhờ phương pháp mang thai hộ đang gây chấn động Trung Quốc. Nữ diễn viên bị đánh giá là nghệ sĩ suy đồi đạo đức khi lách luật để có con, nhưng sau đó lại bỏ rơi hai đứa trẻ.

Chỉ trong 2 ngày, từ ngôi sao hạng A, người đẹp Em từ cái nhìn đầu tiên trở thành tội đồ trong mắt công chúng. Nữ diễn viên bị giới chức cấp cao lên án, khán giả tẩy chay, đồng nghiệp mỉa mai, các nhãn hàng hủy hợp tác.

Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay-3
Trịnh Sảng phải giải nghệ sớm và đối diện với nguy cơ khuynh gia bại sản. Ảnh: Sina.

Không chỉ vậy, cô còn đối diện với lệnh "phong sát" của Tổng cục Điện ảnh, Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc. Tất cả hình ảnh của người đẹp đều bị gỡ bỏ trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Hôm 19/1, các nhân viên hậu trường của tiết mục Khóa giới hỷ kịch vương tiết lộ Trịnh Sảng đã quay video tuyên bố giải nghệ. "Đây là lần cuối tôi gặp các bạn trên màn ảnh lớn", cô chia sẻ.

Theo Sina, người đẹp 30 tuổi đang có nguy cơ khuynh gia bại sản, mất ít nhất 200 triệu NDT (30,8 triệu USD) để bồi thường vi phạm hợp đồng và mất luôn căn căn biệt thự hạng sang vừa mua với giá 23 triệu USD theo hình thức trả góp do không đủ kinh tế hoàn thành khoản thanh toán hợp đồng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/trinh-sang-cui-mat-khi-xuat-hien-tai-san-bay-post1175499.html

Trương Hằng Trịnh Sảng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Trịnh Sảng bỏ con