Trịnh Sảng khẳng định phim thần tượng là giả dối, vỗ mặt những cô gái bị tẩy não vì soái ca

Trịnh Sảng bất ngờ khẳng định soái ca hay tình tiết yêu đương lãng mạn trong phim thần tượng đều giả dối, các cô gái nên bớt bị tẩy não và tập trung sống thật.

Tham gia chương trình truyền hình mới, Trịnh Sảng lại làm cư dân mạng dây sóng khi khẳng định phim thần tượng chỉ là giả dối. Trên sóng truyền hình, Trịnh Sảng nói: "Kiểu như trong phim thần tượng, mọi thứ đều rất là trẻ con, không hề có thật".

"Tuy nhiên, có rất nhiều cô gái bị tẩy não khi xem những bộ phim này, họ cho rằng những thứ trên phim đều có thật và chỉ cần cố gắng thì sẽ được bạch mã hoàng tử yêu thương như thế. Đặc biệt, họ còn hy vọng anh chàng giàu có hay soái ca nào đấy nhìn trúng mình. Những việc như vậy không tồn tại đâu".

Trịnh Sảng khẳng định phim thần tượng là giả dối, vỗ mặt những cô gái bị tẩy não vì soái ca-1Trịnh Sảng khẳng định phim thần tượng là giả dối, vỗ mặt những cô gái bị tẩy não vì soái ca-2

"Vậy nên các bạn đừng có bị thu hút bởi những điều xảy ra trong phim. Những điều tốt đẹp trong cuộc sống này còn tồn tại nhiều lắm và đâu đâu cũng có cả. Hãy sống hết mình, đừng ảo tưởng về thế giới của phim ngôn tình, phải dựa vào bản thân thì mới có được hạnh phúc" - Trịnh Sảng nói thêm.

Sau chia sẻ này, cư dân mạng chia làm 2 phe ủng hộ và phản đối ý kiến của Trịnh Sảng. Có người cảm thấy Trịnh Sảng quá phũ phàng, bởi chính cô cũng là diễn viên phim thần tượng. Trong nhiều năm trở lại đây, Trịnh Sảng toàn đóng vai mỹ nữ phim thanh xuân, cô là kẻ khiến cho khán giả mê muội, đắm chìm trong thế giới ngôn tình thì tại sao lại lên tiếng chỉ trích nó.

Trịnh Sảng khẳng định phim thần tượng là giả dối, vỗ mặt những cô gái bị tẩy não vì soái ca-3Trịnh Sảng khẳng định phim thần tượng là giả dối, vỗ mặt những cô gái bị tẩy não vì soái ca-4

Bên cạnh đó, cũng có khán giả bảo vệ Trịnh Sảng với lý do cô chỉ đang nói lên sự thật mà ai cũng né tránh. Ngoài ra, khán giả cũng ngợi khen Trịnh Sảng thẳng thắn, không sợ công việc bị ảnh hưởng mà thật thà đưa ra lời khuyên có ích.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, cô nổi lên từ sau khi đóng vai nữ chính trong phim truyền hình Cùng ngắm mưa sao băng. Sau đó, Trịnh Sảng tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Mỹ nhân tư phòng thái, Thanh xuân đấu, Tình yêu vượt qua ngàn năm, Người đàn ông bắt được cầu vồng.

Trịnh Sảng khẳng định phim thần tượng là giả dối, vỗ mặt những cô gái bị tẩy não vì soái ca-5Trịnh Sảng khẳng định phim thần tượng là giả dối, vỗ mặt những cô gái bị tẩy não vì soái ca-6

Hiện tại, Trịnh Sảng chưa có phim mới lên sóng, tuy nhiên cô vẫn được truyền thông nhắc đến liên tục vì chăm chỉ tham gia show thực tế.

Theo Tổ quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/trinh-sang-khang-dinh-phim-than-tuong-la-gia-doi-vo-mat-nhung-co-gai-bi-tay-nao-vi-soai-ca-2220209718325908.htm?fbclid=IwAR1hgwTiXchluj_YNbooYa--wN6f0KqhBL_4wNyKW7BxA5nsXCZnsjsLnsM

trịnh sảng

Tin tức mới nhất