Nhiều bằng chứng Trịnh Sảng và Trương Hàn đã tái hợp vì tình yêu vẫn quá tha thiết

Sau khi Trịnh Sảng kết thúc mối tình với Trương Hàn thì dạo gần đây, cộng đồng mạng lại rộ thông tin họ tái hợp nhờ loạt chi tiết trùng hợp giữa hai người.

Nên duyên từ Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Trương HànTrịnh Sảng chính thức trở thành cặp đôi "phim giả tình thật".

Trong 5 năm yêu nhau, với nhiều dự án phim đóng chung, cặp đôi Trương Hàn - Trịnh Sảng chính là bảo chứng rating cho hàng loạt bộ phim. Bất ngờ giữa năm 2014, Trịnh Sảng đơn phương công bố chia tay, kết thúc mối tình đẹp hơn hoa mà bao khán giả ngưỡng mộ.

Nhiều bằng chứng Trịnh Sảng và Trương Hàn đã tái hợp vì tình yêu vẫn quá tha thiết-1
Trịnh Sảng và Trương Hàn thuở mặn nồng

Sau khi chia tay Trương Hàn, Trịnh Sảng công khai hẹn hò với Hồ Ngạn Bân rồi sau đó là Trương Hàn. Nhưng rồi hai cuộc tình này cũng chỉ kéo dài 1 năm rồi kết thúc.

Nhiều bằng chứng Trịnh Sảng và Trương Hàn đã tái hợp vì tình yêu vẫn quá tha thiết-2
Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân

Nhiều bằng chứng Trịnh Sảng và Trương Hàn đã tái hợp vì tình yêu vẫn quá tha thiết-3

Tuy không rõ giữa Trịnh Sảng và Trương Hàn hiện có còn vương vấn gì không, nhưng dựa trên những động thái của cả hai người, cư dân mạng vẫn không khỏi hoài nghi họ chưa thực sự dứt tình.

Trong show Tình yêu của con gái 2, Trịnh Sảng tự thổ lộ tác phẩm mà cô muốn diễn nhất vẫn là Cùng ngắm mưa sao băng. Chưa hết, khi làm khách mời trong show Xin nhờ tủ lạnh, lúc này Trịnh Sảng đã chia tay Trương Hàn và đang độc thân, cô bày tỏ muốn hẹn hò, nhưng hình mẫu lý tưởng mà cô đưa ra lại khá giống Trương Hàn.

Nhiều bằng chứng Trịnh Sảng và Trương Hàn đã tái hợp vì tình yêu vẫn quá tha thiết-4
Trịnh Sảng tiết lộ bộ phim mà bản thân muốn đóng nhất là "Cùng ngắm mưa sao băng"

Vừa qua, vào ngày lễ tình nhân ở Trung Quốc, Trịnh Sảng đăng một video tỏ tình với lời nhắn “tỏ tình kịp lúc, không hối tiếc ~ 520” (520 trong tiếng Trung có nghĩa là "em yêu anh"), kèm theo đó là bài hát Mưa Sao Băng. Hôm nay, cư dân mạng lại soi ra Trịnh Sảng và Trương Hàn không chỉ đeo vòng đôi mà còn rất nhiều lần đeo nhẫn đôi nữa.

Nhiều bằng chứng Trịnh Sảng và Trương Hàn đã tái hợp vì tình yêu vẫn quá tha thiết-5
Trịnh Sảng và Trương Hàn bị nghi đeo nhẫn đôi

Nhiều bằng chứng Trịnh Sảng và Trương Hàn đã tái hợp vì tình yêu vẫn quá tha thiết-6

Nhiều bằng chứng Trịnh Sảng và Trương Hàn đã tái hợp vì tình yêu vẫn quá tha thiết-7

 

Nhiều bằng chứng Trịnh Sảng và Trương Hàn đã tái hợp vì tình yêu vẫn quá tha thiết-8

Về phía Trương Hàn, kể từ sau khi chia tay Cổ Lực Na Trát, năm 2018 trên trang cá nhân, anh đăng một trạng thái ẩn ý: “10 năm, tình yêu tôi dành cho bạn chẳng hề thay đổi, chào buổi sáng ~ quần đùi hoa của tôi”. Điều này khiến dân mạng không thể không liên tưởng đến 10 năm trước, bức ảnh Trương Hàn mặc quần đùi hoa tay trong tay với Trịnh Sảng từng làm náo loạn làng giải trí xứ Trung.

Khoảng 1 năm trở lại đây, những điểm tương thông về tình cảm giữa Trương Hàn và Trịnh Sảng thực ra không phải ít, vừa hay hai người đều đang độc thân. Nếu sau tất cả, Trịnh Sảng và Trương Hàn vẫn còn dành tình cảm cho đối phương, có thể quay trở về bên nhau lần nữa thì đây quả là một cái kết đẹp cho cả đôi.

Hà Trần
Theo Vietnamnet 


Trương Hàn trịnh sảng

Tin tức mới nhất