Người đàn ông lấy trộm 81 chiếc váy cưới suốt 3 năm để 'có cảm giác như được tái hôn'

Chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm, người đàn ông này đã lấy trộm tất cả 81 chiếc váy, bao gồm đủ màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng, có giá trị lên tới 20.000 tệ (gần 70 triệu VND).

Mới đây, cảnh sát Quận mới Phố Đông, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) bắt giữ một tên trộm 55 tuổi, có sở thích khá kỳ lạ.

Người đàn ông lấy trộm 81 chiếc váy cưới suốt 3 năm để có cảm giác như được tái hôn-1

Theo Pearvideo, tên trộm này không lấy gì khác ngoài những chiếc váy cưới. Chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm hành nghề, hắn đã lấy trộm tất cả 81 chiếc váy, bao gồm đủ màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng, có giá trị lên tới 20.000 tệ (gần 70 triệu VND).

Khi được lấy lời khai, tên này thú nhận sở dĩ hắn có thói quen ăn trộm 'khác người' như vậy vì những chiếc váy cưới giúp hắn có cảm giác như được tái hôn. 'Hắn nói hắn rất thích những chiếc váy cưới 'xinh đẹp'. Mỗi lần ôm chúng trên tay lại có cảm giác như đang tổ chức hôn lễ', một cảnh sát cho biết.

 

Người đàn ông lấy trộm 81 chiếc váy cưới suốt 3 năm để có cảm giác như được tái hôn-2
Camera không quay được cận cảnh khuôn mặt tên trộm. Ảnh: Pearvideo

Mỗi lần lấy váy cưới, tên trộm đều dùng một chiếc gậy dài, với qua tường bảo vệ, bất chấp sự theo dõi của camera ở ngay hướng chính diện. Người chủ tiệm váy cưới bắt đầu phát hiện bị mất đồ từ khoảng hai năm trước. Tuy nhiên, do không bắt được tận tay, nên chị đành ngậm ngùi nhìn tài sản lần lượt biến mất.

Cảnh sát thông tin thêm: '8 bộ váy cưới gần đây nhất bị lấy trộm đã được hoàn trả lại cho chủ nhân. Hiểu rõ được nguyên nhân sự việc, chúng tôi đang cân nhắc một số biện pháp để xử lý tên trộm'.

Theo Saostar


váy cưới người yêu

Tin tức mới nhất