Trọng Hiếu đưa người đẹp chuyển giới đi ăn sau khi thừa nhận rung động

Quán quân Vietnam Idol 2015 đưa Hoài Sa đi ăn sau khi thừa nhận rung động trước người đẹp chuyển giới ở game show hẹn hò.

Mới đây, Trọng Hiếu chia sẻ hình ảnh đưa Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa đi ăn trên trang cá nhân. Anh viết: "Sau khi dẫn Sa Sa về thì Hiếu mời em ăn luôn...".

Bức ảnh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số khán giả khen ngợi cả hai đẹp đôi và ủng hộ nam ca sĩ đến với người đẹp chuyển giới.

Trọng Hiếu đưa người đẹp chuyển giới đi ăn sau khi thừa nhận rung động-1
Trọng Hiếu đưa Hoa hậu chuyển giới đi ăn sau khi tỏ tình ở game show.

Trước đó, cả hai có màn tỏ tình ngọt ngào ở show Tình yêu hoàn mỹ. Tại chương trình, Trọng Hiếu cho biết nhìn thấy vẻ đẹp và sự thú vị bên trong của Hoài Sa. Đặc biệt, khi đứng cạnh Hoa hậu chuyển giới, Trọng Hiếu mất hoàn toàn sự tự tin thường thấy.

Về phía Hoài Sa, cô tiết lộ chọn Trọng Hiếu vì nhận thấy bản thân và nam ca sĩ có sự tương đồng về ngoại hình, tính cách. Cô đặc biệt thích tính cách vui vẻ, hòa đồng và hướng ngoại của anh.

Sau đó, nam ca sĩ đã bất ngờ chủ động thổ lộ tình cảm với cô: "Tôi đang nhìn thấy một cô gái xinh đẹp chứ không phải một người chuyển giới. Sa là cô gái mạnh mẽ, thật thà với bản thân mình… Và tôi yêu những điều đó. Anh không biết chuyện của chúng mình sẽ đi đến đâu nhưng anh thật sự muốn tìm hiểu thêm về em", nam ca sĩ tiếp tục.

Chấp nhận quyết định của Trọng Hiếu, Hoài Sa kể lại câu chuyện của mình. Cô tâm sự giọng ca Bước đến bên em là lý do khiến cô tham gia chương trình. Bản thân cô đã ấn tượng với anh tại cuộc thi Vietnam Idol cách đây 5 năm. Người đẹp chuyển giới cho biết từng ngồi cạnh anh trên chuyến xe tạm biệt của Vietnam Idol 2015.

Trọng Hiếu đưa người đẹp chuyển giới đi ăn sau khi thừa nhận rung động-2
Cả hai từng thổ lộ tình cảm dành cho nhau ở game show hẹn hò.

Cô nhắn nhủ tới Trọng Hiếu: "Quyết định của anh chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới em rất nhiều, giúp mọi người nhìn về cộng đồng LGBT cũng như người chuyển giới nữ tích cực hơn. Hy vọng câu chuyện của anh và em sẽ tạo động lực cho những thân phận như em ngoài kia".

Hoài Sa được biết đến là Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam. Gần đây, cô góp mặt tại cuộc thi Giọng hát Việt nhưng không đạt kết quả cao.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/trong-hieu-dua-nguoi-dep-chuyen-gioi-di-an-sau-khi-thua-nhan-rung-dong-post1037012.html

Bùi Đình Hoài Sa Trọng Hiếu

Tin tức mới nhất