Trúc Anh: 'Không có chuyện tôi thiên vị Mắt Biếc nhiều hơn Ngốc ơi Tuổi 17'

Nữ diễn viên Trúc Anh đã thẳng thắn chia sẻ về vai diễn trong "Ngốc ơi tuổi 17", bộ phim được cho là không được cô ưu ái như "Mắt Biếc".

Trúc Anh được khán giả biết đến khi đảm nhận vai chính trong Mắt Biếc, tuy nhiên Ngốc Ơi Tuổi 17 mới chính là vai diễn đầu tiên đưa cô gái 19 tuổi bước chân vào nghiệp diễn xuất.

Có mặt trong buổi ra mắt Ngốc ơi tuổi 17 tối qua 19/11, Trúc Anh nhận được sự quan tâm lớn.

Trúc Anh: Không có chuyện tôi thiên vị Mắt Biếc nhiều hơn Ngốc ơi Tuổi 17-1

Nói về "tiểu thư Min Min" trong phim, Trúc Anh chia sẻ: "Nhân vật tôi hóa thân là cô gái ngây thơ trong sáng, không có bạn trai hay người yêu. Cô gái lớn lên trong hoàn cảnh điều kiện tốt, gia đình khá giả, nhưng vô tình cuộc sống gặp 'tai nạn' khi mang thai với một bạn cùng trường. Cũng từ đó, bản tính cô gái được bộc lộ là người rất mạnh mẽ, có chính kiến riêng trong cuộc sống để bảo vệ những điều mà mình yêu thương".

Ngốc ơi tuổi 17 lấy bối cảnh chủ yếu ở trường học, nội dung phim nhẹ nhàng, truyển tải thông điệp về giáo dục giới tính. Trúc Anh cho biết cô không gặp quá nhiều khó khăn cho vai diễn đầu tay. Nữ diễn viên trẻ cũng thú nhận trong quá trình quay, đoàn phim đã phải mất khá nhiều thời gian chờ cô "lấy hơi, dồn cảm xúc" cho những phân đoạn khó.

Trúc Anh: Không có chuyện tôi thiên vị Mắt Biếc nhiều hơn Ngốc ơi Tuổi 17-2

Không sợ vai diễn "tuổi 17 mang bầu" ảnh hưởng đến hình ảnh ngoài đời thực, Trúc Anh cho biết Min Min có thai ngoài ý muốn không phải do ăn chơi mà đó chỉ là "tai nạn". Và nhờ đóng cặp cùng Minh Khải - con nuôi nghệ sĩ Minh Nhí mà Trúc Anh đã hoàn thành vai diễn trọn vẹn. "Minh Khải ngây thơ, hồn nhiên trong sáng... nhiều lúc khiến tôi bị cuốn theo. Đặc biệt cậu ấy đã truyền năng lượng trẻ, rất tích cực cho tôi", nữ diễn viên chia sẻ.

Trúc Anh: Không có chuyện tôi thiên vị Mắt Biếc nhiều hơn Ngốc ơi Tuổi 17-3

Trước ý kiến cho rằng Trúc Anh công khai thể hiện sự thiên vị khi liên tục chia sẻ thông tin về bộ phim Mắt Biếc trên trang cá nhân mà rất ít khi nhắc đến Ngốc Ơi Tuổi 17 dù đây mới là bộ phim đưa cô đến với nghề diễn, Trúc Anh thẳng thắn: "Số lượng những bài viết chia sẻ về 'Ngốc Ơi' trên trang cá nhân của tôi rất nhiều, vì thế nếu nói tôi không quáng bá cho phim thì cần xem xét lại. Chỉ là vì 'Mắt Biếc' tung ra trước nên mọi người ít biết tôi đóng 'Ngốc Ơi' thôi. Hình ảnh tôi trong 'Mắt Biếc' đậm hơn nhưng không có nghĩa là tôi không quảng bá cho 'Ngốc Ơi'. Bản thân tôi cũng rất thích vai diễn này".

Trúc Anh: Không có chuyện tôi thiên vị Mắt Biếc nhiều hơn Ngốc ơi Tuổi 17-4
Trúc Anh với tạo hình nhân vật trong "Mắt biếc"

19 tuổi, không phải là cái tên đình đám nhưng lại được "ẵm" vai chính trong các bộ phim lớn, Trúc Anh khó tránh khỏi những tin đồn bủa vây. Đối mặt với tin đồn có mối quan hệ mật thiết với đạo diễn đình đám Victor Vũ, Trúc Anh tỏ ra khá bất ngờ. Cô xin phép gọi mẹ đến để thay mặt mình trả lời.

Phản ứng khá mạnh, mẹ Trúc Anh gắt: "Tôi hoàn toàn không muốn nghe những câu hỏi thế này nên sẽ không trả lời".


Clip Trúc Anh nói về vai diễn trong "Ngốc ơi tuổi 17"

Min
Clip: Hòa Phạm
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/truc-anh-khang-dinh-van-quang-ba-cho-ngoc-oi-tuoi-17-n-202953.html

Nguyễn Trúc Anh