Trùm phản diện của 'Penthouse' khen Song Hye Kyo đẹp nhất màn ảnh

Từ vai diễn hai anh em sinh đôi trong bộ phim "Defendant" tới Ju Dan Tae trong "Penthouse", Uhm Ki Joon cho thấy cái duyên khi diễn những vai phản diện mưu mô, tàn ác.

Uhm Ki Joon bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1995 và nhanh chóng thành danh trên sân khấu ca vũ kịch. Từ năm 2007, anh lấn sân lĩnh vực truyền hình bằng vai phụ trong những bộ phim như Special Investigation Team (2008), Dream High (2011), Scent of a Woman (2011)…

Năm 2010, Uhm Ki Joon thủ vai phản diện trong phim điện ảnh Man of Vendetta. Năm 2017, anh tiếp tục vào vai ác nhân trong bộ phim giật gân lấy đề tài tư pháp Defendant.

Khả năng hóa thân nhuần nhuyễn vào vai phản diện của Uhm Ki Joon tiếp tục được chứng minh bằng vai diễn Ju Dan Tae trong Penthouse (2020).

Khen Song Hye Kyo là diễn viên đẹp nhất từng gặp

Trái ngược với hình ảnh lạnh lùng, mưu mô thủ đoạn trên màn ảnh, Uhm Ki Joon ngoài đời thường là người đàn ông đáng mến. Hình ảnh nam diễn viên trên phim trường luôn gắn liền với nụ cười rạng rỡ, ấm áp.

Tuy nhiên, khi máy quay bắt đầu chạy, Uhm Ki Joon có thể ngay lập tức rũ bỏ vẻ thân thiện thường nhật để hóa thân thành các nhân vật với tâm lý, tình cảm phức tạp.

Trùm phản diện của Penthouse khen Song Hye Kyo đẹp nhất màn ảnh-1
Hình ảnh Uhm Ki Joon trên phim trường Defendant (2017). Ảnh: SBS.

Năm 2017, ống kính phóng viên ghi lại hình ảnh Uhm Ki Joon không giấu được vẻ hào hứng khi mặc bộ đồ đấu kiếm đi lại trên phim trường Defendant. Nhưng trong bức ảnh tiếp theo, khi máy quay đã chạy, anh lập tức thay đổi 180 độ khi hóa vào vai phản diện Cha Min Ho với hội chứng sợ vật nhọn.

Mới đây, Uhm Ki Joon lại khiến bạn diễn (và khán giả) cười ồ khi thú nhận mình “mù ngoại ngữ” trên phim trường Penthouse tập 17.

Trong cảnh phim, Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) và Logan Lee (Park Eun Seok) đối đầu Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) trước sự chứng kiến của cô con gái Ju Hye In (Na So Ye). Việc bạn diễn thoại với nhau bằng tiếng Anh theo yêu cầu kịch bản khiến Uhm Ki Joon không khỏi bối rối.

Trên Internet, cư dân mạng nhận xét hình ảnh Ju Dan Tae trên màn ảnh trái ngược hoàn toàn với con người thật của Uhm Ki Joon. Ngoài đời, nam diễn viên ngọt ngào, đáng mến bao nhiêu, thì trên phim, anh lại tỏ ra đáng ghét bấy nhiêu.

Trùm phản diện của Penthouse khen Song Hye Kyo đẹp nhất màn ảnh-2
Nam diễn viên thường xuyên xuất hiện với nụ cười rạng rỡ. Ảnh: SBS.

Uhm Ki Joon cũng thuộc nhóm nghệ sĩ Hàn Quốc khá kín tiếng về đời tư. Anh từng tiết lộ muốn kết hôn năm 40 tuổi. Nhưng dự định không thành khi nam diễn viên vẫn độc thân ở tuổi 44.

Hồi tháng 10, xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Uhm Ki Joon tiết lộ giờ đây anh muốn kết hôn ở tuổi 50. Sau đó, khi được hỏi ai là người nổi tiếng xinh đẹp nhất mình từng gặp, Uhm Ki Joon do dự trước khi thú nhận đó là Song Hye Kyo. Uhm Ki Joon từng hợp tác với Song Hye Kyo trong bộ phim World Within (2009).

Khả năng diễn những vai phản diện

Năm 2017, Uhm Ki Joon vào hai Cha Min Ho va Cha Sun Ho trong bộ phim Defendant. Dù là anh em sinh đôi, họ có tính cách hoàn toàn trái ngược. Trong khi người anh trầm tính, làm việc cẩn thận thì người em lại hung hăng và nhiều tham vọng.

Vai diễn anh em sinh đôi Cha Min Ho va Cha Sun Ho đã mang về cho Uhm Ki Joon giải Nhân vật của năm tại lễ trao Giải truyền hình SBS 2017. Sau Defendant, Uhm Ki Joon trở thành cái tên nặng ký cho những vai diễn phản diện trên màn ảnh nhỏ.

Trùm phản diện của Penthouse khen Song Hye Kyo đẹp nhất màn ảnh-3
Ju Dan Tae của Uhm Ki Joon trong Penthouse tiếp tục là gã đàn ông độc ác, không từ thủ đoạn. Ảnh: SBS.

Năm 2020, nam diễn viên trở lại với kiểu vai thế mạnh trong Penthouse. Ju Dan Tae của Uhm Ki Joon là chủ nhân khu căn hộ cao cấp Hera, chồng của tiểu thư lá ngọc cành vàng Shim Su Ryeon.

Ngoài mặt, gã là người đàn ông thành đạt, có một gia đình yên ấm bên vợ đẹp con khôn. Nhưng bản chất Dan Tae lại là một gã đàn ông tồi tệ.

Năm xưa, chính gã là người đã sát hại chồng của Su Ryeon, tráo đổi đứa con mới ra đời của họ, khiến gia đình nhỏ tan nát. Sau khi kết hôn với Su Ryeon, gã tiếp tục ủ mưu chia rẽ cô với hai đứa con sinh đôi, ngoại tình với một phụ nữ khác ở cùng khu nhà cao cấp… Trong diễn biến mới nhất của Penthouse, Dan Tae sẵn sàng xuống tay với Su Ryeon khi phát hiện cô có kế hoạch chống lại mình.

Dù Uhm Ki Joon vẫn vào vai ác rất “ngọt”, nhưng về cuối phim, nhân vật Dan Tae đang trở nên thiếu thuyết phục do lỗ hổng trong cách xây dựng kịch bản.

Nửa đầu phim, Dan Tae là một gã đa nghi, xảo quyệt, mưu mô và tàn nhẫn. Trong thế giới của Dan Tae, những người xung quanh chỉ là quân cờ để hắn mặc sức thao túng và vứt bỏ khi không còn giá trị. Tuy nhiên, ở nửa sau của phim, khi kế hoạch trả thù của Su Ryeon ngày một thành hình, Dan Tae bỗng… hóa ngu ngơ.

Dan Tae vô cùng nhạy cảm với sự thay đổi thái độ, dù nhỏ nhất, của người ngoài. Nhưng gã đàn ông hoàn toàn không nhận ra lửa hận ngùn ngụt khó che giấu trong thái độ của người vợ đầu gối tay ấp.

Ban đầu, sự thiếu nhạy cảm bất ngờ của Dan Tae với Su Ryeon có thể được lấp liếm bằng sự chủ quan khi bao năm nay hắn luôn tin người vợ yếu đuối không thể thoát khỏi lòng bàn tay mình.

Tuy nhiên, việc con cáo già liên tiếp mắc bẫy Su Ryeon và bị cô qua mặt bằng cùng một kịch bản lại khiến khán giả mệt mỏi. Họ đặt câu hỏi, liệu có phải biên kịch đã quá ưu ái Su Ryeon mà kéo phản diện Dan Tae xuống, trở thành đối thủ không cân sức.

Dù đồn đoán của khán giả là đúng hay sai, việc Ju Dan Tae "xuống sức" ở nửa sau Penthouse là điều không thể phủ nhận, khiến hình ảnh phản diện nguy hiểm của Uhm Ki Joon thiếu đi sức thuyết phục.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/trum-phan-dien-cua-penthouse-khen-song-hye-kyo-dep-nhat-man-anh-post1168766.html?fbclid=IwAR13r9DOfzs8dMKso66tc4SuPZ8RAKtVSfwH1dkJv6XBMMSRyQ0cLto77PQ

penthouse Phim Hàn Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất