Trường Giang gây ngỡ ngàng với mắt xanh môi hồng 'bánh bèo' hết phần thiếu nữ

Bình luận0

Không rõ do sử dụng phần mềm chỉnh ảnh quá đà hay lỗi make-up mà gương mặt Trường Giang nữ tính, điệu đà không khác gì con gái.

Mới đây, nghệ sĩ hài Thúy Nga đăng tải loạt hình ảnh vui vẻ bên đồng nghiệp như Trường Giang, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm... trong hậu trường một buổi ghi hình gameshow. 

Trường Giang gây ngỡ ngàng với mắt xanh môi hồng bánh bèo hết phần thiếu nữ-1
Trường Giang khiến khán giả không nhận ra với gương mặt bóng bẩy.

Điều đáng chú ý là hình ảnh khác lạ của danh hài Trường Giang. Không như những lần xuất hiện trước đó, lần này anh khiến người hâm mộ khó nhận ra vì gương mặt tròn trịa. Dù đã thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt nhưng có thể thấy, "mặt tiền" của ông xã Nhã Phương vẫn chưa có sự "xi nhê" so với trước kia. 

Ngoài việc bị chê phát tướng, "Mười Khó" còn gây ngỡ ngàng với diện mạo nữ tính, yểu điệu hơn bình thường. Nguyên nhân xuất phát từ việc gương mặt nam danh hài được trang điểm quá kỹ với những tông màu nổi bật như môi cam, mắt tròn to, má phớt hồng... 

Ngay khi đăng tải, hình ảnh của Trường Giang nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Phần đông khán giả không khỏi bật cười trước vẻ ngoài bị "dìm hàng" của ông bố một con.

Trường Giang gây ngỡ ngàng với mắt xanh môi hồng bánh bèo hết phần thiếu nữ-2
Khán giả hoang mang vì không thể nhận ra ông xã Nhã Phương.

Tuy nhiên, một số cho rằng Trường Giang trông nữ tính hơn là do Thúy Nga sử dụng phần mềm chỉnh sửa quá đà. Bởi trong những tấm ảnh của Thúy Nga với các nghệ sĩ khác, ai cũng có một tông trang điểm hệt nhau. 

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng "giải oan" cho gương mặt có phần phát tướng của Trường Giang ở tấm hình này. Theo đó, khán giả khẳng định vẻ ngoài tròn trịa của Trường Giang là do chụp quá sát mặt nên tạo cảm giác to hơn bình thường.

Trong buổi họp báo gần đây nhất, danh hài vẫn giữ được vóc dáng nhỏ gọn và không có dấu hiệu tăng cân như tấm hình của Thúy Nga. 

Trường Giang gây ngỡ ngàng với mắt xanh môi hồng bánh bèo hết phần thiếu nữ-3
Trường Giang gây ngỡ ngàng với mắt xanh môi hồng bánh bèo hết phần thiếu nữ-4
Thời gian qua Trường Giang rất nỗ lực ép cân để có được vẻ ngoài thon thả hơn.

Mây
Theo Vietnamnet


thúy nga Trường Giang

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao