Trường Giang lần đầu nói về việc bị so sánh ở Running Man

Tâm sự trong tập 11, Trường Giang cho biết anh luôn bị khán giả so sánh với Trấn Thành, không chỉ trong Running Man mà với mọi khía cạnh khác của công việc.

Sau chuyến ghi hình tại Hàn Quốc, Running Man Việt Nam mùa hai (Chơi là chạy) sẽ ghi hình 5 tập cuối cùng tại đảo Phú Quốc. Teaser tập 11 tiết lộ các thành viên đã có thời gian tâm sự, trải lòng sau quãng thời gian dài ghi hình chương trình.

Ê-kíp chương trình cũng tiết lộ tập 11 là dịp để 8 thành viên cùng nhìn lại chặng đường đã qua với nhiều cảm xúc vui buồn đáng nhớ.

Trường Giang cũng chia sẻ quan điểm về việc luôn bị so sánh với Trấn Thành. Trong teaser, lần đầu tiên nam MC đề cập đến vấn đề trên: "Từ trước đến nay, tôi và Trấn Thành luôn bị so sánh với nhau". Từ khi được xác nhận tham gia Running Man, Trường Giang luôn vấp phải ý kiến trái chiều, nhiều khán giả thậm chí mong anh rút khỏi dàn cast.

Trường Giang lần đầu nói về việc bị so sánh ở Running Man-1
Các thành viên "Running Man" Việt Nam gắn bó hơn sau chuyến ghi hình tại Hàn Quốc. Ảnh: Đông Tây Promotion.

Trước đó, trò chuyện với Zing, Jun Phạm tiết lộ dàn cast gắn bó hơn sau chuyến đi Hàn Quốc. Nhóm nghệ sĩ Việt thường tâm sự, động viên nhau trong lúc khó khăn, nhờ đó trở nên thân thiết như gia đình.

Tập 11 cũng đề cập đến các vấn đề được người hâm mộ quan tâm, ví dụ việc Karik và Lan Ngọc được ghép cặp vợ chồng. Nữ diễn viên thoải mái gọi Karik là chồng, trong khi nam rapper nhiều lần dành cho "ngọc nữ" những cử chỉ quan tâm, tình tứ.

Nói về việc gọi nữ đồng nghiệp là vợ, Karik trả lời: "Gọi một người là vợ mang đến cho tôi trải nghiệm cảm xúc thú vị". Trong teaser, Lan Ngọc cũng cười ngại ngùng khi được hỏi về Karik.

Trải qua nhiều thử thách, nhiệm vụ khó khăn, dàn cast đã gặp phải không ít sự cố va chạm, dẫn tới chấn thương. Jun Phạm chia sẻ anh bị thương ở tay. Thúy Ngân kể mỗi ngày sau khi ghi hình, cô đều phải xoa rượu thuốc để giảm đau và làm tan vết bầm. Trương Thế Vinh cũng phải đối mặt với các tình huống nguy hiểm.

Trường Giang lần đầu nói về việc bị so sánh ở Running Man-2
Các thành viên đều bị thương khi ghi hình chương trình. Ảnh: Đông Tây Promotion.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/truong-giang-lan-dau-noi-ve-viec-bi-so-sanh-o-running-man-post1280161.html?fbclid=IwAR1SAptEvc9kUll0fpIlWwAgf86UVj3VcLRaC8Sxn5yO9c3FdKAvnHfrEcQ

Running Man Trường Giang Jun Phạm Trấn Thành

Tin tức mới nhất