Sốc toàn tập với cảnh tượng Trường Giang quấn khăn tắm nửa vời bay lên như tiên nữ

Hình ảnh Trường Giang quấn chiếc khăn tắm, hững hờ khoe "vai u thịt bắp" được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh gây sốt của danh hài Trường Giang. Vốn là người luôn ghi điểm với vẻ ngoài chỉn chu, phong cách đĩnh đạc, gọn gàng nên khi tấm ảnh "khoe thân" của Trường Giang đăng tải, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. 

Sốc toàn tập với cảnh tượng Trường Giang quấn khăn tắm nửa vời bay lên như tiên nữ-1
Trường Giang và bức ảnh khiến cư dân mạng "sốc toàn tập". 

Trong bức ảnh, Trường Giang xuất hiện với kiểu tóc ngố tàu. Anh hào hứng khoe body "3 vòng như nhau" trong chiếc khăn tắm ngắn cũn. Danh hài xứ Quảng không ngại nhảy lên tạo dáng để ghi lại khoảnh khắc hài hước, nhí nhảnh. Tuy nhiên, chiếc khăn phản chủ đã khiến ông xã Nhã Phương bị "bại lộ" vòng 1.

Ngay khi tấm hình Mười Khó được chia sẻ, khán giả không khỏi bật cười trước độ hồn nhiên của nam danh hài. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra lo lắng bởi nếu chiếc khăn tuột khỏi người nam danh hài, sự việc sẽ đi theo hướng nào. 

"Chỉ có anh ấy mới làm được điều này thôi"; "Thật là bó toàn thân với Trường Giang đây mà"; "Chắc thời điểm này mới vào nghề nên nhan sắc vẫn còn thu hút lắm chứ bây giờ lấy vợ vào như bị phá luôn"; "Nhìn ảnh này lại thấy thương Trường Giang. Đúng là đàn ông lấy vợ như bị phá"..., là những bình luận trên mạng xã hội. 

Sốc toàn tập với cảnh tượng Trường Giang quấn khăn tắm nửa vời bay lên như tiên nữ-2

Sốc toàn tập với cảnh tượng Trường Giang quấn khăn tắm nửa vời bay lên như tiên nữ-3
Những bình luận từ phía cư dân mạng.

Không chỉ để lại những bình luận hài hước, nhiều người còn cho rằng bức ảnh của Trường Giang được chụp từ rất lâu và bất ngờ bị "đào mộ" trở lại. Cụ thể, ngoại hình trong tấm ảnh giống với hình ảnh Trường Giang lúc mới vào nghề. Còn hiện tại, anh đã "phát tướng" và trở thành ông bố bỉm sữa bận rộn. 

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất