Trường Giang hé lộ cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương sau 5 tháng về chung nhà

"Vậy là đã 5 tháng trôi qua chúng ta về chung một nhà. Trải qua bao sóng gió thì ông trời đã để ta bên nhau và luôn vui vẻ hạnh phúc. Mong sao hạnh phúc này sẽ là mãi mãi", Trường Giang nhắn nhủ Nhã Phương.

Tháng 9/2018, Trường Giang và Nhã Phương chính thức về chung nhà khép lại 3 năm yêu đương sóng gió. 4 tháng sau đám cưới, thông tin mỹ nhân họ Trần sinh con gái đầu lòng cho ông xã lan truyền râm ran.

Tuy nhiên đã 2 tháng trôi qua, cặp vợ chồng ngôi sao vẫn không thông báo niềm vui lên chức.

Trường Giang hé lộ cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương sau 5 tháng về chung nhà-1

Mặc ồn ào xoay quanh, Trường Giang và Nhã Phương tận hưởng cuộc sống. Trên trang cá nhân, Giang - Phương thi thoảng cập nhật khoảnh khắc đời thường hạnh phúc bên nhau. Những chia sẻ mới đây của Trường Giang sau 5 tháng về chung nhà với bà xã Nhã Phương đã nhận được nhiều lời chúc phúc.

"Vậy là đã 5 tháng trôi qua chúng ta về chung một nhà. Trải qua bao sóng gió thì ông trời đã để ta bên nhau và luôn vui vẻ hạnh phúc. Mong sao hạnh phúc này sẽ là mãi mãi", danh hài họ Võ nhắn nhủ bạn đời.

Trường Giang hé lộ cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương sau 5 tháng về chung nhà-2

Trường Giang và Nhã Phương bén duyên từ khi đóng chung phim 49 ngày. Trong 3 năm yêu đương, mối tình của cặp sao không ít lần gặp sóng gió khi nam danh hài vướng bê bối tình ái với loạt mỹ nhân Việt.

Dù bị "cả thế giới quay lưng" vì mang tiếng là nghệ sĩ đào hoa bậc nhất showbiz Việt, danh hài họ Võ vẫn nhận được sự cảm thông từ người yêu.

Trường Giang hé lộ cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương sau 5 tháng về chung nhà-3

Khép lại 3 năm yêu đương sóng gió, Trường Giang nên duyên vợ chồng với Nhã Phương bằng đám cưới hạnh phúc diễn ra vào ngày 25/9/2018.

Nổi tiếng là nghệ sĩ đào hao bậc nhất showbiz Việt nhưng từ sau khi cưới Nhã Phương, "Mười Khó" đã chuyên tâm vun vén cho gia đình nhỏ. Ngoài công việc, nam danh hài chỉ chia sẻ hình ảnh đời thường của vợ chồng.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất