Trường Giang: 'Có những thời điểm tôi từng muốn đâm đầu vào xe chết'

Bình luận0

Nhưng chỉ nhờ một câu nói, Nhã Phương đã giúp chồng mình tiếp tục cuộc sống và giờ thì đón nhận hạnh phúc.

Chiều 9/10/2018, họp báo Thách thức danh hài đã diễn ra tại TP HCM với sự tham gia của giám khảo Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy. Đây là mùa thứ 5 nam danh hài xứ Quảng ngồi chung với Trấn Thành, còn chàng "Bắp" quay lại sau mùa 2 và 3. 

Trường Giang: Có những thời điểm tôi từng muốn đâm đầu vào xe chết-1

Đây cũng là lần đầu tiên Trường Giang xuất hiện trước báo giới sau khi cưới vợ nên được phóng viên "săn đón" nhiệt tình. Khi được hỏi cảm giác có vợ thế nào, nam danh hài cười rất tươi: "Có vợ rất là vui. Mình nghĩ tại sao lại không có vợ sớm hơn. Nếu có từ năm 30 thì bây giờ đã có con rồi".

Trường Giang cũng rất khéo léo khi né câu hỏi về chuyện Nhã Phương mang bầu: "Khi nào vợ em sinh thì em sẽ có em bé".

Trường Giang: Có những thời điểm tôi từng muốn đâm đầu vào xe chết-2


Clip Trường Giang chia sẻ chuyện lấy vợ rất vui

Tiết lộ việc từng muốn chết vì những bài báo không đúng sự thật, Trường Giang chia sẻ: "Có những thời điểm tôi từng muốn đâm đầu vào xe chết. Tôi nói với vợ không muốn sống nữa", nhưng rồi chính Nhã Phương đã "cứu" anh chỉ bằng một câu nói. "Thế anh sống cho ai? Có sống cho em và gia đình không?", nghe Nhã Phương hỏi, Trường Giang như bừng tỉnh và rồi quyết định vượt qua nỗi buồn. 

Trường Giang: Có những thời điểm tôi từng muốn đâm đầu vào xe chết-3


"Vợ chồng mỗi người tuy một công ty riêng nhưng không ép ai về công ty nào cả. Mỗi người một định hướng riêng về nghề nghiệp, chỉ có định hướng chung là cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ. Chỉ khi nào việc liên quan đến gia đình, cả hai mới cùng quyết định. Còn công việc thì không can thiệp". 

Trường Giang: Có những thời điểm tôi từng muốn đâm đầu vào xe chết-4

Tin, ảnh, clip: Thanh Hoà
Theo VietNamNet


Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất