Tình địch của Phạm Băng Băng thông báo kết hôn, chuyện tình đẹp tựa 'Hậu Duệ Mặt Trời' đời thực

Trương Hinh Dư đã bất ngờ thông báo kết hôn với một sĩ quan bộ đội đặc chủng.

Sáng 5/8, showbiz xứ Trung lại một phen dậy sóng khi người đẹp Trương Hinh Dư bất ngờ thông báo đã kết hôn. Tình địch một thời của Phạm Băng Băng chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới bên ông xã điển trai cùng những lời chia sẻ đầy ngọt ngào.

Trương Hinh Dư viết: "Tôi là một người bướng bỉnh, những lần vấp ngã trên đường đời giúp tôi hiểu rằng cuộc sống này còn rất nhiều điều đáng để học hỏi. Tôi từng nghĩ rằng nếu như kết hôn, nhất định sẽ không phải vì đã đến tuổi phải cưới, càng không phải vì điều kiện của đối phương, mà chỉ có một lý do: Gả cho anh ấy, gả cho tình yêu".

 Tình địch của Phạm Băng Băng thông báo kết hôn, chuyện tình đẹp tựa Hậu Duệ Mặt Trời đời thực-1
Trương Hinh Dư cùng ông xã


Tình địch của Phạm Băng Băng thông báo kết hôn, chuyện tình đẹp tựa Hậu Duệ Mặt Trời đời thực-2Tình địch của Phạm Băng Băng thông báo kết hôn, chuyện tình đẹp tựa Hậu Duệ Mặt Trời đời thực-3Tình địch của Phạm Băng Băng thông báo kết hôn, chuyện tình đẹp tựa Hậu Duệ Mặt Trời đời thực-4Tình địch của Phạm Băng Băng thông báo kết hôn, chuyện tình đẹp tựa Hậu Duệ Mặt Trời đời thực-5

Tình địch của Phạm Băng Băng thông báo kết hôn, chuyện tình đẹp tựa Hậu Duệ Mặt Trời đời thực-6

Được biết ông xã của Trương Hinh Dư là Hà Tiệp, một sĩ quan bộ đội đặc chủng. Hai người quen biết và nảy sinh tình cảm sau khi tham gia chương trình truyền hình Kỳ binh thần khuyển.

Ngay khi thông báo kết hôn, cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ sự đẹp đôi cũng như ngoại hình điển trai của ông xã nàng Lý Mạc Sầu. Nhiều người hâm mộ còn bày tỏ: "Đây mới đích thực là 'Hậu Duệ Mặt Trời' phiên bản Trung Quốc".

Tình địch của Phạm Băng Băng thông báo kết hôn, chuyện tình đẹp tựa Hậu Duệ Mặt Trời đời thực-7
Cặp đôi được khen xứng đôi cả về ngoại hình lẫn gia thế


Tình địch của Phạm Băng Băng thông báo kết hôn, chuyện tình đẹp tựa Hậu Duệ Mặt Trời đời thực-8Tình địch của Phạm Băng Băng thông báo kết hôn, chuyện tình đẹp tựa Hậu Duệ Mặt Trời đời thực-9Tình địch của Phạm Băng Băng thông báo kết hôn, chuyện tình đẹp tựa Hậu Duệ Mặt Trời đời thực-10Tình địch của Phạm Băng Băng thông báo kết hôn, chuyện tình đẹp tựa Hậu Duệ Mặt Trời đời thực-11Tình địch của Phạm Băng Băng thông báo kết hôn, chuyện tình đẹp tựa Hậu Duệ Mặt Trời đời thực-12
Hình ảnh cầu hôn lãng mạn của ông xã với Trương Hinh Dư

Trương Hình Dư sinh năm 1987, là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Người đẹp được biết tới qua nhiều vai diễn như Đát Kỷ, Tiêu Thục Phi và đặc biệt là vai Lý Mạc Sầu trong Thần điêu đại hiệp (bản 2014). 

Trước khi kết hôn, Trương Hình Dư từng có mối tình ồn ào cùng Lý Thần. Sau khi Lý Thần công khai tình cảm với Phạm Băng Băng, cô từng úp mở chuyện mỹ nhân họ Phạm là người thứ ba xen vào giữa chuyện tình cảm của cô cùng bạn trai. Mối tình tay ba Trương Hinh Dư - Lý Thần - Phạm Băng Băng từng tốn không ít giấy mực của báo chí Trung Quốc.

Giang
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/truong-hinh-du-thong-bao-ket-hon-voi-si-quan-bo-doi-n-161200.html

trương hinh dư

Tin tức mới nhất