Từ 27/9 đến 30/9/2022: 4 tuổi 'tay trắng xây cơ đồ', tài khoản tăng vùn vụt

Tử vi dự báo trong những ngày cuối cùng của tháng 9 ( 27/9-30/9/2022) có 4 con giáp được Thần Tài điểm tên trao lộc, tài vận đi lên như "diều gặp gió".

Tuổi Hợi 

Người tuổi Hợi là người tỉ mỉ, cẩn thận, luôn chăm sóc, quan tâm đến mọi người xung quanh nên tạo dựng được rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp.

Từ ngày 27/9-30/9/2022, không chỉ chuyện tình cảm viên mãn, thuận lợi mà thu nhập của con giáp này cũng tăng lên không ngừng. Áp lực tài chính giảm bớt khiến con giáp này trở nên vui vẻ hơn, cải thiện được sức khỏe tinh thần.

Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh còn đang gặp trắc trở thời điểm trước đó thì đến giai đoạn này được kết trái, đơm bông, lợi nhuận cũng từ đó mà tăng lên đáng kể. Những muộn phiền rồi cũng sẽ qua đi nhường chỗ cho niềm vui tài chính dâng tràn.

Từ 27/9 đến 30/9/2022: 4 tuổi tay trắng xây cơ đồ, tài khoản tăng vùn vụt-1

Tuổi Tý

Tử vi có nói rằng, người tuổi Tý có người có năng lực, dám làm dám chịu nhưng do tính cách có phần bảo thủ, cố chấp nên thành công thường đến muộn.

Từ 27/9-30/9/2022, vận thế của con giáp này suôn sẻ, thuận lợi đặc biệt là về tình cảm và tài vận. Chuyện tình cảm có tiến triển khả quan, không còn những mâu thuẫn, xung đột mà trở nên hạnh phúc, ngọt ngào. Con giáp này nên biết tận dụng thời gian vàng này để hâm nóng chuyện tình cảm lứa đôi, hôn nhân.

Với những người đang làm công ăn lương thì đây là thời điểm thích hợp cho những đề đạt mới đến từ phía cấp trên, bạn có thể gặt hái được những thành quả mà trước giờ chưa từng có được. 

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là người mạnh mẽ, có phần bá đạo trong mọi việc của cuộc sống vì con giáp này luôn muốn giành thế chủ động nên đôi khi làm mất lòng người khác.

Bắt đầu từ 27/9-30/9/2022, chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ hết sức tốt đẹp, nếu độc thân, con giáp này thông qua sự giới thiệu của bạn bè có thể gặp được tình yêu của cuộc đời mình.

Những người đã có đôi hoặc đã kết hôn thì chuyện tình cảm hạnh phúc, ngọt ngào và không xảy ra bất cứ mâu thuẫn, tranh cãi nào. Ngoài ra, do có Thần Tài phù hộ nên tài vận hanh thông hơn, các khoản thu nhập dồi dào hơn, cuộc sống trở nên an nhàn và thư thái hơn.

Từ 27/9 đến 30/9/2022: 4 tuổi tay trắng xây cơ đồ, tài khoản tăng vùn vụt-2

Tuổi Mão

Ngoài ra, người tuổi Mão cũng như cá gặp nước từ 27/9/2022 trở đi bởi làm việc gì và đi đến đâu cũng kiếm ra tiền và mang về những khoản thu nhập không nhỏ.

Thời điểm này, vận đào hoa của người tuổi Mão rất sáng sủa. Vốn là con giáp không khéo léo trong chuyện tình cảm nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt nhưng trong thời gian may mắn này, người tuổi Mão đã khắc phục được nhược điểm này và có thể tìm được cho mình mối nhân duyên của cuộc đời.

Ngoài ra, thời gian này cũng là thời điểm Thần Tài ưu ái nên sẽ có cơ hội tăng lương, tăng thưởng và thu lợi từ việc đầu tư kinh doanh bên ngoài.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-279-den-3092022-4-tuoi-tay-trang-xay-co-do-n-321868.html

xem tử vi 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất