'Át chủ bài' từ Lisa đến Jennie BLACKPINK đều thua kém Rosé skill này!

Chính kỹ năng thượng thừa này của Rosé đã khiến cô nàng vô cùng nổi bật trên sân khấu cùng mái tóc.

Nói về kỹ năng vũ đạo và trình diễn trên sân khấu thì các thành viên BLACKPINK đúng là "một chín một mười".

Nếu như Lisa được xem là "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop thế hệ 3 thì Jennie cũng được xem là "thiên tài biểu diễn" với khả năng biểu cảm và kỹ năng trình diễn đa dạng. Tuy nhiên, để mà nói về một "siêu kỹ năng" nhảy đặc biệt với tóc thì Jennie, Lisa đều thua xa Rosé.

Cụ thể, vũ đạo nổi bật của How You Like That có đoạn các thành viên phải kết hợp giữa lắc đầu đánh tay và chân đòi hỏi sự khéo léo và linh hoạt. Sở hữu mái tóc dài buông xoã, việc hất tóc qua lại liên tục là một điều khá khó khăn đối với các thành viên.

Thế nhưng, Rosé lại tận dụng chính thời cơ đó để khoe trọn khả năng "điều khiển" những sóng tóc di chuyển cực kỳ nhịp nhàng theo đúng điệu nhảy.

Chính kỹ năng thượng thừa này của Rosé đã khiến cô nàng vô cùng nổi bật trên sân khấu cùng mái tóc của mình. Gần đây, đoạn video này bỗng trở nên viral trên MXH. Netizen dành rất nhiều lời khen ngợi cho Rosé:

- Cái vũ đạo này xem Rosé cuốn nhất.

- Xem mấy lần rồi vẫn phải xem lại Rosé nhảy, cuốn thực sự.

- Rosé đỉnh quá luôn.

- Ủa Rosé ơi, chị là main vocal mà.

- Đúng là thánh hất tóc, xem đã cái nư ghê.

- Rosé cuốn nhất, body vòng eo con kiến, tóc bay theo nhạc luôn.

- Cái này mình thấy Rosé cuốn nhất.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cu-tuong-la-at-chu-bai-nhung-lisa-lan-jennie-blackpink-lai-thua-kem-rose-hoan-toan-ve-skill-nay-tren-san-khau-162222701143031687.htm

Jennie (Black Pink) Rosé Lisa Kpop

Tin tức mới nhất