Từ nhau trên mạng xã hội, 'tình thân mến thân' Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp đã đứt đoạn?

Đã lâu cả hai không còn sóng đôi dự sự kiện. Trên mạng xã hội, hai người cũng đã xóa tài khoản của nhau như chưa bao giờ quen.

Thời gian gần đây, những hình ảnh quen thuộc của người mẫu Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp song hành cùng nhau đã trở nên vắng bóng. Nhiều nghi vấn cho rằng cả hai đang mâu thuẫn nội bộ, không còn mặn mà như mối thân tình trước kia họ vẫn khẳng định.

Từ nhau trên mạng xã hội, tình thân mến thân Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp đã đứt đoạn?-1
Ngọc Trinh - Khắc Tiệp thường xuyên xuất hiện cùng nhau

Ngọc Trinh từng là đại mỹ nhân trong tay ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Dù bao nhiêu người đẹp cứ đến rồi đi, “nữ hoàng nội y” vẫn một lòng một dạ với người đã cùng mình thăng tiến kể từ ngày cô chân ướt chân ráo mới vào nghề.

Trong mọi sự kiện, nơi nào có Ngọc Trinh nơi đó có Vũ Khắc Tiệp và ngược lại; mỗi chương trình mời Ngọc Trinh ngồi ghế nóng thì y như rằng, chiếc ghế bên cạnh cũng thuộc về ông bầu của cô.

Từ nhau trên mạng xã hội, tình thân mến thân Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp đã đứt đoạn?-2Từ nhau trên mạng xã hội, tình thân mến thân Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp đã đứt đoạn?-3
Không chỉ ở sự kiện mà cuộc sống thường ngày, cả hai luôn song hành 

Người mẫu Vòng eo 56 được xem là con át chủ bài thành công nhất mà Vũ Khắc Tiệp gây dựng trong showbiz. Có thể nói sẽ không có Ngọc Trinh nếu không có Khắc Tiệp. Tuy nhiên nếu không có trong tay một cô gái đặc biệt như Ngọc Trinh, ông bầu họ Vũ chưa chắc đã có cuộc sống hiện tại.

Trong các chuyến du lịch gần xa, cả hai không ngần ngại ghi lại hình ảnh đồ đôi xúng xính dạo phố. Hình ảnh thường xuyên được Vũ Khắc Tiệp và gà cưng khoe lên mạng xã hội. Chưa từng e ngại hay sợ sệt về mối quan hệ tình cảm đặc biệt, cả hai thản nhiên trước những khoảnh khắc thân mật mặc cho nhiều người nói vào nói ra.

Từ nhau trên mạng xã hội, tình thân mến thân Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp đã đứt đoạn?-4
Cách đây không lâu, cả 2 chụp ảnh cưới khiến nhiều người "hoang mang" 

Thời gian gần đây, mọi chuyện có vẻ đã khác khi cặp đôi nổi tiếng này vô cùng im ắng trong các hoạt động cá nhân. Ngọc Trinh thường xuyên lẻ bóng trong các dự án và không một lời nhắc đến người anh họ Vũ. Trang cá nhân của cô cũng không còn chia sẻ những khoảnh khắc thân mật cùng đàn anh. Tương tự, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên đăng ảnh cá nhân và những người bạn, chỉ có điều không phải "nữ hoàng nội y".

Từ nhau trên mạng xã hội, tình thân mến thân Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp đã đứt đoạn?-5
Facebook Vũ Khắc Tiệp không còn xuất hiện trên trang cá nhân của Ngọc Trinh

Từ nhau trên mạng xã hội, tình thân mến thân Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp đã đứt đoạn?-6
Trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp cũng không thể tìm thấy tên Ngọc Trinh.

Không chỉ tránh nhắc về nhau bằng lời, thậm chí trên trang cá nhân, cả hai đã không còn giữ mối quan hệ bạn bè. Việc hủy kết bạn trên Facebook của Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đã khiến sự nghi ngờ về mối thâm tình giữa ông bầu và gà cưng không còn ngọt ngào như xưa là có thật!
 

Sơn Tịnh
Theo Vietnamnet


Vũ Khắc Tiệp Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất