Tư vấn trước khi lấy vợ, cần chuẩn bị gì, người xui cạo đầu, kẻ khuyên mặc áo giáp

Với hành trang chuẩn bị kết hôn chu đáo từ cư dân mạng, chắc hẳn các ông chồng tương lai sẽ "sống sót" qua hôn nhân.

Hôn nhân là việc trọng đại một đời người. Chính vì thế trước khi cưới, ai cũng phải lên một danh sách những việc cần phải làm như tổ chức đám cưới sao cho hoành tráng, sắm sửa nhà cửa thật đẹp, …

Với nhiều gia đình cha mẹ còn mạnh khỏe thì còn có thể phụ giúp con cái nhưng có những đôi thì lại phải tự lo từ A đến Z nên cũng gặp không ít khó khăn vì không biết cần phải lo những gì.

Tư vấn trước khi lấy vợ, cần chuẩn bị gì, người xui cạo đầu, kẻ khuyên mặc áo giáp-1

Mới đây trên mạng xã hội, một anh chàng sắp kết hôn đã cầu cứu cộng đồng mạng gợi ý giúp anh những việc cần phải chuẩn bị trước khi lấy vợ. 

Bên cạnh những gợi ý hết sức nghiêm túc với ý giúp đỡ anh chàng khi liệt kê loạt công việc như: Chọn ngày cưới, đi khám sức khỏe tiền hôn nhân, sửa sang nhà cửa mua sắm giường, tủ. đăng ký kết hôn, mua nhẫn, … thì vẫn có nhưng anh hùng bàn phím và đặc biệt đều là cánh nam giới với óc hài hước của mình đã đưa ra những gợi ý chẳng giống ai kèm theo lời giải thích mà nhiều người cho rằng cũng khá hợp lý.

Trước tiên là team sợ vợ lên tiếng:

- Ra vườn nằm dần cho quen hơi đất đi nếu có ý định lệch sóng. Không thì bảo con Mic nằm dịch ra để dành sẵn một chỗ phòng khi vợ không cho nằm.

- Phải học cách rửa bát

- Luyện giọng đi. Hàng ngày tập hét hoặc cho lớn sao cho khoảng cách từ 50-100 mét phải nghe rõ. Để vợ có đứng xa hàng mét cũng dạ, vâng rõ ràng được.

Tiếp đến là team phòng bị luôn sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra.

Tư vấn trước khi lấy vợ, cần chuẩn bị gì, người xui cạo đầu, kẻ khuyên mặc áo giáp-2

- Chuẩn bị cạo đầu đi để đánh nhau thì vợ không túm được tóc.

- Dọn về ở chung rồi thì quần áo cứ để trong balo, cãi nhau 1 phát thì ôm cái balo chạy ra khỏi nhà cho nhanh.

- Chuẩn bị làm 1 thằng ăn trộm. Ăn trộm chính những đồng lương mình làm ra. Và phải học cách rửa bát nếu ko muốn bị giết chết.

Tư vấn trước khi lấy vợ, cần chuẩn bị gì, người xui cạo đầu, kẻ khuyên mặc áo giáp-3

- Lời khuyên chân thành nhất: "Mua bảo hiểm y tế, tai nạn, nhân thọ, lao động,..." nói chung có bao nhiêu loại cứ mua hết, xong để cho ba má ông đứng tên

Với sự chuẩn bị thật chu đáo từ gợi ý của cư dân mạng có lẽ các ông chồng tương lai sẽ "sống sót" vượt qua cửa ải hôn nhân một cách xuất sắc.

Theo Khám phá


lấy vợ Tình yêu

Tin tức mới nhất