Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/11/2018: Xử Nữ thông thái, Bọ Cạp đào hoa

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 4/11/2018 nhé!

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 82% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày Chủ nhật khá chăm chỉ và cần mẫn. Bạn cũng luôn chịu khó lắng nghe và thấu hiểu nên được cộng sự và mọi người rất nể phục, yêu mến. Các dự án trọng điểm nhiều khả năng sẽ được cấp trên bàn giao cho Bạch Dương, độ tín nhiệm của bạn đang được nâng lên rất cao.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/11/2018: Xử Nữ thông thái, Bọ Cạp đào hoa-1

Nhờ được quí nhân giúp đỡ nhiệt tình, tài vận của chòm sao này hôm nay vô cùng tốt đẹp. Họ dễ dàng gặt hái nhiều thành công tuyệt vời trong công việc và các hạng mục đầu tư nhiều vốn. Dù vậy, hãy nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, đặc biệt là nghỉ ngơi đủ giấc, tránh bị những cơn mất ngủ hành hạ.

Nửa kia của Bạch Dương cũng không hổ danh là người đàn ông/phụ nữ tâm lí đảm đang. Việc hai bên nội ngoại từ lễ bái, giỗ chạp đến những dịp kỉ niệm nho nhỏ, họ đều nhớ như in, không quên bao giờ.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 86% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 78%

Chủ nhật với Kim Ngưu sẽ là một ngày khá tùy tiện và tiến thoái lưỡng nan. Ở chỗ làm, bạn không biết phối hợp khéo léo với cộng sự nên nhiều khi sẽ khiến cho đối phương vô cùng khó chịu. Chưa kể là các đối tác quan trọng đều thấy bất an khi bạn không mấy để tâm đến cảm xúc của họ.

May sao, các công việc tay trái mà bạn kiêm nhiệm sẽ phát huy tác dụng tốt đẹp trong ngày hôm nay. Hãy cứ mạnh dạn triển khai thêm nhiều dự án tương tự để tăng cường nguồn dự trữ tài chính dịp cuối năm.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, hãy chú ý nhiều hơn tới dinh dưỡng, khẩu phần ăn uống. Bạn đang ở vào giai đoạn muốn “ăn cả thế giới” hoặc lười biếng, không chịu nạp đủ chất để đến nỗi cơ thể phải kêu gào.

Nửa kia của Kim Ngưu hôm nay sẽ dùng hành động thực tế chứng minh cho bạn thấy, tình cảm của anh/cô ấy là thật lòng. Đừng lo lắng, lăn tăn về bất cứ việc gì trong tương lai gần, cả hai thực sự phù hợp để phát triển tình yêu lâu bền hơn nữa.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 89% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 71%

Quá nhiều việc phát sinh trong ngày khiến cho Song Tử sẽ khó lòng xoay xở kịp, bạn sẽ gần như bị rút cạn sức lực trong 24 giờ tới. Vận trình sự nghiệp của họ đang ở mức vừa tầm, nếu thấy quá tải, hãy lập tức kêu gọi sự giúp đỡ của cộng sự, bạn bè. Đừng cố gắng làm việc quá sức, mất nhiều hơn được.

Điểm sáng của ngày là Song Tử sẽ có cơ hội tham gia các khóa đào tạo của những chuyên gia hạng nhất trong ngành. Hãy nắm lấy cơ hội này để mở rộng đầu tư và trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước.

Nếu thấy mệt mỏi, hãy thu xếp thời gian để nghỉ ngơi cho lại sức, bạn thậm chí nên hạn chế cằn nhằn than thở với anh/cô ấy. Cả hai đang nảy sinh những đợt sóng ngầm trong tình cảm nên đôi chút khó chịu cũng sẽ khiến cho nửa kia của Song Tử có cảm giác “tức nước vỡ bờ”.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 83% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo khá bất ngờ khi thấy Cự Giải có “cú đúp” ngoạn mục trong công việc và chuyện tình cảm. Nhờ vào những phán đoán chuẩn xác mà chòm sao này sẽ thoải mái thừa thắng xông lên ở chỗ làm. Chắc chắn bạn sẽ khiến cộng sự nể phục và được cấp trên trọng thưởng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/11/2018: Xử Nữ thông thái, Bọ Cạp đào hoa-2

Sau giờ làm, chớ dại dột mà nghĩ ra ý tưởng đưa nửa kia của mình đi ăn nhậu hoặc vui chơi ở một nơi “sang chảnh”. Anh/cô ấy thực ra chỉ muốn bạn vào bếp, làm cho họ những món ăn gia đình đơn giản, vậy là đủ cho một bữa tối lãng mạn và ấm áp bên nhau.

Tình hình tài vận khởi sắc giúp cho Cự Giải mau chóng giành được lợi thế trong làm ăn. May mắn nữa là khi mua hàng, dù chỉ là những nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày, bạn cũng dễ dàng bốc thăm trúng được giải đặc biệt.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 82% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 84%

Sư Tử sẽ gặt hái nhiều thành công trong ngày Chủ nhật nếu bạn chú ý nhiều hơn tới cách thức giao tiếp và biểu đạt cảm xúc của chính mình. Lúc nào bạn cũng là chòm sao chủ động, tích cực và làm việc hết mình, tuy nhiên nên suy nghĩ khách quan hơn, đừng quá câu nệ theo qui tắc hoặc hành xử theo cảm xúc.

Nếu đưa ra những ý kiến nhận định chính xác và độc đáo, nhiều cơ hội đầu tư sẽ giúp Sư Tử “vớ bẫm” trong 24 giờ tới. Tuy nhiên, đừng chủ quan quá mức mà quyết định xuống vốn vội vàng, hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tuyệt vời nhất.

Trái ngược hẳn với tính cách dứt khoát và kiên định trong công việc, Sư Tử lại rất ủy mị và yếu đuối trong tình cảm. May mắn sao, bạn lại tìm được một nửa rất tâm lí và tình cảm nên lúc nào cũng được chiều chuộng, nâng niu.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 78% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 88%

Với Xử Nữ, Chủ nhật là một ngày quá đỗi bình dị và đơn giản, bạn không phải sử dụng hết tới trí thông minh và khả năng ứng biến của mình cũng có thể giải quyết mọi công việc phát sinh một cách dễ dàng. Cộng sự sẽ phải cảm ơn chòm sao này hết mực, vì nếu không có sự đa mưu túc trí của họ, e rằng, cấp trên sẽ quở trách cả đội nhóm hết lời.

Các công việc kinh doanh và tài chính của Xử Nữ hôm nay sẽ tiến triển theo chiều hướng tích cực. Tuy vậy bạn cần tỉnh táo khi quyết định đầu tư vào những dự án chưa rõ nguồn vốn hoặc khi đối tác chưa kí kết hợp đồng chính thức, tránh bị kẻ xấu lừa gạt, hãm hại.

Cuối ngày, nhờ vào sự chuẩn bị kĩ càng như một món quà hợp ý, buổi đi ăn trang nhã lịch sự, Xử Nữ sẽ nhận được tình cảm và sự cám ơn chân thành của nửa kia. Bạn lúc nào cũng biết cách tạo bất ngờ và khiến người ấy vui vẻ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 84% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 70%

Thiên Bình rất có khả năng sẽ phải đón nhận một ngày cuối tuần uể oải, lười biếng và thiếu sức sống. Bạn gần như cố tình trì hoãn những công việc cấp trên giao phó dù đủ khả năng hoàn thành nhanh chóng. Lí do gì khiến cho Thiên Bình thay đổi chóng mặt đến vậy?

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/11/2018: Xử Nữ thông thái, Bọ Cạp đào hoa-3

Tình hình tài chính là điểm sáng duy nhất của chòm sao này trong ngày Chủ nhật. Bạn “bắt sóng” khá nhanh với những mặt hàng/sản phẩm tiềm năng nên dù tâm trạng có tồi tệ đến thế nào đi chăng nữa vẫn luôn xuống tiền đầu tư chuẩn xác.

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, Thiên Bình vẫn luôn là người chủ động và quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Bạn sẽ khiến anh/cô ấy hài lòng vì luôn khiến cho người ấy vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng cũng nên để ý tới sức khỏe của bản thân trong 24 giờ tới, không để cho chính mình bị viêm mũi, viêm họng mãn tính hành hạ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 85% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 89%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, Bọ Cạp sẽ khá vượng vận đào hoa, các chàng trai cô gái độc thân hãy chuẩn bị sẵn tâm lí bị “bủa vây”, săn đón nhiệt tình. May là chòm sao này luôn có tâm lí công tư phân minh nên ở chỗ làm, lúc nào họ cũng tập trung hết mình cho công việc và không bị chuyện tình cảm ảnh hưởng.

Chủ nhật cũng không có quá nhiều nhiệm vụ hóc búa nên mọi việc đều được giải quyết rất đơn giản. Tài vận vừa tầm chỉ đủ để Bọ Cạp chi tiêu tằn tiện lúc đầu ngày. Đến cuối giờ chiều, các khoản đầu tư ồ ạt đổ về khiến bạn vui mừng khôn xiết và phóng tay đầu tư để bù đắp tâm lí lo lắng trước đó.

Bọ Cạp trong ngày cuối tuần nên chú ý nhiều hơn tới các vấn đề về da liễu, thời tiết thay đổi liên tục khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và dễ bị thiếu nước hoặc dị ứng nhẹ.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 87% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 84%

Nếu muốn thành công, bí quyết dành cho Nhân Mã trong ngày Chủ nhật là kiên trì, nhẹ nhàng thuyết phục và bình tĩnh giải quyết khủng hoảng. Các công việc khác sẽ trở nên đơn giản khi bạn thực sự lấy lòng đối tác. Chắc chắn chòm sao này sẽ còn gặt hái được rất nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực khác.

Tài vận dư dôi vừa phải nhưng nhờ được người thân/bạn bè rót vốn kịp thời nên Nhân Mã hoàn toàn thoải mái triển khai những hạng mục đầu tư hấp dẫn. Đừng do dự, càng chần chừ, bạn càng để mất đi nhiều nguồn tài chính hấp dẫn và tiềm năng.

Buổi tối, khi đi chơi với nửa kia, có thể Nhân Mã sẽ có một vài biểu hiện mệt mỏi, uể oải vì làm việc quá sức. Tốt nhất nên tìm những nơi có không gian rộng rãi, thư thái chứ chớ nên dại dột đi nghe nhạc rock hoặc vào khu vui chơi mạo hiểm.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 78% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm ngày Chủ nhật của Ma Kết đạt 9/10. Bạn được quí nhân phù trợ, gia đình và bạn bè giúp đỡ nên hoàn thành mọi việc nhanh chóng. Cơ hội thăng chức hoặc tăng lương đang đón chờ chòm sao này nếu họ gặt hái thêm những chiến thắng ngoạn mục trong thời gian tới.Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/11/2018: Xử Nữ thông thái, Bọ Cạp đào hoa-4

 

Hãy nhanh chóng nắm bắt những cơ hội làm ăn tuyệt vời trong ngày Chủ nhật. Chắc chắn bạn sẽ tạo ra những bước đột phá vô tiền khoáng hậu dịp cuối năm khiến mọi người phải kiêng dè, kiềng nể. Nhưng Ma Kết cần để ý nhiều hơn tới sức khỏe, đặc biệt là các căn bệnh hô hấp mãn tính bạn hay mắc phải để có sức khỏe dẻo dai, làm việc bền bỉ.

Tuy vậy trong chuyện tình cảm Ma Kết cần tỉnh táo và tinh tế hơn rất nhiều. Đã có một vài vệ tinh nhăm nhe phá đổ lâu đài tình ái của bạn và người ấy. Dù bạn khá chung thủy và luôn lo lắng tận tâm nhưng cũng nên tìm cách xử lí khéo và ghi điểm để anh/cô ấy không bị xao nhãng.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 20h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 92% Tài vận 77% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 70%

Với Bảo Bình, Chủ nhật sẽ là một ngày vận trình bình hòa và bạn được thoải mái thể hiện mọi quan điểm cá nhân một cách tự do nhất. Tuy cộng sự luôn khách quan và lịch thiệp nhưng đừng tự nhiên quá. Chắc chắn, bạn sẽ khiến cấp trên hài lòng vì cách giải quyết vấn đề hợp lí, nhanh gọn.

Tài vận vừa tầm nhưng có một vài tiến triển tích cực trong việc gọi vốn đầu tư nên Bảo Bình có thể nghỉ ngơi đầy đủ theo đúng cách mình mong muốn trong 24 giờ tới. Thật may là nửa kia của chòm sao này hôm nay cũng gắn bó với bạn như hình với bóng. Anh/cô ấy thực sự chỉ muốn ở bên nhau tán gẫu cả ngày.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 87% Sức khỏe 93% Sự nghiệp 83%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng chòm sao Song Ngư, bạn sẽ có một ngày Chủ nhật vui vẻ, thắng lợi nhưng đừng quá ảo tưởng và mơ về những thành quả quá xa xôi. Mọi việc ở thì tương lai gần sẽ rất ổn thỏa và viên mãn, đừng nghĩ ngơi hoặc đắn đo gì cho các công việc cuối năm từ bây giờ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/11/2018: Xử Nữ thông thái, Bọ Cạp đào hoa-5

Các khoản đầu tư trong 24 giờ tới sẽ bất ngờ gặt hái nhiều nguồn lợi tốt đẹp. Bạn có thể rảnh rang đếm tiền hoặc đàm phán quyết liệt với các bên hùn vốn vì vị thế của bản thân giờ đã khác trước, đối tác hiện giờ đã lệ thuộc hoàn toàn vào bạn.

Chuyện tình cảm viên mãn giúp chòm sao này vui vẻ và phấn chấn vô cùng. Chưa bao giờ cả hai lại có được một ngày cuối tuần ý nghĩa và hạnh phúc đến vậy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnammoi

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.

3 con giáp được trời ban nhiều phước đức, may mắn đường con cái

Những con giáp này nếu sinh trúng heo con trong năm 2019 thì đứa trẻ sẽ xinh đẹp, thông minh, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Top 5 cung hoàng đạo dù FA đến mấy cũng may mắn tìm được người yêu trong năm 2019

Hãy xem mình có thuộc top 5 cung hoàng đạo sẽ may mắn có được tình yêu sâu đậm và hạnh phúc trong năm mới này sau đây nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 12/1/2019 của 12 con giáp: Dần cười nhờ may mắn, Tỵ khóc do gia đình

Tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt đẹp khi vướng phải những mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình.

Bộ 3 con giáp gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', biệt thự xe hơi sang chảnh không ai bằng trong 3 năm nữa

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi Thứ bảy ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có chuyển biến mới trong tình cảm, Song Tử ảnh hưởng công việc làm nát cả tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 12/1/2019 cho thấy chuyện tình cảm của một vài chòm sao đang có sự biến chuyển trong dịp cuối tuần.

Được quý nhân GÕ CỬA, 3 con giáp này PHÁT TÀI TO, ra khỏi cửa là có tiền vào túi trước Rằm tháng Chạp

Theo các chuyên gia về tử vi học, 3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Thông qua giọng nói đoán được tính cách và vận mệnh của một người

Giọng nói là đặc trung riêng của mỗi người, là một trong những đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt người này với người kia.

Top 3 con giáp HÚT CẠN LỘC TRỜI, được người khác 'cơm bưng nước rót' từ sau Tết 2019

Được trời thương lại thêm quý nhân phù trợ, thần tài nuông chiều nên 3 con giáp sau sẽ thăng hoa rực rỡ, giàu sang vô đối sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

3 con giáp được CÁT TINH SOI CHIẾU, giàu lên khủng khiếp, TIỀN VỀ ÀO ÀO NHƯ THÁC ĐỔ đúng Tết Kỷ Hợi 2019

3 con giáp này gặp được quý nhân nên vận may tới tấp, tiền bạc đổ về ngập mặt đúng dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Những cung hoàng đạo nào mà dù bị đối phương 'rắc thính' điên đảo họ cũng khó lòng sa ngã

Để một Xử Nữ yêu được ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa được tâm hồn của Xử Nữ, bởi sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của cung hoàng đạo này.

Tử vi thứ Sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp: May mắn tìm đến Tuấn, Sửu hạn chế giao du

Chúc mừng tuổi Tuất vì đường sự nghiệp của bạn hôm nay gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió.

Trắc nghiệm tiết lộ sự thay đổi trong cuộc sống tình cảm của bạn năm 2019

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho cả đối tượng FA và những ai đã có gấu.

3 con giáp trời sinh số hưởng, PHÁT TÀI KHÔNG NGỪNG NGHỈ, tắm trong biển tiền

3 con giáp này sinh ra đã may mắn hết phần thiên hạ, tiền đổ đầy nhà, tự làm đại gia.

Chuyên gia phong thủy chỉ rõ màu sắc nào mang may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

3 con giáp bất ngờ gia nhập NHÓM ĐẠI GIA, đi xe sang, ở biệt thự, vàng đeo đầy người trong 21 ngày tới

3 tuần tới, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài, tiền tiêu thả ga không bao giờ lo thiếu.

Gọi tên 3 con giáp được Thần tài yêu chiều hết mực, ra cửa là KHIÊNG TIỀN VỀ vào đúng dịp tết Nguyên Đán

Càng đến gần Tết nguyên đán 2019, vận may của 3 con giáp này càng tăng cao hơn, không những làm việc gì cũng suôn sẻ mà còn thu hút được rất nhiều tài vận.

3 con giáp nhất định phải cẩn thận trong tháng 12 âm lịch kẻo tiền không một xu dính túi, vận đen bủa vây

Chỉ cần bạn cẩn thận một chút thì mọi sự sẽ như ý, không lo của cải "bỏ qua" mình trong năm 2019.

Tử vi thứ Năm ngày 10/1/2019 của 12 con giáp: Mùi tinh thần uể oải, Dậu tài lộc dồi dào

Chúc mừng Dậu vì bạn có vận tài lộc thăng tiến, có thêm một khoản thu nhập cho bản thân.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này ĐAU ĐẦU CHÓNG MẶT vì đếm tiền, cuộc sống thăng hoa rực rỡ

Tử vi học có nói bước sang năm 2019, 3 con giáp này khổ tận cam lai, giàu sang sung túc bất ngờ.

Tử vi Thứ năm ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cần kiềm chế bản thân, Bảo Bình mù quáng vì tham vọng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ năm ngày 10/1/2019 cho thấy Bảo Bình cần thả lỏng để bản thân mình được tự do bay bổng, trước khi trở lại với những khuôn phép và sự áp đặt cứng nhắc.

3 con giáp được THẦN TÀI CHIẾU MỆNH, vận đỏ như son, ĐẾM TIỀN SÁI TAY trong năm Kỷ Hợi 2019

Đây là con giáp may mắn hết phần thiên hạ khi được Thần Tài rót lộc, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi.