Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày hôm nay 12/10/2018 nhé!

Tuổi Tý

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy để đạt được những điều mình mong muốn thì tuổi Tý không nên quá hấp tấp hay thúc ép bản thân quá, hãy bình tĩnh và thận trọng trong mọi việc rồi thành công sẽ đến với bạn. Công việc là quan tâm hàng đầu đối với người tuổi Tý, tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn không quá đắm chìm trong công việc mà bỏ bê những khía cạnh khác của cuộc sống. Thành công trong công việc chỉ là một yếu tố để tạo nên cuộc sống hạnh phúc, hãy nhớ kĩ điều đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê-1

Trong tình yêu, có vẻ đôi lúc tuổi Tý suy nghĩ quá nghiêm túc thành ra mất vui. Bạn hãy thử cảm nhận tất cả mọi thứ trong cuộc sống một cách đơn giản, đừng quá bận tâm nếu nó không đúng ý mình, cũng đừng quá kì vọng vào những viễn cảnh tương lai. Hãy tận hưởng hiện tại hết mình, đó là cách để mỗi ngày trôi qua bình yên và vui vẻ hơn.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Hôm nay tuổi Sửu cảm thấy tràn đầy năng lượng, vì thế hãy tận dụng thời điểm này để thực hiện những kế hoạch bạn đã ấp ủ bấy lâu, khả năng thành công là rất lớn. Công việc tiến triển thuận lợi, suôn sẻ với sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người xung quanh cũng khiến tuổi Sửu cảm thấy thoải mái và mãn nguyện hơn bao giờ hết.

Có ai đánh thuế ước mơ đâu, vậy thì tại sao tuổi Sửu không mạnh dạn đạt ra những mục tiêu thật tuyệt vời cho bản thân trong tương lai nhỉ? Khi bạn có niềm tin và có sự lạc quan trong cuộc sống thì sớm hay muộn đường tình duyên cũng khởi sắc và bạn cũng sẽ tìm được nửa kia lý tưởng của mình.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Dậu và Tuất

Tuổi Dần vốn là người sống và làm việc theo kế hoạch, vậy thì đừng để vì bất cứ lí do gì mà hôm nay trở thành một ngoại lệ. Bạn hãy cứ tập trung và tuân thủ đúng kế hoạch của bản thân mình, những việc khác có thể du di sau. Trong công việc, tuổi Dần biết mình phải làm gì và luôn nỗ lực hết mình, tuy nhiên bạn cũng nên học cách cân bằng công việc với những khía cạnh khác của cuộc sống nữa.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê-2

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang có những bước tiến triển mới và có vẻ cả hai người đều khá chủ động tìm cách làm mới tình yêu. Đây là một dấu hiệu tốt đối với bất kì mối quan hệ nào.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Ngọ và Mùi

Tuổi Mão hãy kiên định với những đam mê của bản thân, đừng để ý kiến của người ngoài ảnh hưởng đến con đường bạn đã chọn. Trong công việc, dù làm gì đi nữa bạn cũng hãy tìm hiểu đến tận cùng vấn đề và thu thập thông tin từ những nguồn tin tưởng để có cái nhìn khái quát nhất về vấn đề cần phải giải quyết.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn tích cực hơn trong việc làm mới mối quan hệ của mình thì chắc chắn điều đó sẽ mang lại những kết quả tích cực cho cả bạn và đối phương.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Thân

Tuổi Thìn nên ghi chép lại tất cả những việc cần làm để thực hiện đầy đủ không thiếu một việc nào. Khi có quá nhiều việc cần giải quyết mà không lên kế hoạch đàng hoàng thì chắc chắn bạn không thể hoàn thành tất cả công việc với hiệu quả và chất lượng tốt được.

Trong công việc, tình hình tài chính của người tuổi Thìn được cải thiện khá nhiều. Không những các khoản nợ nần (nếu có) được giải quyết ổn thỏa mà bạn còn có thu nhập từ nhiều nguồn nên hoàn toàn có thể chi trả cho những chi phí phát sinh khác trong cuộc sống. Về mặt tình cảm, hãy lắng nghe trái tim mình. Mỗi khi cảm thấy hoang mang bạn hãy tĩnh tâm suy nghĩ xem mình thật sự cần gì và mong muốn gì trong mối quan hệ này.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Tuất

Có vẻ tuổi Tỵ sẽ phải dành cả ngày hôm nay để giải quyết những vấn đề lặt vặt nhưng mất khá nhiều công sức. Trong công việc, khả năng vượt trội cùng với sự giúp đỡ tận tình từ những người xung quanh sẽ mang đến triển vọng rất tốt cho tuổi Tỵ. Bạn hoàn toàn có khả năng hiện thực hóa các dự án đầy tham vọng của bản thân, đồng thời các trở ngại bạn gặp phải cũng bỗng trở nên nhẹ tựa lông hồng.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê-3

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đã chiến tranh lạnh đủ lâu rồi. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn mở lời nối lại mối quan hệ đó.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Ngọ

Những kế hoạch bạn đang dốc lòng thực hiện đang dần đi đến hồi kết, sắp tới lúc tận hưởng được thành quả từ những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua rồi. Trong công việc, mối quan hệ của bạn với một người bạn hoặc đồng nghiệp nào đó đang bước vào một giai đoạn mới nên rất có thể hai bạn sẽ cảm thấy hơi gượng gạo và né tránh giao tiếp với nhau một chút. Tuy nhiên chuyện này sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn thôi nên tuổi Ngọ không cần phải lo lắng.

Bên cạnh đó thì các mối quan hệ khác của tuổi Ngọ đều đang tiến triển rất tốt đẹp. Dù là quan hệ với các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp, bạn bè hay người ấy đều cực kì suôn sẻ.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Mùi hãy thôi chán nản, thất vọng vì một sự việc không như ý. Nếu bạn cứ mãi đắm chìm trong thất bại như vậy thì làm sao có thể xây dựng những thành công tiếp theo được? Bận rộn trở thành một điểm cộng trong cuộc sống của người tuổi Mùi vì nhờ đó bạn có thể thôi suy nghĩ về những vấn đề trong cuộc sống cá nhân. Cống hiến hết mình và nhận lại được thành quả xứng đáng khiến bạn suy nghĩ tích cực và yêu đời hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê-4

Tuổi Mùi là người khá sành sỏi trong chuyện tình cảm, bạn cũng nên trở thành một chuyên gia như thế trong công việc.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Tỵ

Tuổi Thân đừng buồn nếu không phải ai cũng hưởng ứng sự hài hước duyên dáng của bạn. Trong cuộc sống không thể nào kì vọng tất cả mọi người đều thấu hiểu nhau được, vậy nên thay vì bận tâm đến những người không buồn bận tâm tới mình thì tại sao bạn không chuyển hướng quan tâm hơn đến những người có nhiều điểm chung với mình hơn trong cuộc sống nhỉ?

Hãy tập trung hết sức trong công việc và bạn sẽ tạo nên được những điều tuyệt vời. Về mặt tình cảm, có lẽ cái tuổi Thân cần cải thiện nhất đó là quan hệ với các thành viên trong gia đình.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thân và Dậu

Hãy mạnh dạn đối mặt với các thử thách mà cuộc sống đặt ra cho bạn. Vốn dĩ là một người sống lạc quan, thẳng thắn và hết lòng vì người khác, chắc chắn bạn cũng sẽ nhận lại được những tình cảm và sự giúp đỡ chân thành từ mọi người xung quanh. Có vẻ thời gian gần đây tình hình tài chính của tuổi Dậu khá bấp bênh và điều này khiến bạn vô cùng lo lắng, tuy nhiên ngày hôm nay sẽ mang lại may mắn bất ngờ cho tuổi Dậu, bạn sẽ có những cơ hội mới để gia tăng thu nhập cho bản thân.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê-5

Đừng mãi luẩn quẩn với những suy nghĩ về chuyện đã qua khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Tương lai như thế nào chưa ai nói trước được nhưng chắc chắn nó sẽ không thể thuận lợi nếu như ngay từ đầu bạn đã ngăn cản bản thân mình hướng đến những điều tốt đẹp và làm tất cả vì nó.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tỵ

Theo dự đoán của 12 con giáp, tuổi Tuất đừng vượt quá giới hạn của bản thân vì một khi đã làm như vậy rồi bạn sẽ không thể ngăn bản thân mình làm việc thêm giờ liên miên và không nghỉ ngơi đầy đủ. Công việc của tuổi Tuất sẽ tiến triển rất thuận lợi, tuy nhiên cho dù bạn rất muốn đẩy nhanh tiến độ thì cũng hãy theo đúng kế hoạch mà làm.

Trong ngày hôm nay rất có thể tuổi Tuất sẽ gặp lại và có cơ hội trò chuyện với một vài người bạn cũ mà đã lâu rồi bạn không liên lạc. Cuộc gặp bất ngờ này sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và sự hoài niệm cho tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê-6

Một công việc hoàn thành không có nghĩa là bạn sẽ được nghỉ ngơi mà điều đó sẽ kéo theo rất nhiều trách nhiệm và những vấn đề mới cần phải gánh vác. Trong công việc, tuổi Hợi hãy dùng năng lực cũng như thái độ tích cực, cầu tiến của mình để có thể nhận được sự trợ giúp từ những người xung quanh. Làm được như vậy bạn mới có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng tốt.

Về mặt tình cảm, có lẽ tuổi Hợi nên kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt hơn. Đừng cả nghĩ hoặc hành động thiếu chín chắn cho dù bất kì chuyện gì xảy ra đi nữa.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi


Tuổi Sửu Tử vi hàng ngày tuổi dần Tuổi Hợi Tuổi Thân 12 con giáp

Tin tức mới nhất