Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày hôm nay 12/10/2018 nhé!

Tuổi Tý

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy để đạt được những điều mình mong muốn thì tuổi Tý không nên quá hấp tấp hay thúc ép bản thân quá, hãy bình tĩnh và thận trọng trong mọi việc rồi thành công sẽ đến với bạn. Công việc là quan tâm hàng đầu đối với người tuổi Tý, tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn không quá đắm chìm trong công việc mà bỏ bê những khía cạnh khác của cuộc sống. Thành công trong công việc chỉ là một yếu tố để tạo nên cuộc sống hạnh phúc, hãy nhớ kĩ điều đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê-1

Trong tình yêu, có vẻ đôi lúc tuổi Tý suy nghĩ quá nghiêm túc thành ra mất vui. Bạn hãy thử cảm nhận tất cả mọi thứ trong cuộc sống một cách đơn giản, đừng quá bận tâm nếu nó không đúng ý mình, cũng đừng quá kì vọng vào những viễn cảnh tương lai. Hãy tận hưởng hiện tại hết mình, đó là cách để mỗi ngày trôi qua bình yên và vui vẻ hơn.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Hôm nay tuổi Sửu cảm thấy tràn đầy năng lượng, vì thế hãy tận dụng thời điểm này để thực hiện những kế hoạch bạn đã ấp ủ bấy lâu, khả năng thành công là rất lớn. Công việc tiến triển thuận lợi, suôn sẻ với sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người xung quanh cũng khiến tuổi Sửu cảm thấy thoải mái và mãn nguyện hơn bao giờ hết.

Có ai đánh thuế ước mơ đâu, vậy thì tại sao tuổi Sửu không mạnh dạn đạt ra những mục tiêu thật tuyệt vời cho bản thân trong tương lai nhỉ? Khi bạn có niềm tin và có sự lạc quan trong cuộc sống thì sớm hay muộn đường tình duyên cũng khởi sắc và bạn cũng sẽ tìm được nửa kia lý tưởng của mình.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Dậu và Tuất

Tuổi Dần vốn là người sống và làm việc theo kế hoạch, vậy thì đừng để vì bất cứ lí do gì mà hôm nay trở thành một ngoại lệ. Bạn hãy cứ tập trung và tuân thủ đúng kế hoạch của bản thân mình, những việc khác có thể du di sau. Trong công việc, tuổi Dần biết mình phải làm gì và luôn nỗ lực hết mình, tuy nhiên bạn cũng nên học cách cân bằng công việc với những khía cạnh khác của cuộc sống nữa.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê-2

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang có những bước tiến triển mới và có vẻ cả hai người đều khá chủ động tìm cách làm mới tình yêu. Đây là một dấu hiệu tốt đối với bất kì mối quan hệ nào.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Ngọ và Mùi

Tuổi Mão hãy kiên định với những đam mê của bản thân, đừng để ý kiến của người ngoài ảnh hưởng đến con đường bạn đã chọn. Trong công việc, dù làm gì đi nữa bạn cũng hãy tìm hiểu đến tận cùng vấn đề và thu thập thông tin từ những nguồn tin tưởng để có cái nhìn khái quát nhất về vấn đề cần phải giải quyết.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn tích cực hơn trong việc làm mới mối quan hệ của mình thì chắc chắn điều đó sẽ mang lại những kết quả tích cực cho cả bạn và đối phương.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Thân

Tuổi Thìn nên ghi chép lại tất cả những việc cần làm để thực hiện đầy đủ không thiếu một việc nào. Khi có quá nhiều việc cần giải quyết mà không lên kế hoạch đàng hoàng thì chắc chắn bạn không thể hoàn thành tất cả công việc với hiệu quả và chất lượng tốt được.

Trong công việc, tình hình tài chính của người tuổi Thìn được cải thiện khá nhiều. Không những các khoản nợ nần (nếu có) được giải quyết ổn thỏa mà bạn còn có thu nhập từ nhiều nguồn nên hoàn toàn có thể chi trả cho những chi phí phát sinh khác trong cuộc sống. Về mặt tình cảm, hãy lắng nghe trái tim mình. Mỗi khi cảm thấy hoang mang bạn hãy tĩnh tâm suy nghĩ xem mình thật sự cần gì và mong muốn gì trong mối quan hệ này.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Tuất

Có vẻ tuổi Tỵ sẽ phải dành cả ngày hôm nay để giải quyết những vấn đề lặt vặt nhưng mất khá nhiều công sức. Trong công việc, khả năng vượt trội cùng với sự giúp đỡ tận tình từ những người xung quanh sẽ mang đến triển vọng rất tốt cho tuổi Tỵ. Bạn hoàn toàn có khả năng hiện thực hóa các dự án đầy tham vọng của bản thân, đồng thời các trở ngại bạn gặp phải cũng bỗng trở nên nhẹ tựa lông hồng.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê-3

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đã chiến tranh lạnh đủ lâu rồi. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn mở lời nối lại mối quan hệ đó.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Ngọ

Những kế hoạch bạn đang dốc lòng thực hiện đang dần đi đến hồi kết, sắp tới lúc tận hưởng được thành quả từ những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua rồi. Trong công việc, mối quan hệ của bạn với một người bạn hoặc đồng nghiệp nào đó đang bước vào một giai đoạn mới nên rất có thể hai bạn sẽ cảm thấy hơi gượng gạo và né tránh giao tiếp với nhau một chút. Tuy nhiên chuyện này sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn thôi nên tuổi Ngọ không cần phải lo lắng.

Bên cạnh đó thì các mối quan hệ khác của tuổi Ngọ đều đang tiến triển rất tốt đẹp. Dù là quan hệ với các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp, bạn bè hay người ấy đều cực kì suôn sẻ.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Mùi hãy thôi chán nản, thất vọng vì một sự việc không như ý. Nếu bạn cứ mãi đắm chìm trong thất bại như vậy thì làm sao có thể xây dựng những thành công tiếp theo được? Bận rộn trở thành một điểm cộng trong cuộc sống của người tuổi Mùi vì nhờ đó bạn có thể thôi suy nghĩ về những vấn đề trong cuộc sống cá nhân. Cống hiến hết mình và nhận lại được thành quả xứng đáng khiến bạn suy nghĩ tích cực và yêu đời hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê-4

Tuổi Mùi là người khá sành sỏi trong chuyện tình cảm, bạn cũng nên trở thành một chuyên gia như thế trong công việc.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Tỵ

Tuổi Thân đừng buồn nếu không phải ai cũng hưởng ứng sự hài hước duyên dáng của bạn. Trong cuộc sống không thể nào kì vọng tất cả mọi người đều thấu hiểu nhau được, vậy nên thay vì bận tâm đến những người không buồn bận tâm tới mình thì tại sao bạn không chuyển hướng quan tâm hơn đến những người có nhiều điểm chung với mình hơn trong cuộc sống nhỉ?

Hãy tập trung hết sức trong công việc và bạn sẽ tạo nên được những điều tuyệt vời. Về mặt tình cảm, có lẽ cái tuổi Thân cần cải thiện nhất đó là quan hệ với các thành viên trong gia đình.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thân và Dậu

Hãy mạnh dạn đối mặt với các thử thách mà cuộc sống đặt ra cho bạn. Vốn dĩ là một người sống lạc quan, thẳng thắn và hết lòng vì người khác, chắc chắn bạn cũng sẽ nhận lại được những tình cảm và sự giúp đỡ chân thành từ mọi người xung quanh. Có vẻ thời gian gần đây tình hình tài chính của tuổi Dậu khá bấp bênh và điều này khiến bạn vô cùng lo lắng, tuy nhiên ngày hôm nay sẽ mang lại may mắn bất ngờ cho tuổi Dậu, bạn sẽ có những cơ hội mới để gia tăng thu nhập cho bản thân.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê-5

Đừng mãi luẩn quẩn với những suy nghĩ về chuyện đã qua khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Tương lai như thế nào chưa ai nói trước được nhưng chắc chắn nó sẽ không thể thuận lợi nếu như ngay từ đầu bạn đã ngăn cản bản thân mình hướng đến những điều tốt đẹp và làm tất cả vì nó.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tỵ

Theo dự đoán của 12 con giáp, tuổi Tuất đừng vượt quá giới hạn của bản thân vì một khi đã làm như vậy rồi bạn sẽ không thể ngăn bản thân mình làm việc thêm giờ liên miên và không nghỉ ngơi đầy đủ. Công việc của tuổi Tuất sẽ tiến triển rất thuận lợi, tuy nhiên cho dù bạn rất muốn đẩy nhanh tiến độ thì cũng hãy theo đúng kế hoạch mà làm.

Trong ngày hôm nay rất có thể tuổi Tuất sẽ gặp lại và có cơ hội trò chuyện với một vài người bạn cũ mà đã lâu rồi bạn không liên lạc. Cuộc gặp bất ngờ này sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và sự hoài niệm cho tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê-6

Một công việc hoàn thành không có nghĩa là bạn sẽ được nghỉ ngơi mà điều đó sẽ kéo theo rất nhiều trách nhiệm và những vấn đề mới cần phải gánh vác. Trong công việc, tuổi Hợi hãy dùng năng lực cũng như thái độ tích cực, cầu tiến của mình để có thể nhận được sự trợ giúp từ những người xung quanh. Làm được như vậy bạn mới có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng tốt.

Về mặt tình cảm, có lẽ tuổi Hợi nên kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt hơn. Đừng cả nghĩ hoặc hành động thiếu chín chắn cho dù bất kì chuyện gì xảy ra đi nữa.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi

Ơn trời! 3 con giáp xây nhà lầu 5 tấm, sắm xe hơi triệu đô trong đầu năm 2019 đây rồi!

Năm 2019 3 con giáp này nhất định sẽ làm nên chuyện lớn cho coi!

Tử vi Thứ ba 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp vận may bất ngờ, Nhân Mã thiếu tập trung nên mất kiểm soát tình hình

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử thì khá ổn nhưng các cung hoàng đạo khác lại cần lưu ý.

Muốn biết một người TỐT hay XẤU, cứ nhìn dáng đứng là đoán ra ngay

Thông qua dáng đứng của ai đó, ta có thể đoán biết được tính cách của họ như thế nào, là người hương nội hay hướng ngoại, tự tin hay rụt rè, kiên nhẫn hay nóng vội...

Càng về cuối năm, 3 con giáp này càng giàu nứt vách, tiền chất đầy nhà

Những ngày cuối năm, 3 con giáp này sẽ rủng rỉnh tiền bạc, lộc lá sum suê, chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Chúc mừng 3 con giáp nhận lộc trời ban, nhà chẳng có gì ngoài tiền trong 15 ngày tới

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn nhất được nhận lộc trời ban, giàu sang vô cùng trong 15 ngày cuối năm 2018 này.

Top 5 cung hoàng đạo là cao thủ 'nịnh bợ', không bao giờ tiếc lời khen cho người khác

Thực ra cũng có lúc những chòm sao này khen đúng nhưng nhiều khi cũng chỉ là khéo mồm thôi nên mọi người đừng tưởng thật hết nhé!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 17/12 đến 23/12/2018: Dậu tiểu nhân hãm hại, Hợi đào hoa ngập lối

Đường tình duyên khởi sắc của tuổi Hợi vô cùng khởi sắc, bạn được đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và lãng mạn suốt tuần.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này thì xác định VẬN MAY RỰC RỠ, nhất định mang hào quang cho gia đình

Nếu bạn là phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này thì xin chúc mừng bởi bạn có vận may rực rỡ, nhất định mang đến ánh hào quang cho gia đình mình.

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dính thị phi, Ma Kết đang rất gần với thành công

Một tuần mà gần như cả 12 chòm sao đều làm việc hết sức chăm chỉ nhưng Song Ngư và Cự Giải nên lưu ý "thị phi công sở"

5 bức tranh phong thủy hút tài lộc, cuối năm treo trong nhà đầu năm phát tài nhanh chóng

Tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.