Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn làm việc đầy trách nhiệm và đam mê công việc nên hiệu quả công việc lúc nào cũng cao. Bạn đã gặt hái được nhiều thành công và được cấp trên ưu ái. Chuyện tình cảm hôm nay của bạn cũng khá ổn. Yêu thương trọn vẹn khiến cho tinh thần vui vẻ, phấn khởi. Cố gắng phát huy nhé, giúp đỡ người ấy sẽ khiến cho tình cảm của hai thêm gắn bó hơn. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận cơn mưa lời khen từ cấp trên-1

Tiền bạc rủng rỉnh không cần phải bận tâm gì đâu Bạch Dương ạ. Cuối tuần này nếu thích thay đổi ngoại hình từ quần áo tới tóc tai thì hãy mạnh dạn lên nhé. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu tự nhiên lại dễ dãi vô cùng, bạn không có lập trường làm bất cứ việc gì cả. Tình hình này sẽ khiến bạn không thể kiên định trong công việc, gặp phải nhiều khó khăn thử thách. Tình hình này phải hết sức cố gắng nhé nếu không sẽ đánh mất vị trí hiện tại đó.

Tình cảm cũng có chút trục trặc. Mới chớm yêu mà bạn đã đòi hỏi quá nhiều ở người ấy sẽ khiến họ sợ. Phải cố gắng dung hòa mọi thứ, để mối quan hệ của cả hai ngọt ngào nhẹ nhàng hơn nhé. 

Tình hình sức khỏe có bị ảnh hưởng đôi chút, cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt bằng việc ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho rằng Song Tử nên quan tâm tới chuyện tình cảm của mình một cách nghiêm túc đi nhé. Bạn nói là có người yêu nhưng hai người lạnh lùng như người dưng, chưa thực sự xác định mối quan hệ này đi đến đâu.

Chuyện tình cảm khúc mắc nên công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Tiếp tục làm việc không tập trung, vừa làm vừa xem phim thì chẳng đạt được hiệu quả còn bị cấp trên bắt gặp và quở trách đó. 

Trong chuyện tiền bạc cũng cần phải thoáng tính hơn một chút. Bạn đang cố gắng kiếm tiền nhưng lại tiêu một cách vô tội vạ. Chính điều này làm bạn không có khoản tiết kiệm nào, lúc cần lại không có ngay được.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Chuyện tiền bạc của Cự Giải được thông báo tin vui, tiền nhiều nhờ công việc làm thêm là chính. Cự giải dù làm gì thì cũng phải duy trì công việc này nhé. 

Công việc hiện tại cũng rất là ổn định, thời gian này bạn cần phải cố gắng chú ý làm việc chăm chỉ, chịu khó hơn nhé. Nếu bạn có cơ hội thăng tiến thì phải nắm bắt sớm đừng để người khác hẫng tay trên.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận cơn mưa lời khen từ cấp trên-2

Tình yêu có chút chuyển biến, bạn nên trân trọng người quan tâm và yêu thương mình, đừng để người ấy chờ đợi quá lâu lại chán nản nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần xem lại ngay cách làm việc của mình trong ngày hôm nay nhé. Kiểu làm việc tùy hứng của bạn khiến cho cấp trên hoàn toàn không hài lòng. Bạn nên có thái độ tích cực, làm việc nhóm thì tốt hơn nhé.

Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề không như ý làm cho bạn và người ấy thực sự cảm thấy có khoảng cách. Hôm nay là một ngày đặc biệt nên đưa người ấy ra ngoài đi ăn, đi chơi thì sẽ tốt hơn đó.

Tiền bạc rủng rỉnh nên hãy tha hồ mà chi tiêu, đừng tiết kiệm quá kẻo hại đến bản thân. Các mối quan hệ nào cần dùng đến tiền mời mọc, tiệc tùng thì cũng nên vung tay một chút nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử nữ có một ngày thứ 7 cuối tuần vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Bạn thực sự cảm thấy sinh khí đầy mình, việc gì cũng muốn làm. Bạn đang hào hứng với kế hoạch công việc mới và chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc. Khi có kết quả như ý, cấp trên có thể sẽ thăng chức cho bạn đó.

Ngoài hình hôm nay có vẻ có chút thay đổi vì vậy mà bạn nhận được ân tượng của rất nhiều người. Bạn hãy cố gắng như vậy sẽ sớm tìm được người như ý nhé.

Chuyện tình cảm chút biến động hơn đó. Người ấy nếu mời bạn đi ăn thì hôm nay nên nhận lời, đừng từ chối. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần có thái độ nghiêm túc hơn trong công việc của mình. Sự lơ là của bạn có thể sẽ khiến bạn mất đi vị trí hiện tại đó. Người khác sẽ nhanh chóng được thế vào vị trí công việc với mức lương ổn định bao người mơ ước. 

Chuyện tình cảm có tiến triển. Tối nay hãy ra ngoài cùng bạn bè, biết đâu lại gặp được người trong mộng. Tình yêu có thể sẽ đến bất cứ lúc nào không đoán định được, chỉ cần bạn cố gắng mở rộng quan hệ bản thân. 

Sức khỏe ổn định, không cần phải lo lắng gì nhiều đâu. Cứ chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao là được.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo tin vui trong công việc với Bọ Cạp khi bạn liên tục nhận lời khen từ cấp trên với dự án mới hoàn thành. Tiếp tục phát huy cao khả năng này nhé, cơ hội thăng chức đang nằm trong tầm tay bạn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận cơn mưa lời khen từ cấp trên-3

Chuyện tiền bạc hanh thông, bạn hãy cố gắng tiết kiệm, dành cho mình một khoản nhỏ khi cần có ngay nhé. Đừng tiêu hoang như hiện tại, sẽ không thể nào giữ được tiền.

Chỉ chuyện tình yêu không được như ý cho lắm. Nếu bạn cứ tiếp tục cố chấp bảo thủ, người ấy rồi sẽ chán, bỏ bạn mà đi.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Một vài điều không như ý trong công việc khiến Nhân Mã cảm thấy chán nản ngày hôm nay. Thứ 7 đến rồi nhưng bạn lại chẳng có tâm trạng đi chơi gì cả, chỉ thích ru rú ở nhà dù người ấy đã nhiều lần có lời với bạn.

Tình cảm muốn có thì phải tích cực hẹn hò, cứ khép mình như thế bao giờ mới tìm được người yêu như ý. 

Tiền bạc không có nhiều cũng đừng quá cố vì không phải ai đầu tư làm ăn cũng giàu được ngay đâu. Hãy chăm chỉ, chịu khó chắt chiu từng đồng để có tài sản dần dần nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo Ma Kết nên biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, đừng có chuyện gì cũng bốc đồng lên thế. Bạn thực sự đang khiến rất nhiều người không hài lòng về cách ứng xử của mình đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận cơn mưa lời khen từ cấp trên-4

Công việc không nhiều nhưng bạn lại không biết cách phân bố thời gian làm việc nên không có hiệu quả như ý cũng là do bạn. Môi trường tập thể không để cho bạn “lộng hành” được đâu.

Tiền bạc ổn định nhé, nhất định không nên vung tay quá trán đâu. Còn chưa giàu thì nên chắt chiu sẽ có những khoản lớn như người khác. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay nhanh chóng giải quyết công việc một cách hiệu quả để còn có cuộc hẹn vào buổi tối. Bạn chỉ thích đi chơi, gặp gỡ ai đó cho tâm tư thoải mái hơn chút thôi vì thời gian này tình cảm của bạn và người ấy có chút trục trặc. Tình cảm không như ý thì làm việc gì cũng chán nản, mệt mỏi. 

Sức khỏe không được ổn định cho lắm cũng vì những chuyện này nên bạn nhất định phải cố gắng nhé. Không nên quá cầu toàn vào công việc hay người ấy, phải phiến phiến thì bản thân mình mới thực sự sống thoải mái được.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên tận dụng ngày thứ 7 thảnh thơi cuối tuần này để cải thiện bản thân mình từ ngoại hình tới các mối quan hệ nhé. Thời gian này bạn nên chăm chút cho mình có sức khỏe tốt hơn sau chuỗi ngày dài phải mệt mỏi công việc.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận cơn mưa lời khen từ cấp trên-5

Tình hình tài chính khá ổn. Là người biết chi tiêu hợp lý nên lúc nào bạn cũng không sợ túng thiếu. Tiền bạc quan trọng nhưng cũng đừng dốc hết sức lực để có được nó.

Tình yêu cũng có dấu hiệu tiến triển, cần phải tích cực hơn trong cách ứng xử đôi lứa, đừng để người ấy quan tâm mình một chiều còn mình tỏ ra hờ hững lạnh lùng nhé.

Thảo Trang 
Theo Vietnamnet

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.