Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 26/9/2018: Song Ngư có một ngày khá viên mãn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 26/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương hôm nay làm việc vô cùng hăng say, vui vẻ, bạn không quản ngại khó khăn mà dốc hết sức mình. Công việc nhờ vậy mà vô cùng thuận lợi, bạn nhận được vô vàn lời khen từ cấp trên. Hiệu quả cao đương nhiên mức lương tốt. Bạn nên nhớ các khoản thưởng của mình hãy lưu trữ lại làm quà tiết kiệm về sau nhé.

Chuyện tình yêu cần phải mở lòng hơn nữa. Cứ khư khư làm việc không chắc là cách tốt. Hôm nay có người tỏ tình với bạn hoặc là tặng quà đó nên nhất định phải chú ý xem bạn có thực sự có cảm tình với người ấy hay không.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Có một vài điều thị phi trong công việc ngày hôm nay từ những người đồng nghiệp bạn cho là thân cận gây ra. Không nên vì chuyện này mà bực bội, hãy bình tĩnh xử lý tình huống một cách nhẹ nhàng và thông minh nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 26/9/2018: Song Ngư có một ngày khá viên mãn-1

Công việc có quá nhiều, quá mệt mỏi khiến bạn thực sự cảm thấy chán nản. Có lúc không muốn tiếp tục làm việc nữa và muốn chuyển việc. 

Sức khỏe không tốt, cần phải cố gắng chăm chỉ chịu khó rèn luyện cơ thể. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho rằng Song Tử đang quá lơ là công việc, làm việc không nghiêm túc nhưng thực chất thì bạn đang không hào hứng với vị trí hiện tại nữa rồi. Bạn làm việc một cách chống đối, qua loa, không muốn người khác chỉ đạo mình quá nhiều. 

Nếu thực sự không muốn gắn bó thì nên nghỉ việc còn nếu đã quyết tâm làm mà làm không ra chốn ra nơi thì người khác sẽ có căn cứ nói bạn.

Tình hình tài chính ổn định, may mắn. Bạn đang chăm chỉ kiếm tiền nhất là ở công việc làm thêm của mình. Cứ tích cực kiếm tiền khi có thể để sau còn tính làm những việc khác tốt hơn.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc không như ý, có vài mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến bạn thực sự mệt mỏi, chán nản. Bạn đang phải vật lộn với các mối quan hệ của mình. Hãy cố gắng chăm chỉ chịu khó cải thiện tình hình nhé, đừng để người khác nghĩ bạn ích kỉ cá nhân.

Tình yêu như ý, bạn thực sự đang vô cùng vui mừng vì có được người mình yêu thương chiều chuộng. Hãy cố gắng vun đắp mối quan hệ này nhé, đừng để mọi thứ rơi vào bế tắc khi chỉ có những mâu thuẫn nhỏ.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay thông báo công việc có tiến triển, chỉ là trong quá trình làm vẫn chưa thực sự tập trung khiến cho bạn cảm thấy kết quả chưa được như mong đợi. Cần tỉnh táo hơn nhé, tránh để cấp trên khó chịu thì công của bạn đi tong đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 26/9/2018: Song Ngư có một ngày khá viên mãn-2

Các mối quan hệ đang tốt, tối nay nên ra ngoài đi chơi, tụ tập bạn bè để tăng thêm tình cảm và khiến cho tinh thần thoải mái hơn một chút. Cố gắng chăm sóc mình thật kĩ nhất là về ngoại hình. Đừng nghĩ không cần ngoại hình vì đó mới là yếu tố quan trọng giúp ích cho bạn trong mọi việc.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người thông minh, công việc ngày hôm nay đã tốt lắm rồi nhưng đừng vì thế mà tự kiêu tự đại khiến người khác nghĩ bạn khó gần. Chịu khó học hỏi không phải là thừa, luôn để thái độ khiêm tốn nhé, không nên cầu toàn quá đâu. 

Đối với chuyện tình cảm cá nhân, cần bao dung hơn một chút. Đừng lúc nào cũng chỉ thích trách cứ người đó, nói năng hồ đồ rồi mất tình cảm đôi bên. Yêu là phải thông cảm cho nhau, không nên nghe người này người kia nói mà nghi ngờ đối phương.

Tiền bạc hanh thông, cứ tha hồ mà tiêu đi nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc có chút mâu thuẫn ngay từ cách làm việc. Bạn chỉ thích làm theo ý mình khongo tuân thủ theo nguyên tắc, không có tinh thần làm việc nhóm thì sợ rằng mọi thứ sẽ không bền được.

Tình yêu như ý, cố gắng chăm sóc người ấy thật tốt vì đây chính là hậu phương, là động lực giúp bạn tin yêu hơn trong cuộc sống đó. 
Tình cảm tốt thì mới làm được những việc khác tốt hơn. Nhớ là phải lo lắng cho sức khỏe của mình, đừng để người khác nhắc nhở nhiều như thế. Ăn uống sinh hoạt đúng giờ nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp có tình yêu như ý, vô cùng viên mãn, hạnh phúc với người ấy. Bạn nên giữ gìn mối tình này nhé và tính toán chuyện tương lai đi là vừa. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 26/9/2018: Song Ngư có một ngày khá viên mãn-3

Tiền bạc hanh thông, hôm nay có thể tha hồ đi mua sắm vài món đồ nhé. Không cần phải tiết kiệm quá trong thời gian này đâu vì mình đang phải thay đổi ngoại hình và cố gắng chăm sóc nhan sắc mà. 

Công việc ổn định, chỉ là nên chăm chỉ hơn, đừng thiếu tập trung, mải chơi, vừa làm vừa xem sẽ khiến cấp trên thực sự không hài lòng đó.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Thị phi hôm nay bủa vây Nhân mã khi liên tục bị người khác quở trách vì ăn nói thiếu suy nghĩ, tự làm khổ mình. Bạn cần phải học hỏi cách ngoại giao đi vì đó là điều kiện giúp bạn thăng tiến trong công việc đó. Nói chuyện cần lịch sự và bớt châm biếm người khác. 

Chuyện tình yêu chưa đến cũng đâu có gì phải buồn. Nhân duyên là duyên số, tự tìm cũng không đến, phải có thời cơ. Quan trọng là có chịu mở lòng mình, chấp nhận mối nhân duyên của người khác hay không, hay tiêu chí quá cao gặp ai cũng không ưng ý. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy không vui khi chuyện tình cảm với người thân bị rạn nứt. Gia đình và bạn bất đồng quan điểm, bạn thực sự cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì phải cố gắng lấy lòng mọi người. Có khi hãy sống cho mình đi, đừng cái gì cũng nghe theo bố mẹ ngay cả chuyện tình cảm cá nhân, chưa chắc đã tốt đâu.

Tình hình tài chính ổn định. Có việc gì cần thì nên tiêu còn không thì hãy tiết kiệm một khoản cho mình, dành dụm nhé. Chỉ là không được làm hại bản thân vì những suy nghĩ tiêu cực, nghi ngờ, phải ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không nên vì những mâu thuẫn nhỏ mà khiến cho tình cảm của mình với người ấy rạn nứt. Phải hiểu tình cảm là một quá trình, phải yêu thương, trân trọng nhau thì mới bền vững được. Cứ nghi ngờ nhau sống chỉ thêm mệt mỏi mà thôi.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 26/9/2018: Song Ngư có một ngày khá viên mãn-4

Tài chính không được như ý khiến bạn lo lắng. thời gian tới lại cần một khoản tiền khá lớn để lo việc nên bạn đang dốc sức kiếm tiền. Cố gắng chăm chỉ hơn nữa nhé.

Tình hình sức khỏe ổn định nhưng lúc nào cũng phải nhớ ăn ngủ đầy đủ, đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho mình.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho rằng Song Ngư có một ngày khá viên mãn khi mọi sự đều như ý. Bạn nên trân trọng người yêu bên cạnh vì đây chính là người sẽ mang lại cho bạn cuộc sống yên tâm về sau.

Công việc tốt, cứ duy trì nhịp độ đều đều này bạn nhất định sẽ có được tín nhiệm của cấp trên. Ăn uống thoải mái đi nhé, không sợ béo đâu, chỉ cần khỏe là được. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...