Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ năm 2018 (phần 1)

Năm 2018 sẽ là một năm khá sôi nổi của các bạn thuộc cung Xử Nữ với rất nhiều hoạt động được định trước.

Bạn sẽ có vô số công việc phải làm, sẽ có những khởi đầu mới, và sự kết thúc cho một số chuyện. Vậy nên hãy giữ sự tập trung với mục tiêu  mà bạn đang theo đuổi trong cuộc sống, ngay cả khi nó phải trả một cái giá quá cao.

Tuy nhiên bạn cũng nên thường xuyên phòng ngừa, cẩn thận để tránh một vài điều không may xảy ra trong năm. Vì Sao Thổ sẽ đi qua cung Xử Nữ trong năm nay nên có thể bạn sẽ phải gánh vác khá nhiều công việc.

Đôi lúc bạn sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm hoặc cảm thấy thất bại trước áp lực công việc nặng nề vì vậy hãy học cách chăm sóc bản thân bởi vì cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo như cái lý tưởng các bạn luôn hướng tới, Xử Nữ nhé!

Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ năm 2018 (phần 1)-1

Sự nghiệp cung Xử Nữ: 

Năm nay, sự nghiệp của bạn sẽ tập trung hơn vào mối quan hệ thân mật và mối quan hệ ở nơi làm việc. Trong cả năm, hiệu suất làm việc của bạn sẽ  liên quan gián tiếp đến hoạt động của các đồng nghiệp và cơ quan của bạn và làm thế nào bạn có thể đạt được mục tiêu cùng với họ.

Đây là một bước đi tích cực nếu bạn sử dụng quyền lực sẵn để thu thập thêm kiến thức cho mình. Một nhóm làm việc tốt sẽ hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình trong năm nay. Một số người có thể sẽ di chuyển vị trí hoặc nơi ở trong năm nay.

Các khuyến mãi và dấu hiệu tăng lương cũng sẽ tìm đến đối với những người còn lại. Những người đang ở bậc thập nhất trong nấc thang của công ty bây giờ có thể thăng tiến trong năm nay, nhưng hãy cẩn thận để giữ được vị trí đã đạt được. 

Tình yêu và hôn nhân: 

Năm nay Xử Nữ sẽ có môi trường thuận lợi để tiến xa hơn trong mối quan hệ tình cảm của họ. Các Xử Nữ hiện đang cô đơn lẻ bóng sẽ có thể tìm thấy tình yêu mà họ vốn luôn khao khát trong thời gian này. Bạn sẽ có những khoảnh khắc khá là lãng mạn, tràn đầy cảm xúc và mãnh liệt hơn bao giờ hết. Những người duy nhất có cơ hội đáp ứng được tình yêu của cuộc sống trong khoảng thời gian này.

Mức độ thu hút của bạn vô cùng tuyệt vời dễ dàng “trói chặt” các đối tác tiềm năng của cuộc đời. Các mối quan hệ bắt đầu sau 3 tháng đầu năm cho thấy xu hướng không khả quan lắm sau này. Hãy cố gắng duy trì sự cân bằng giữa sự lãng mạn, vui vẻ và thực tế nhé Xử Nữ! Đời sống sống vật chất của bạn nhân lên gấp đôi khi bạn có cơ hội kiếm được lợi từ người bạn đời trong năm tới.

Cảm giác an toàn chiếm ưu thế trong cuộc sống tình yêu và cuộc sống gia đình của bạn. Gia đình sẽ là nguồn sức mạnh và hỗ trợ tuyệt đối cho những người thuộc cung hoàng đạo này.

Theo Vietnamnet


Xử Nữ 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất