Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 19/8/2022: Chọc gậy bánh xe

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ Sáu 19/8 cho thấy tuổi Tý, Dậu, Tỵ, Sửu vận trình gặp may, có lộc làm ăn, thu về lợi nhuận sau bao ngày gian khó.

Tử vi hàng ngày 19/8 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi của 12 con giáp, nhờ có Lục Hợp mà con giáp tuổi Tý có cơ hội hòa giải những nỗi bất hòa trước đây, bạn nên chủ động và thể hiện mong muốn thay đổi trong thời gian tới thì đối phương mới dễ bao dung cho bạn. Bạn nên nhớ rằng mình “xuống nước” không có gì xấu cả mà còn giữ gìn được mối quan hệ hiện tại.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 19/8/2022: Chọc gậy bánh xe-1

Sức mạnh trí tuệ của bạn đáng được tôn trọng. Dường như những thất bại mà bạn đã trải qua thời gian vừa rồi không phải là dấu hiệu cho thấy bạn không có năng lực thực sự. Đơn giản là bạn chưa tìm được thời điểm, không gian thích hợp mà thôi.

Ngày mai là một ngày hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội mới đến với con giáp tuổi Tý, hãy nắm bắt cơ hội đừng để nó vụt khỏi tầm tay nhé!

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, hồng

Con số may mắn là : 1, 12, 33

Giờ hoàng đạo: 13h 

Tử vi tuổi Sửu 

Tử vi của 12 con giáp, Thiên Tài nhắc nhờ con giáp tuổi Sửu để ý hơn tới việc gia tăng thu nhập khi điều kiện của bạn đang tốt hơn so với nhiều người đấy. Bên cạnh việc phát huy khả năng kiếm tiền thì vẫn duy trì tiết kiệm bạn nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong nhà bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. 

Với người thường, sức khỏe duy trì trạng thái tốt, tình duyên như ý mang lại nhiều niềm vui và sự thoải mái tinh thần. 

Màu sắc hợp mệnh: nâu, xanh 

Con số may mắn là : 2, 4, 99

Giờ hoàng đạo: 9h 

Tử vi tuổi Dần 

Mọi việc nhờ có Chính Ấn mà trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết vì thế người tuổi Dần hãy tự tin lên. Hãy đem đến một chút hơi thở của sự lãng mạn cho đời sống, đến mọi công việc mà bạn làm ngày hôm nay nhé.

Thổ – Mộc xung khắc cho thấy càng ở bên nhau lâu bạn càng nhận ra những khác biệt và mâu thuẫn giữa hai người khiến tình cảm dễ bị sứt mẻ. Hơn nữa, theo vấn đề có thể do cách bạn suy nghĩ tiêu cực mà thôi vì thực ra đối phương cũng có nhiều điểm tích cực cơ mà.

Ngày 19/8/2022 là Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Màu sắc hợp mệnh: đen, cam

Con số may mắn là : 2, 15, 60

Giờ hoàng đạo: 7h 

Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp cho hay, Ảnh hưởng của Kiếp Tài nên con giáp tuổi Mão cảm thấy nghi ngờ người xung quanh cho tới nghi ngờ chính khả năng của mình trong ngày này. Hôm nay không hề phù hợp cho các quyết định vì có thể thấy lý trí của bạn không thực sự sáng suốt đâu nhé.

Bản mệnh nên cẩn trọng hơn với khoản tiền mình đang có, hôm nay bạn có xu hướng quyết định sai lầm. Nếu thận trọng hơn hãy nhờ ai đó kiểm tra giúp bạn trước khi chuyển khoản trong ngày này bạn nhé.

Tình cảm hôm nay thật khó khăn khiến bạn suy nghĩ không nguôi, chính bạn cảm thấy đối phương không còn dành tình cảm cho mình nữa nhưng lại chẳng thế nói ra. Cảm giác này thật khó chịu. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương, trắng

Con số may mắn là : 4, 12, 79

Giờ hoàng đạo: 15h 

Tử vi tuổi Thìn 

Sửu Thìn Tương Phá nhắc nhở cho con giáp tuổi Thìn cần thận trọng hơn vì không có gì chắc chắn trong ngày này cả. Mọi thứ mới mẻ đều không được chào đón ngày hôm nay. Hãy tập trung vào những giá trị quen thuộc và hoàn thành tốt những công việc bạn được giao phó thì hơn.

Ảnh hưởng của Thiên Quan cho thấy con giáp tuổi Thìn đang tự làm mình bị thương. Dường như bạn đang bám víu quá chặt vào một điều gì đó ngày hôm nay. Hãy học cách buông tay và để cho mọi việc diễn ra như nó vốn có, nếu bạn muốn tìm kiếm sự bình yên cho tâm hồn.

Tình hình sức khỏe hiện tại của bản mệnh được cải thiện, nhờ đó mà bạn đủ tinh thần để đối mặt với những khó khăn xảy ra trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng vì thế mà “phá” sức mình quá nhé, hãy dành cho bản thân chút thời gian nghỉ ngơi hợp lý. 

Màu sắc hợp mệnh: vàng, tím

Con số may mắn là : 5, 25, 69

Giờ hoàng đạo: 9h 

Tử vi tuổi Tỵ 

Có Thực Thần dự báo có một thay đổi gần đây sẽ có ảnh hưởng tích cực và to lớn đến đời sống của tuổi Tỵ, thậm chí nhiều hơn là bạn nghĩ. Hãy mừng cho điều đó thay vì lo lắng. Trực giác của bạn hôm nay cũng rất có ích, hãy lắng nghe và làm theo chỉ dẫn nhé.

Hôm nay các rắc rối liên quan đến tiền bạc đã được tháo gỡ nên bạn cảm thấy “nhẹ gánh” vô cùng. Không những thế, có người còn may mắn được người thân hoặc ai đó nhiệt tình hỗ trợ trong thời điểm khó khăn này.

Sức khỏe tuổi Tỵ hôm nay thật đáng mừng, hãy tham gia thêm các hoạt động ngoài trời vừa sức nhằm phát huy thêm năng lượng bản thân nhé! Với sức khỏe tốt bạn sẽ dễ dàng gặt hái được thành công. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, đỏ

Con số may mắn là : 8, 36, 71

Giờ hoàng đạo: 14h 

Tử vi tuổi Ngọ

Bản mệnh nên cẩn trọng hơn với khoản tiền mình đang có, hôm nay bạn có xu hướng quyết định sai lầm. Nếu thận trọng hơn hãy nhờ ai đó kiểm tra giúp bạn trước khi chuyển khoản trong ngày này bạn nhé.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 19/8/2022: Chọc gậy bánh xe-2

Tham vọng mà thiếu đi lý trí sẽ che khuất chân trời của con giáp tuổi Ngọ, nhất là ảnh hưởng của Thương Quan nên bạn dễ đi sai hướng. Hãy lùi lại một bước để nhìn nhận rõ mọi việc, và rồi trời sẽ lại quang, mây tạnh mà thôi. Đừng gây áp lực cho chính mình.

Màu sắc hợp mệnh: trắng, nâu

Con số may mắn là : 5, 21, 66

Giờ hoàng đạo: 16h 

Tử vi tuổi Mùi 

Lục Xung dự báo về phản ứng nổi giận của ai đó mà con giáp tuổi Mùi không mong chờ cho lắm. Bạn phải hiểu rằng, chẳng còn gì tệ hơn việc bắt ai đó làm việc mà họ không thích. Có thể bạn muốn đi shopping, đi xem phim nhưng họ lại thích đi đá bóng, câu cá thì sao?

Những thao thức của bản mệnh trong ngày hôm nay có thể liên quan tới chuyện tiền bạc. Bạn đừng để sự thất vọng làm lu mờ lý trí, hãy bình tĩnh để tìm ra cách đối phó phù hợp nhé.

Màu sắc hợp mệnh: xám, tím

Con số may mắn là : 5, 71, 83

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi tuổi Thân

Khuyên người tuổi Thân đừng ngại nói lời từ chối, bởi vì những thứ quá mạo hiểm có thể khiến bạn phải trả giá đắt trong ngày hôm nay. Vấn đề không nằm ở bạn mà nằm ở ngoại cảnh và một số người bạn quá tin tưởng lại thực ra không đáng tin.

Chính Tài đưa đến những chỉ dẫn để giúp con giáp tuổi Thân cải thiện tình hình tài chính hiện tại của mình. Trong khi người khác có vẻ chững lại thì bạn đã tìm ra cách để có thời gian tập trung thay đổi lối sống, tiết kiệm được nhiều tiền bạc hơn.

Sức khỏe là vấn đề mà bản mệnh không được lơ là trong thời gian này đấy nhé, cho dù bạn đã có biện pháp phòng ngừa nhưng cũng đừng lơ là vì chỉ cần sai một ly là đi một dặm. Luôn tìm cách để tăng cường hệ miễn dịch bằng việc ăn ngon, ngủ đủ nhé!

Màu sắc hợp mệnh: cam, xanh dương

Con số may mắn là : 9, 12, 77

Giờ hoàng đạo: 14h 

Tử vi tuổi Dậu 

Tam Hợp xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Dậu đã tìm ra bí quyết giữ gìn hạnh phúc cho riêng mình, tránh tâm lý so sánh cuộc sống của mình với bất cứ ai khác. Bạn biết vị thế của mình ở đâu và không có một nguyên tắc cụ thể nào để áp dụng cho từng trường hợp.

Thực Thần dự báo hôm nay có một lời ngỏ ý đầy hấp dẫn từ một nguồn đáng ngạc nhiên nào đó sẽ đến với con giáp tuổi Dậu hôm nay. Bạn sẽ nhận được một đề nghị thú vị, tuy nhiên có đồng ý hay không thì tùy thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn đấy.

Nhân khi mọi thứ đang diễn ra theo ý muốn, kế hoạch, bạn hãy tận dụng cơ hội đang có để thử thách bản thân hơn bằng những nhiệm vụ mới đòi hỏi những yêu cầu cao hơn xem sao. Đây cũng là cách để bạn có thể “nâng cấp” bản thân đấy.

Màu sắc hợp mệnh: hồng, cam

Con số may mắn là : 5, 24, 96

Giờ hoàng đạo: 6h 

Tử vi tuổi Tuất 

Tỷ Kiên có thể gây ra tranh cãi nhưng đó là điều cần thiết trong ngày hôm nay đấy người tuổi Tuất nhé. Người mà bạn gặp gỡ sẽ đem đến cho bạn một tầm nhìn mới, một cách đánh giá mới, xung quanh một chủ đề gây tranh cãi nào đó ngày hôm nay. Và đó chính là cơ hội để bạn làm mới mình, thay đổi bản thân mình đấy.

Hôm nay bản mệnh đừng vội có những kết luận vô lý về một nửa của mình. Chồng/vợ cũng cũng đang muốn vun vén hạnh phúc, chỉ là cách thức họ thực hiện không phù hợp mà thôi, rất cần bạn từ tốn giải thích và hướng dẫn cho họ.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 19/8/2022: Chọc gậy bánh xe-3

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 

Màu sắc hợp mệnh: vàng, đen

Con số may mắn là : 1, 30, 44

Giờ hoàng đạo: 12h 

Tử vi tuổi Hợi 

Chính Quan nhắc nhở con giáp tuổi Hợi điều quan trọng nhất trong ngày hôm nay là hãy cởi mở với những ý tưởng mới, với những mục tiêu mới, nhờ thế bạn sẽ thấy từng phút giây đi qua rất ý nghĩa và giá trị đấy.

Ngày này con giáp tuổi Hợi cần lưu ý hơn về chuyện tình cảm, chớ nên tham công tiếc việc mà bỏ bê chuyện tình cảm của mình nhé! Đặc biệt tuổi Hợi có đào hoa hung chiếu mệnh, nên quý bạn cần cẩn trọng kẻo có người thứ 3 chen chân vào.

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh khởi công tạo tác việc chi cũng không tốt. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, xám

Con số may mắn là : 4, 21, 65

Giờ hoàng đạo: 9h   

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-hang-ngay-12-con-giap-thu-sau-ngay-1982022-n-317080.html

Tử Vi Hàng Ngày tuổi Tý Tuổi Dậu 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất